Dù có chồng, Thanh Hương - "con gái ông trùm Phan Quân" không ngại làm bạn với tình cũ

Ngày 06/10/2017 08:34 AM (GMT+7)

Diễn viên Thanh Hương "Người phán xử" bày tỏ, sau tình yêu vẫn có tình bạn!

Diễn viên Thanh Hương - người thủ vai con gái ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử là một cô gái quyến rũ, sắc sảo ngoài đời. Với tính cách thẳng thắn của mình, mới đây trên truyền hình Thanh Hương đã tranh cãi quyết liệt với đạo diễn Trần Lực về vấn đề làm bạn với tình cũ.

Không ngại công khai với chồng việc làm bạn cùng người yêu cũ

Xuất hiện trong một talkshow đặc biệt về gia đình mang tên Bốn mùa yêu thương trên VTV, Thanh Hương có cuộc trò chuyện với nghệ sĩ Trần Lực. Cô cho biết với một người diễn viên như mình, có rất nhiều người khác giới thích, trong đó có các fan hâm mộ nam.

Dù có chồng, Thanh Hương - amp;#34;con gái ông trùm Phan Quânamp;#34; không ngại làm bạn với tình cũ - 1

Diễn viên Thanh Hương cho rằng cô vẫn có thể làm bạn và chia sẻ người yêu cũ

Khi đề cập đến chuyện làm bạn với người yêu cũ, đạo diễn Trần Lực giữ quan điểm rằng: "Đã chia tay rồi thì thôi, đường ai người ấy đi, cuộc sống ai người ấy lo. Cứ gặp nhau có thể tình cũ sẽ nối lại, không rủ cũng đến, làm đảo lộn đi cuộc sống của mình". Tuy nhiên Thanh Hương không đồng tình.

Tự nhận mình là một người hòa đồng, diễn viên Người phán xử luôn tâm niệm "Thêm bạn bớt thù". Chính vì vậy cô thấy không quá khó khăn khi để mở những mối quan hệ mà không thể đến với nhau, tuy nhiên còn tùy thuộc vào thái độ, cách ứng xử đối phương.

Được hỏi liệu chồng cô có ghen về việc Thanh Hương làm bạn với tình cũ, nữ diễn viên bày tỏ: "Khi người cũ mà mình chấp nhận làm bạn được thì mình cũng có thể để cho chồng mình hiểu và chấp nhận người đó là bạn chung với mình. Nó là mối quan hệ bạn bè công khai, đàng hoàng và nghiêm chỉnh".

Dù có chồng, Thanh Hương - amp;#34;con gái ông trùm Phan Quânamp;#34; không ngại làm bạn với tình cũ - 2

Quan điểm của Thanh Hương hoàn toàn đối lập với "ông bố 4 con" Trần Lực

Trong cuộc trò chuyện, lần đầu tiên Thanh Hương tiết lộ số mình "kém may mắn" một chút khi không được yêu nhiều và chỉ có 1 người yêu cũ. Cô cũng không có nhiều cơ hội để tình cũ làm bạn với chồng.

Trong trường hợp chồng làm bạn với nhiều tình cũ, Thanh Hương vẫn sẵn sàng. Tuy nhiên cô cho rằng tất cả đều phải có giới hạn nhất định và không thể hi sinh nhiều tình yêu cho tình bản, vẫn phải biết điều quan trọng nhất chính là gia đình.

"Ông xã của mình phải hiểu được vấn đề là tình bạn đó được quan tâm đến nhau như thế nào, chứ không phải vì là bạn của nhau mà không để ý cảm giác của người bên cạnh, chỉ quan tâm tới bạn mình thôi", Thanh Hương chia sẻ.

Đính chính về mối quan hệ với Vũ Duy Khánh khiến vợ của nam nhạc sĩ ghen

Ngay trên truyền hình, đạo diễn Trần Lực đã bày tỏ rằng anh nghe thấy chuyện Thanh Hương và bạn trai cũ khiến vợ của người này có phản ứng mạnh. Dù không nhắc đến tên nhưng vừa qua đã xảy ra ồn ào việc vợ nhạc sĩ Vũ Duy Khánh "tố" Thanh Hương quan tâm thái quá tới chồng mình.

Dù có chồng, Thanh Hương - amp;#34;con gái ông trùm Phan Quânamp;#34; không ngại làm bạn với tình cũ - 3

Trần Lực đề cập thẳng đến lùm xùm vừa qua của Thanh Hương

Nữ diễn viên ngay lập tức đính chính rằng: "Đó chỉ là người bạn khác giới chứ không phải là người yêu cũ hay bạn trai của mình".

Cô nói đó là một người bạn rất bình thường thuở "thiếu thời", từ những ngày cả hai chưa ai lập gia đình. Thanh Hương thẳng thắn: "Mình không làm thì mình không ngại, cây ngay sẽ không sợ chết đứng. Em cũng không biết vì sao cô vợ của người bạn đó lại trở nên gay gắt như thế."

Dù có chồng, Thanh Hương - amp;#34;con gái ông trùm Phan Quânamp;#34; không ngại làm bạn với tình cũ - 4

Nữ diễn viên Người Phán Xử phủ nhận đó là bạn trai cũ của mình mà chỉ là một người bạn bình thường

Nữ diễn viên cho biết: "Trên mạng xã hội, em để cho gia đình họ thời gian giải quyết với nhau và em cũng đã nói chuyện một cách rõ ràng rằng, nếu như muốn có một câu trả lời từ phía em thì hãy đến gặp trực tiếp em. Cậu bạn đó đã công khai xin lỗi em rồi. Em nghĩ rằng khi người trong cuộc đã công khai đưa lời xin lỗi với mình thì mình không có lý do gì để giải thích ở đây cả. Mình đâu có làm gì đâu mà phải giải thích."

Thanh Hương cũng tâm sự, cô mong muốn và khao khát cả hai vẫn là những người bạn tốt, không có lý do gì để trở thành kẻ thù hay căm ghét nhau cả. "Đương nhiên điều đó còn tùy thuộc vào người bên cạnh mình, gia đình của mình như thế nào, đối phương ra làm sao và vợ của bạn ấy như thế nào!", cô rành mạch nêu quan điểm về mối quan hệ gây lùm xùm thời gian qua.

>> Xem tiếp: 'CON GÁI ÔNG TRÙM' PHAN QUÂN BỊ NGÃ XUỐNG AO SUÝT CHẾT ĐUỐI NGOÀI ĐỜI THỰC

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử