Được cho là "xúi bậy" Trường Giang cầu hôn, Đức Phúc chính thức lên tiếng

Ngày 23/01/2018 11:00 AM (GMT+7)

Đức Phúc đã có những chia sẻ đầu tiên sau về màn cầu hôn của Trường Giang và Nhã Phương.

Mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả với vai trò khách mời đặc biệt, Đức Phúc đã có những chia sẻ về chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương là do mình "xúi bậy" trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

Cụ thể, Đức Phúc cho biết: "Nếu hai trái tim muốn đến với nhau thì sớm hay muộn cũng phải tỏ tình. Em nghĩ do cảm xúc bộc phát. Mỗi người một kiểu nghĩ, từ đó họ hành xử khác nhau, hậu quả thì phải về sau mới biết. Thôi thì trước mắt cứ thoả mãn mình đã. Nói chung hai trái tim cùng một nhịp đập thì sẽ đến với nhau, không cùng một nhịp đập thì không đến với nhau. Nếu anh chị lấy nhau thì mình chúc phúc. Không đến với nhau thì coi như mình không biết gì vậy". 

duoc cho la "xui bay" truong giang cau hon, duc phuc chinh thuc len tieng - 1

Đức Phúc chia sẻ về việc nhiều khán giả nói anh "xúi" bậy Trường Giang cầu hôn.

Vào tối ngày 13/1, Ơn giời cậu đây rồi tập 7 đã tạo nên một cuộc "bùng nổ" bởi sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Ánh nắng của anhĐức Phúc đã làm khán giả hoàn toàn bất ngờ với lối diễn xuất tự nhiên, dễ thương của anh dù chưa hề có kinh nghiệm ở lĩnh vực hài kịch. Trong tình huống tại Ơn giời, khi Trường Giang lo sợ bạn gái hết yêu mình rồi nên xin Đức Phúc lời khuyên thì được nam ca sĩ đề nghị đi hỏi thẳng bạn gái "muốn biết cái gì thì cứ đi hỏi thẳng".

Clip Đức Phúc và Trường Giang trong Ơn giời, cậu đây rồi.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây, chính là chỉ vài ngày sau đó, Trường Giang đã mạnh dạn cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu trực tiếp khiến cho toàn bộ khán giả có mặt tại sự kiện đều bất ngờ. Do đó, không ít người cho rằng Trường Giang đã áp dụng lời khuyên của Đức Phúc trước đó. Nam ca sĩ cũng khẳng định điều này: "Anh Trường Giang lớn hơn em bao nhiêu sao lại để em 'xúi bậy' được. Đó chỉ là 1 tình huống vô tình thôi".

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương: "Từ hôm nay em có thể gọi anh là chồng"

duoc cho la "xui bay" truong giang cau hon, duc phuc chinh thuc len tieng - 2

duoc cho la "xui bay" truong giang cau hon, duc phuc chinh thuc len tieng - 3

Có khán giả dí dỏm cho rằng, phải chăng tình huống trong Ơn giời là động lực cho Trường Giang hành động tại lễ trao giải?

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ