Dù đang mất giọng, Thanh Hà vẫn hát sung 13 bài liên tiếp

Ngày 07/05/2017 16:30 PM (GMT+7)

Tối ngày 6/5, đêm nhạc "Đừng chúc em hạnh phúc" của nữ danh ca Thanh Hà đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả.

Trước đêm nhạc, Thanh Hà gặp vấn đề về thanh quản, cô bị mất giọng hát trong 10 ngày nay vì ngày nào cũng hát rất nhiều. Lo lắng trước đêm nhạc, Thanh Hà đã phải uống rất nhiều thuốc, chích và thậm chí làm theo những lời hướng dẫn của các đồng nghiệp như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà nhưng đều không cải thiện được.

Sau màn giới thiệu của MC, khán giả đã dành cho nữ ca sĩ những tràng pháo tay không ngớt.

Giọng hát của nữ ca sĩ như khiến khán phòng đôi lúc lắng xuống với những nốt trầm và cũng có lúc thăng hoa, phiêu với giao điệu của âm nhạc.

Tuy vậy, nữ danh ca sĩ không ngần ngại lựa chọn những ca khúc khó, có tone cao để phục vụ khán giả. 

Xuất hiện trong đêm nhạc, tân quán quân "Trời sinh một cặp" Tản Đà đã âm thầm ngồi dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ Thanh Hà.

Đứng trên sân khấu, Thanh Hà nhanh chóng quan sát thấy Tản Đà và ngay lập tức mời anh lên sân khấu để giao lưu.

Trong đêm nhạc, Thanh Hà đã thể hiện hàng loạt những ca khúc mới. Trong đó có những ca khúc vẫn còn đang khuyết tiêu đề. Theo nữ danh ca chia sẻ, cô muốn đêm nay thể hiện để khán giả có thể cảm nhận và gợi ý giúp cô đặt tiêu điều cho những ca khúc mới này.

Chưa hết, nữ ca sĩ cũng nói về những dự định của mình trong thời gian tới, Thanh Hà cho biết, cô đấp ủ thực hiện 1 album vào tháng và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10.

Đặc biệt nhất trong đêm nhạc chính là phút giây Thanh Hà đọc lá thư của người hâm mộ gửi cho cô ngay trên sân khấu. Ngoài những lời chúc và tình yêu âm nhạc dành cho Thanh Hà.

Lá thư còn mang một lời bày tỏ tình cảm của dành cho một người đặc biệt cùng khán giả đó đi cùng đi thưởng thức đêm nhạc của nữ ca sĩ.

Thanh Hà bất chợt biến thành "bà mai" cho câu chuyện tình thật đẹp của 2 nhân vật đang ngồi dưới ghế khán giả, cũng như thực hiện lời cầu trong thư là hát ca khúc "Những ngày mưa".

Thanh Hà cho biết ca khúc "Những ngày mưa" cô chưa từng hát live lần nào, ca khúc do Đức Trí sáng tác và chính Hoa hậu Phương Nga viết lời đã được đã phát hành cách đây 4 năm nhưng chưa trình diễn live bất cứ sân khấu nào, vì chiều lòng khán giả, cũng như ngưỡng mộ tình cảm của đôi bạn, nữ ca sĩ đã hát tặng mọi người. 

Ngoài những ca khúc mới, đêm nhạc còn vang lên những bản nhạc đã ghi dấu tên Thanh Hà cũng được vang lên trong đêm nhạc "Đừng chúc em hạnh phúc" như: "Mong manh tình về", "Tàn tro", "Mình mất nhau bao giờ",...

13 ca khúc liên tiếp được Thanh Hà thể hiện đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả. Đã qua 0 giờ ngày hôm sau mà người hâm mộ vẫn chật cứng khán phòng để thưởng thức đêm nhạc.

Thanh Hà kết đêm nhạc bằng một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Vương Anh Tú và hứa sẽ gặp lại khán giả trong một đêm nhạc gần nhất.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà