Hóa hồ ly xinh đẹp, Hạ Anh vẫn phải dừng cuộc chơi Cùng Nhau Tỏa Sáng

Ngày 01/10/2016 14:20 PM (GMT+7)

Quỳnh Chi, Mai Quốc Việt, Phạm Yến, Phương Anh Idol, Trương Quốc Bảo, và Lê Hạ Anh đã phải chia tay với chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng sau đêm thi thứ 7 của chương trình vừa phát sóng tối qua.

Đây cũng là đêm thi cuối cùng của chủ đề “Duyên nợ” với phần tranh tài của 4 đội chơi À Há và Ba Rọi, Tắc Kè và Tam Hạp để tổng kết số điểm của cả 6 đội từ đêm thi đầu tiên đến nay.

Đội Ba Rọi gồm 3 thành viên: Diễn viên Hạ Anh, VJ Trương Quốc Bảo và ca si Phương Anh Idol đã có một sự lột xác hoàn toàn với tiểu phẩm “Cuồng si” lấy bối cảnh cung đình của đất nước Triều Tiên.

Nội dung tiểu phẩm nói về sự trả thù của cửu vĩ hồ Hạ Anh – một cô hồ ly chín đuôi xinh đẹp từng bị gã hoàng đế háo sắc giết tất cả bầy cáo con của mình để lấy lông làm áo choàng cho hoàng hậu.

Để báo thù, cửu vĩ hồ Hạ Anh đã biến thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ khiến cho gã hoàng đế ngày đêm mê mệt, bỏ quên triều chính, đồng thời gây nên cuộc chiến thâm cung với hoàng hậu.

Trong cuộc cạnh tranh ân sủng của hoàng đế, cửu vĩ hồ đã giết chết hoàng hậu và đứa con trong bụng bà để gã hoàng đế phải sống trong sự hối hận đến suốt đời.

Tiểu phẩm đã khiến cho giám khảo Hữu Quốc bất ngờ bởi có 2 thành viên của đội Ba Rọi tuy không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng lại diễn rất tốt và thể hiện tròn vai của mình. Giám khảo Trác Thúy Miêu đánh giá cao sự tiến bộ về tiếng nói sân khấu của 3 thành viên đội Ba Rọi, từ Hạ Anh, Phương Anh đến Trương Quốc Bảo.

Giám khảo Tùng Leo cho biết anh ngợp thở khi coi tiết mục này và có cảm giác như đây là một tiết mục broadway. Đặc biệt là Hạ Anh cô đã có một sự lột xác ngoạn mục từ đầu chương trình đến giờThành viên nổi bật nhất của đội Ba Rọi tuần này chính là “ngôi sao thời trang” diễn viên Hạ Anh.

Để hóa thân vào vai cô nàng cửu vĩ hồ, Hạ Anh phải mặc rất nhiều lớp áo, phải tập bay với dây, rồi leo lên lưng các vũ công nhưng khó khăn nhất chính là đoạn cữu vĩ hồ cắn vào cổ của hoàng đế và bị hoàng đế ném đi.  Lúc này, nhân vật của Trương Quốc Bảo bị che khuất tầm nhìn nên để đảm bảo việc ném qua nhóm múa chính xác, cả nhóm phải tập luyện trước đó.

Trong lúc tập luyện, Trương Quốc Bảo đã bế và ném Hạ Anh một cách tự tin nhưng đến khi quay qua nhìn, anh mới thấy cô nàng đang nằm bẹp dưới sàn. Hóa ra, anh đã lỡ tay ném Hạ Anh rơi tự do xuống sàn sân khấu một cú khá đau, khiến cô nàng có phần giận dỗi.

Kết quả phần thi đêm 7, đội Ba Rọi giành chiến thắng tuyệt đối trước đội À Há, nhận 3 điểm tích lũy và 20 triệu đồng. Đội À Há nhận 1 điểm tích lũy và 5 triệu đồng. Ở phần thi giữa đội Tắc Kè và Tam Hạp, cả ba giám khảo đều không thể đưa ra được chọn lựa của mình. Kết quả, 2 đội hòa nhau, mỗi đội nhận 20 triệu đồng cùng 2 điểm tích lũy.

Sau khi tổng số điểm từ đêm 1 đến đêm 7, đội Cá Biệt và Tam Hạp cùng dẫn đầu với 8 điểm, 4 đội chơi còn lại đều có cùng số điểm 5. Việc chọn lựa 2 trong 4 đội còn lại bước vào vòng trong được nhường lại cho giám khảo xuyên suốt từ tập đầu tiên đến nay Trác Thúy Miêu và 2 cố vấn Khả Như, Khắc Duy.

Kết quả, giám khảo Trác Thúy Miêu chọn đội Tắc Kè, Khả Như và Khắc Duy thống nhất chọn đội À Há. Như vậy, đội Chanh Thần và Ba Rọi mặc dù đã diễn rất xuất sắc nhưng phải dừng cuộc chơi.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ