Động thái của thí sinh The Voice 2019 bị nhiều cô gái đồng loạt "tố" gạ tình, chat sex

Ngày 14/06/2019 19:30 PM (GMT+7)

Học trò của HLV Thanh Hà ở The Voice 2019 bị nhiều cô gái cùng lên tiếng "tố" anh gạ tình họ qua mạng xã hội.

Những ngày gần đây, dư luận liên tục bàn tán với ít nhiều cảm xúc phẫn nộ về những ồn ào hậu trường của The Voice 2019 cùng dàn thí sinh. Sau khi Bảo Yến Rosie và Hà Thu hứng chịu hàng loạt gạch đá vì thái độ ngông cuồng, hống hách, mới đây, Bùi Tuấn Anh – nam thí sinh trong đội Thanh Hà lại tiếp tục gây tranh cãi khi vướng lùm xùm chat sex.

Động thái của thí sinh The Voice 2019 bị nhiều cô gái đồng loạt amp;#34;tốamp;#34; gạ tình, chat sex - 1

Bùi Tuấn Anh - học trò đội Thanh Hà vướng lùm xùm gạ tình, chat sex cùng lúc nhiều người.

Theo đó, trên mạng xã hội, cộng đồng mạng bắt đầu chuyền tay nhau hình ảnh đoạn tin nhắn được cho là của Bùi Tuấn Anh và nhiều người đẹp.

Nguồn tung hình ảnh còn khẳng định: “Anh ấy là thí sinh của cuộc thi The Voice 2019, Bùi Tuấn Anh chuyên đi gạ tình mấy bạn nữ. Em cũng là một trong số đó. Khi gạ không thành công, tất cả đều bị anh ấy block (chặn) Facebook”.

Sau khi nhân vật này lên tiếng tố Bùi Tuấn Anh gạ tình, có thêm 4 cô gái khác cũng đồng loạt lên tiếng, thừa nhận từng là nạn nhân bị thí sinh The Voice này “gạ tình”.

Một trong số 4 cô gái này đưa ra cáo buộc: “Với tư cách là một trong số nạn nhân từng bị Bùi Tuấn Anh gạ gẫm rủ quan hệ, em đăng bài viết này để cảnh báo các bạn nữ tránh xa anh này. Lúc đầu, mình có ý định trêu đùa để xem thái độ của Bùi Tuấn Anh như nào và sau bao nhiêu phút trò chuyện thì anh ấy đã gửi ảnh nóng cho mình”.

Trong hàng loạt hình ảnh tin nhắn được đăng tải, có khá nhiều lời lẽ dung tục được gửi từ tài khoản có tên Bùi Tuấn Anh. Không chỉ gạ gẫm tình một đêm, tài khoản này còn gửi không ít ảnh động khá nhạy cảm.

Động thái của thí sinh The Voice 2019 bị nhiều cô gái đồng loạt amp;#34;tốamp;#34; gạ tình, chat sex - 2

Một trong những đoạn tin nhắn gạ chat sex được cho là của Tuấn Anh bị tung lên mạng.

Sau những lời "tố" của các cô gái, mới đây, Tuấn Anh đã lên tiếng phản hồi về tin đồn gạ tình, chat sex. Học trò đội Thanh Hà khẳng định, những tin nhắn được chia sẻ trên mạng đều là giả mạo. Anh cho rằng mình bị kẻ xấu hãm hại, cố tình cắt ghép hình ảnh và các đoạn tin nhắn để vu khống anh.

“Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều tài khoản ảo. Họ vào Facebook chụp lại hình ảnh cá nhân của tôi, lấy ảnh của tôi ghép vào những đoạn tin nhắn đồi trụy rồi đăng lên mạng xã hội. Ngay cả những tài khoản lên tiếng tố tôi gạ tình, nếu để ý, các bạn sẽ thấy đó là những nick ảo mới được tạo cách đây vài tháng”, Bùi Anh Tuấn khẳng định.

Hiện, nam ca sĩ cũng đã khoá trang cá nhân để tránh những ồn ào không đáng có.

Thí sinh tuyên bố không cần biết Đông Nhi là ai bị chỉ trích ngông cuồng
Hà Thu - học trò Hồ Hoài Anh tại The Voice đang hứng chịu rất nhiều gạch đá từ dư luận khi có phát ngôn sốc về Đông Nhi.
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt