Đông Nhi khiến fan háo hức khi tiết lộ về bản hit sau 3 năm chờ đợi

Ngày 30/07/2016 14:08 PM (GMT+7)

Trong gần 3 năm trở lại đây, Đông Nhi chuyển hướng mạnh mẽ sang dòng nhạc EDM hiện đại và liên tục có những thành công vượt bậc.

Bên cạnh vị trí ngày càng được khẳng định, Đông Nhi còn được nhìn nhận như một "Nữ hoàng nhạc EDM" của thị trường nhạc Việt. Tuy nhiên, những khán giả yêu mến giọng hát Đông Nhi vẫn mong chờ một sản phẩm đậm chất Ballad nối tiếp loạt bản hit đình đám của nữ ca sĩ trước đây như: Sau mỗi giấc mơ, Giận lòng, Xóa...

Đáp lại tình cảm đó, Đông Nhi đã úp mở với fan về một bản Ballad mới thật đặc biệt và "đậm chất Đông Nhi" sẽ được cô cho ra mắt trong năm nay. Và mới đây, nhạc sĩ Đỗ Hiếu - người cộng sự thân thiết của Đông Nhi đã bất ngờ hé lộ về sản phẩm được mong đợi này.

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Hiếu chia sẻ đoạn clip quay lại lúc đang nghe lại bản Ballad mới của Đông Nhi. Tuy chỉ là một đoạn ngắn gần 30 giây nhưng những giai điệu bắt tai, dễ gây nghiện cùng giọng hát nồng nàn và cảm xúc của Đông Nhi đã khiến fan vô cùng háo hức.

Được biết, Đông Nhi sẽ cho ra mắt bản Ballad này vào đúng ngày 1/8 tới đây.

Song song với việc cho ra mắt bản Ballad lần này, Đông Nhi cũng đang úp mở về kế hoạch tổ chức chuỗi liveshow xuyên Việt đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào tháng 9 tới.

Nghe qua ca khúc mới đầy ấn tượng của Đông Nhi:

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc