Đưa chồng Tây về ăn Tết Việt, Hà Anh vẫn không quên "đốt mắt" người đối diện

Ngày 25/01/2017 10:19 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc cho biết, Tết này cô không đón Tết một mình mà có chồng Tây bên cạnh.

Mới đây, Hà Anh xuất hiện cực kỳ ấn tượng, đốt mắt người hâm mộ bởi các số đo nóng bỏng trong một bộ ảnh mới dành tặng khán giả đầy táo bạo mang tên "I Wear My Boots".

Gợi cảm với thân hình đồng hồ cát đẹp chuẩn quốc tế, vẻ hiện đại, cá tính nổi bật của Hà Anh từ lâu đã phá vỡ mọi giới hạn "phong kiến" về hình ảnh người phụ nữ Á Đông truyền thống, rụt rè và gò bó trong lối tư tưởng trọng nam khinh nữ của những thế kỷ trước. 

Hà Anh dường như càng thăng hoa trong công việc và sự nghiệp kể từ sau khi kết hôn với chồng, giáo viên tiểu học người Anh, bằng một đám cưới đình đám với màn rước dâu bằng trực thăng làm tiêu tốn giấy mực của báo chí suốt nửa cuối năm 2016 vừa qua. 

Siêu mẫu quốc tế vẫn giữ được vẻ cá tính, nhiệt huyết và đắt show các sự kiện làm đại diện thương hiệu, đạo diễn thời trang, MC, ca sĩ và là tác giả của những cuốn sách ăn khách dành riêng cho phụ nữ, độc giả mọi lứa tuổi. 

Đối với Hà Anh, làm vợ không có nghĩa là từ bỏ đam mê và sự nghiệp hay kể cả những sở thích riêng của bản thân mình. Đây là điều cô muốn truyền cảm hứng đến tất cả phụ nữ nói chung và những người hâm mộ của cô nói riêng.

Hãy thể hiện cá tính riêng, hãy có sở thích riêng và tự lập về công việc, tài chính chính là bí quyết giữ lửa tình yêu và hôn nhân trong cuộc sống hiện đại của nàng siêu mẫu nóng bỏng, như cách cô chia sẻ đến đọc giả trong cuốn sách mới tái bản "Sống Trong Thế Giới Đàn Ông" của mình. 

Siêu mẫu Hà Anh từ lâu đã phá vỡ mọi giới hạn "phong kiến" về hình ảnh người phụ nữ Á Đông truyền thống

Sau khi trở về từ Anh Quốc, thực hiện nốt các dự án cùng các thương hiệu thân thiết những ngày cuối năm, siêu mẫu Hà Anh sẽ đưa chồng trở về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình và trở lại làm việc vào ngày mồng 5 Tết. Đây là truyền thống mà cô luôn muốn gìn giữ cùng chồng để anh có thể tận hưởng được không khí Tết truyền thống Việt Nam với phong tục quây quần, chúc nhau năm mới, chia sẻ yêu thương bên gia đình rất có ý nghĩa này. 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh