Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy

Ngày 13/09/2016 10:49 AM (GMT+7)

Giám đốc nghệ thuật LHP Venice lần thứ 73 đã dành khá nhiều lời khen ngợi cho Triệu Vy.

Mới đây, Triệu Vy vừa có mặt tại LHP Venice lần thứ 73 với vai trò là ban giám khảo. Sự xuất hiện của cô thu hút sự chú ý của giới truyền thông cả Châu Á. Mặc dù không lộng lẫy như nhiều ngôi sao nổi tiếng trước đó như Phạm Băng Băng và Chương Tử Di tại LHP nhưng Triệu Vy lại biết cách nổi bật riêng.

Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy - 1

Triệu Vy nhận được nhiều vinh dự khi làm giám khảo tại LHP Venice.

Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy - 2

Cô mới nhận được cúp nhờ những đóng góp trong suốt kỳ LHP.

Được biết, trong những lần xuất hiện tại sự kiện của LHP, Triệu Vy bị chê bai về gout thời trang thiếu tinh tế. Thậm chí vóc dáng của cô để lộ rõ nhược điểm với thân hình không mấy thon thả. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng vừa vinh dự nhận được cúp kỷ niệm vì những đóng góp của cô trong kỳ LHP Venice năm nay. Triệu Vy cũng nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình.

Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy - 3

Triệu Vy nhiều lần bị chê bai về gout ăn mặc.

Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy - 4

Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy - 5

Tuy nhiên, hiếm ai có được vinh dự như Triệu Vy.

Ông Alberto Barbera, giám đốc nghệ thuật LHP Venice cho biết: "LHP Venice ngày một mở rộng và hơn nữa còn đang tạo nhiều sự thay đổi. Sự kiện thu hút nhiều phim lớn của Mỹ hơn và các phim này đều rất có tiềm năng đạt giải Oscar. Tại LHP Venice năm nay, Triệu Vy được chọn là một trong những ủy viên ban giám khảo. Sở dĩ chúng tôi mời cô ấy vì cô ấy là diễn viên thực lực của Trung Quốc. Cá nhân tôi tin tưởng vào sự đánh giá của Triệu Vy trong lĩnh vực phim ảnh".

Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy - 6

Triệu Vy từng gặp nhiều chỉ trích khi chọn hai diễn viên Đới Lập Nhẫn và Kiko Mizuhara cho
phim mới.

Sau khi hoàn thành xong vai trò của mình tại LHP, Triệu Vy đang trên đường về Trung Quốc và tiếp tục dự án còn dang dở. Hiện tại, cô đang quay bộ phim điện ảnh Không có tình yêu khác. Phim đang tiến hành xử lý hậu kỳ để kịp thời ra mắt khán giả đầu năm 2017.

Trước đó, Không có tình yêu khác bị chỉ trích vì chọn hai diễn viên Đới Lập Nhẫn và diễn viên Nhật Kiko Mizuhara. Triệu Vy đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi khán giả truyền hình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h