Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói "ở bẩn", doạ "bẻ răng 100 triệu"

Kỳ Dương Ngày 21/01/2022 12:06 PM (GMT+7)

Trong khi Hoa hậu Phương Lê livestream mắng chửi đàn em thậm tệ, thì Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo chỉ đăng những lời cầu nguyện.

Từng là chị em thân thiết, giúp đỡ nhau lúc khó khăn, mối quan hệ giữa Phương Lê và Đặng Thu Thảo bỗng trở nên căng thẳng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Từ phía Hoa hậu Đại dương 2014, cô cho biết vì hoàn cảnh gia đình, bố mẹ đã lớn tuổi không thể trông 2 cháu nhỏ, nên nàng Hậu buộc phải xin nghỉ việc ở công ty của đàn chị để về Lâm Đồng.

Đặng Thu Thảo thừa nhận mình đã phụ sự kỳ vọng và mong muốn của Hoa hậu Phương Lê khi được tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cô vẫn phải chọn gia đình vì trách nhiệm và tình mẫu tử. Trước khi rời công ty, Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết đã nhắn tin xin lỗi và chia sẻ hoàn cảnh với đàn chị, tuy nhiên Hoa hậu Phương Lê vẫn bức xúc, tức giận vì cho rằng đàn em không tôn trọng mình.

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói amp;#34;ở bẩnamp;#34;, doạ amp;#34;bẻ răng 100 triệuamp;#34; - 1

Phương Lê là người giúp đỡ Đặng Thu Thảo sau khoảng thời gian ly hôn, trắng tay rời khỏi nhà chồng. Trong nhiều lần chia sẻ, Hoa hậu Đại dương 2014 luôn nói biết ơn đàn chị vì đã giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tưởng chừng hiểu lầm đã được hoá giải, nhưng ngược lại mối quan hệ giữa 2 nàng Hậu lại ngày càng căng thẳng. Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đã chính thức livestream "chửi thẳng mặt" Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cho rằng đàn em sống 2 mặt.

Trong cơn tức giận, Phương Lê cho rằng Đặng Thu Thảo "ăn cháo đá bát", nói nàng Hậu bất tài, không làm được việc khi đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh tại công ty cô. Theo Phương Lê, chính Đặng Thu Thảo là người tìm đến mình nhờ giúp đỡ để vực dậy kinh tế, tinh thần sau khi "trắng tay" vì ly hôn. Cô được trả lương theo mức giao kèo ban đầu là 20 triệu/tháng trong thời gian học việc. Tuy nhiên, mỗi tháng nàng Hậu đều nhận lương cao hơn gấp đôi vì có thêm hoa hồng.

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói amp;#34;ở bẩnamp;#34;, doạ amp;#34;bẻ răng 100 triệuamp;#34; - 3

Hoa hậu Phương Lê "chửi thẳng mặt" 2 chị em Đặng Thu Thảo - Đặng Thuỳ Trang khiến dân mạng khá "sốc". Thậm chí, cô còn xưng hô "mày - tao" trong livestream.

Phương Lê cho rằng trong quá trình làm việc tại cơ sở nha khoa, Đặng Thu Thảo chưa thật sự cố gắng, nói đàn em ở bẩn, thường xuyên say xỉn. 

Ngoài ra, Phương Lê "tố" Đặng Thu Thảo nói dối khán giả về việc kiếm 100 triệu/tháng, bởi thực tế có thời gian Hoa hậu Đại dương 2014 vẫn nhắn tin mượn đồng nghiệp 5 triệu để giải quyết việc riêng, và chị gái Đặng Thuỳ Trang là người thanh toán khoản vay này.

Một điều nữa khiến Phương Lê bức xúc là phía Đặng Thu Thảo nói cô mời đàn em làm răng để quảng cáo. Thực tế, cô cho biết chính Hoa hậu Đại dương 2014 là người xin mình giúp đỡ thay đổi diện mạo. Vì thương hoàn cảnh của Đặng Thu Thảo, Phương Lê đã tặng cô bộ răng "phong thuỷ" có giá 100 triệu đồng và cho rằng Hoa hậu Đại dương 2014 "phất lên" sau khi nâng cấp hình ảnh, bắt đầu kiếm được tiền. Vì tức giận, Phương Lê tuyên bố gay gắt: "Gặp ở đâu lột răng ở đó".

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói amp;#34;ở bẩnamp;#34;, doạ amp;#34;bẻ răng 100 triệuamp;#34; - 4

Phương Lê tuyên bố "lột răng" đàn em vì cho rằng Đặng Thu Thảo nói dối, "ăn cháo đá bát".

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói amp;#34;ở bẩnamp;#34;, doạ amp;#34;bẻ răng 100 triệuamp;#34; - 5

Cô từng công khai "nghỉ chơi" Đặng Thu Thảo trên trang cá nhân của mình.

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói amp;#34;ở bẩnamp;#34;, doạ amp;#34;bẻ răng 100 triệuamp;#34; - 6

Khi bị đàn chị mắng chửi, Hoa hậu Đại dương 2014 chưa có bất kỳ phát ngôn nào. Cô chỉ chia sẻ lời cầu nguyện dành cho bé gái 3 tuổi vừa bị bạo hành dã man.

Không dừng lại ở đó, Phương Lê còn "réo tên" chị gái Đặng Thu Thảo, nhắc lại scandal ầm ĩ liên quan đến câu chuyện Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng vào năm 2019. Trong quá khứ, Thùy Tiên cho biết đã ký vào văn bản vay nợ nhưng chưa từng nhận được số tiền này nên đã xé giấy nợ. Cô nghi ngờ Đặng Thùy Trang nằm trong đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh thi Hoa hậu có tiềm năng để họ ký vào hợp đồng vay.

Tuy nhiên, chị gái Đặng Thu Thảo lại "tố" ngược, cho biết người đẹp đã nhận đủ số tiền 1,5 tỷ đồng. Cô nhấn mạnh khi ấy Thùy Tiên trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, đã 19 - 20 tuổi và có nhận thức về pháp luật, nếu không cầm tiền thì đã không ký và điểm chỉ vào giấy tờ.

XEM VIDEO: Lê Phương nói Đặng Thùy Trang lừa đảo, dụ dỗ Thuỳ Tiên ký giấy nợ 1,5 tỷ đồng.

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói amp;#34;ở bẩnamp;#34;, doạ amp;#34;bẻ răng 100 triệuamp;#34; - 7

Ồn ào xé giấy nợ nhiều năm trước của Hoa hậu Thuỳ Tiên và chị gái Đặng Thu Thảo cũng bị "đào xới" lại.

Nhắc lại vụ ầm ĩ trên, Phương Lê nói chị gái Đặng Thu Thảo là người đã "dụ dỗ", "ăn hiếp" Thuỳ Tiên lúc cô mới chập chững tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Phương Lê nói trong livestream: "Mày biết Tiên thân cô thế cô, bố mẹ ly hôn nên mày bày trò ăn hiếp con người ta. Con nhỏ mới mười ấy tuổi đầu, mày dàn cảnh ép nó ký giấy nợ rồi nó bức xúc xé giấy nợ. Sao mày ác quá vậy Trang? Mày nói làm PR cho Tiên nhưng thực tế mày làm ba chớp ba nháng chứ đưa cho Tiên đồng nào mà bảo mượn. Mày không nhớ là Tiên và mày từng ra công an để giải quyết nhưng phía công an xử Tiên không sai.

Nếu Tiên sai thì giờ này có yên với mày không? Nếu mượn nợ hợp pháp là mày cào nhà người ta rồi chứ đâu ngồi viết status mỗi ngày chửi xéo. Sao không thử gọi thẳng tên Tiên đi cho nó kiện mày?".

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói amp;#34;ở bẩnamp;#34;, doạ amp;#34;bẻ răng 100 triệuamp;#34; - 8

Hoa hậu Phương Lê "tố" chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 dàn cảnh "gài nợ" Hoa hậu Thùy Tiên.

Sau khi bị đàn chị liên tục gọi tên kèm theo những lời mắng chửi nặng nề, Đặng Thu Thảo giữ thái độ im lặng, trong chị gái Thuỳ Trang của cô có nhiều phát ngôn ẩn ý trên mạng xã hội.

Cụ thể, Đặng Thuỳ Trang viết trên trang cá nhân: "Kiếm tiền chứ không rảnh kiếm chuyện... Nói chứ muốn câu view, câu like hay sống ảo cũng phải có nghệ thuật một chút. Chứ không phải đụng ai cũng kêu là giúp đỡ, xong không vừa ý quay qua chửi người ta vậy, giống như lợi dụng lúc người ta khó khăn chứ có tốt gì đâu.

Thiệt là tui ghét nhất những người phụ nữ hay chửi thề lắm, học thức cao không ai sân si, chửi bới người khác để tự PR mình đâu".

Sau đó, cô viết tiếp: "Thanh giả tự thanh. Trọc giả tự trọc. Phụ nữ càng nói dai nói dài thành nói ngu. Người có học sẽ nói hoa từ, người vô học gặp ai thì văng tục đến đó. Tốt thì ko cần phải khoe! Khoe mà hại người khác cũng giả trân. Xấu tự nhiên vẫn hơn xấu nhân tạo.

Vừa ngồi duyệt bản thiết kế dự án homestay mới vừa xem phim hài. Cười không nhặt được mồm. Cứ như bạn độc diễn tự tát vô mặt bạn vậy đó. Kiếm fame lộ liễu quá. Thức tới giờ này cũng chỉ vì mấy cái hợp đồng nhập khẩu nhà từ Đức của con nhỏ em mang về. Bận kiếm tiền lắm nha, chứ không rảnh mà ngồi bịa chuyện đâu nha nha".

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói amp;#34;ở bẩnamp;#34;, doạ amp;#34;bẻ răng 100 triệuamp;#34; - 9

Trong khi em gái giữ im lặng, từ chối chia sẻ về ồn ào với Hoa hậu Phương Lê, thì Đặng Thùy Trang có nhiều chia sẻ ẩn ý.

Trong phát ngôn mới nhất, Thuỳ Trang tiếp tục nói: "Không cùng đẳng cấp, không thèm nhắc tên. Ai nhột tự chịu". Hiện tại, sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa Hoa hậu Phương Lê và 2 chị em Đặng Thu Thảo đang bị đẩy lên đỉnh điểm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dong-thai-cua-dang-thu-thao-giua-luc-bi-phuong-le-...

Đặng Thu Thảo phản hồi khi bị Hoa hậu từng giúp đỡ tuyên bố cạch mặt vì thái độ sống
Mới ngày nào còn là chị em thân thiết, nay mối quan hệ của 2 nàng Hậu Phương Lê và Đặng Thu Thảo đã "toang".

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao