Đông Nhi - Ông Cao Thắng đẹp đôi tại sự kiện

Ngày 21/03/2015 09:33 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ và bạn trai Ông Cao Thắng ngày càng quấn quýt không rời.

Hôm 20/3, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng nhau có mặt trong một lễ hội đang diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du. TPHCM. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong thời điểm hiện tại thu hút đông đảo giới trẻ tham gia.

Tại đây, Đông Nhi thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong tà áo dài đỏ đầy nổi bật. Đây là thiết kế mới nhất nằm trong BST áo dài của NTK Chung Thanh Phong.

Thời gian gần đây, Đông Nhi gây được sự chú ý khi tham gia trong chương trình The Remix. Trong tuần thi vừa qua, Đông Nhi lần đầu chinh phục được BGK và khán giả trở thành thí sinh đoạt số điểm cao nhất trong đêm.

Ngay sau đó, ca khúc Vì ai vì anh mà cô trình diễn trong đêm thi ngay lập tức trở thành hit và nhanh chóng thăng hạng trên các bảng xếp hạng nhạc online trên toàn quốc.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của Chung Thanh Phong, một nhà thiết kế trẻ tài năng được nhiều khán giả yêu mến.

Cả ba cùng tám chuyện vui vẻ

Tại đây, lần đầu Chung Thanh Phong giới thiệu đến với khán giả BST áo dài cách tân được lấy cảm hứng từ hạt cafe mà anh mất rất nhiều thời gian để hoàn thành chúng.

Kết thúc sự kiện, Đông Nhi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi ra về bằng chiếc xe mới tậu. Đây là chiếc xe sang trị giá 3,5 tỷ do cô vừa mua cách đây không lâu. Chiếc xe Đông Nhi sở hữu là chiếc Audi A7 màu đen. Đây là chiếc xe duy nhất có mặt tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, sự kiện này sẽ diễn ra ở Hà Nội ở công viên Thống Nhất từ ngày 3 đến 5/4/2014

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu