Công khai xin lỗi, Triệu Vy vẫn bị dư luận tẩy chay dữ dội

Ngày 15/07/2016 17:08 PM (GMT+7)

Được biết, Triệu Vy đã loại tài tử Đới Lập Nhẫn ra khỏi đoàn phim để trấn an dư luận.

Thời gian gần đây, Triệu Vy bị dư luận tẩy chay gay gắt khi mời nam diễn viên Đới Lập Nhẫn vào đoàn làm phim mới của cô mang tên Không có tình yêu khác. Mặc dù đã lên tiếng giải thích mọi thông tin nhưng dư luận vẫn dành khá nhiều lời chỉ trích đối với Triệu Vy.

cong khai xin loi, trieu vy van bi du luan tay chay du doi - 1

Triệu Vy bị dư luận tẩy chay gay gắt.

Hôm nay (ngày 15/7), đoàn làm phim Không có tình yêu khác đã đưa ra văn bản chính thức trong đó khẳng định trước đó Đới Lập Nhẫn đã không đưa ra lời giải thích về quan điểm chính trị của mình nên cả đoàn đã xóa tên anh ra khỏi danh sách diễn viên tham gia. Đoàn làm phim cũng cúi đầu nhận lỗi với khán giả và mong mọi người tiếp tục ủng hộ bộ phim.

cong khai xin loi, trieu vy van bi du luan tay chay du doi - 2

Triệu Vy, Đới Lập Nhẫn, Kiko Mizuhara là 3 cái tên gây chú ý trong thời gian gần đây.

Riêng thông tin nữ ca sĩ Nhật Bản Kiko Mizuhara cũng có mặt trong phim, Triệu Vy vẫn chưa đưa ra lời giải thích cụ thể nào về vấn đề này. Nhưng, có thông tin tiết lộ, một số cảnh quay của chân dài người Nhật này đã bị xóa bỏ khỏi phim Không có tình yêu khác.

Ngoài thông tin tuyển chọn hai diễn viên Đới Lập Nhẫn và Kiko Mizuhara, từng phản đối Trung Quốc, Triệu Vy còn bị tố cáo là đã nhập quốc tịch Singapore. Cũng chính vì nguồn tin này mà nữ diễn viên nổi tiếng càng bị tẩy chay.

cong khai xin loi, trieu vy van bi du luan tay chay du doi - 3

Hình ảnh Đới Lập Nhẫn bên cạnh Triệu Vy.

Trên thực tế, năm 2001, Triệu Vy từng gặp làn sóng phản đối của dư luận khi công khai mặc một chiếc áo có hình cờ Nhật. Mặc dù đã công khai xin lỗi khán giả nhưng sự nghiệp của Én nhỏ từng gặp sóng gió thời điểm đó.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy