Dư Văn Lạc kết hôn được 1 ngày, gia đình nhà vợ đã bị phanh phui nợ 7 nghìn tỷ

Ngày 07/12/2017 09:29 AM (GMT+7)

Bà xã của Dư Văn Lạc hiện tại không sống trong nhung lụa như nhiều người tưởng.

Mấy ngày gần đây, báo chí rầm rộ đăng tải thông tin về đám cưới bất ngờ và bí mật của tài tử Dư Văn Lạc và bạn gái Vương Đường Hân. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ bí mật và kín đáo. Sau khi sự đã thành, Dư Văn Lạc mới chính thức tuyên bố mình không còn là chàng trai độc thân với báo chí.

du van lac ket hon duoc 1 ngay, gia dinh nha vo da bi phanh phui no 7 nghin ty - 1

du van lac ket hon duoc 1 ngay, gia dinh nha vo da bi phanh phui no 7 nghin ty - 2

Dư Văn Lạc đã có một đám cưới bí mật, kín đáo.

Trên trang cá nhân, Dư Văn Lạc viết: “Vào đúng thời điểm, gặp đúng người, cảm ơn ông trời đã sắp xếp để em xuất hiện vào thời điểm tốt đẹp nhất. Cảm ơn sự xuất hiện của em, đã khiến thế giới của anh tràn đầy năng lượng, tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Cảm ơn sự ngây thơ, hồn nhiên của em, khiến cho thế giới của anh trở thành đơn giản và tràn ngập niềm vui.

du van lac ket hon duoc 1 ngay, gia dinh nha vo da bi phanh phui no 7 nghin ty - 3

Dư Văn Lạc bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân.

Trong tháng 12 này, em đã khiến cuộc đời của anh có sự thay đổi lớn, cảm ơn em đã tin tưởng, đem những ngày tháng còn lại của cuộc đời trao cho anh, anh nhất định sẽ mang hạnh phúc đến cho em, anh nhất định sẽ chăm sóc cho em thật tốt. I Love You!”.

du van lac ket hon duoc 1 ngay, gia dinh nha vo da bi phanh phui no 7 nghin ty - 4

Bành Vu Yến xuất hiện trong hôn lễ của Dư Văn Lạc.

Được biết, Vương Đường Hân - bà xã của Dư Văn Lạc là con gái độc nhất của doanh nhân bán đồ da Vương Đông Sinh. Cô được coi là thiên kim tiểu thư trong gia đình gia thế. Nhưng mới đây, một nguồn tin thân cận cho biết tập đoàn nhà họ Vương đang gặp khủng hoảng tài chính. Bố của Vương Đường Hân nợ thương nghiệp 2 tỷ NDT (7.000 tỷ đồng).

du van lac ket hon duoc 1 ngay, gia dinh nha vo da bi phanh phui no 7 nghin ty - 5

Gia đình Vương Đường Hân gặp khó khăn về tài chính.

Cách đây không lâu, 5 căn biệt thự sang trọng của nhà họ Vương đã được bán đấu giá nhưng vẫn chưa đủ để trả nợ. Thậm chí từng có xã hội đen đến nhà Vương Đường Hân để đòi nợ. Mặc dù bạn gái không còn là thiên kim tiểu thư con nhà giàu nhưng Dư Văn Lạc vẫn bỏ qua tất cả để tổ chức một đám cưới. Các fan hi vọng cặp đôi sẽ có một cái kết viên mãn và không hối hận trước sự lựa chọn của mình.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ