Được "con trai" Về Nhà Đi Con bện hơi, Bảo Thanh thổ lộ: "Muốn sinh thêm một thằng cu nữa"

Ngày 14/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Diễn viên nhỏ tuổi nhất Về Nhà Đi Con - bé Bon (Trần Hà Gia Hưng) đã khiến cả đoàn phim phải vất vả tính nhiều phương án quay nhưng lại rất "bện hơi" mẹ Thư (Bảo Thanh) nên chỉ cần mẹ bế là nín ngay.

Nhân vật chưa từng nói một câu thoại nào nhưng lại được yêu thích bậc nhất Về Nhà Đi Con chính là bé Bon (Trần Hà Gia Hưng). Tham gia quay cảnh đầu tiên trong Về Nhà Đi Con khi chỉ mới 1 tháng 17 ngày tuổi, bé Gia Hưng đã khiến đoàn phim phải tất bật tính nhiều phương án quay để bảo vệ sức khỏe cho bé cũng như mẹ đẻ của bé. Các diễn viên còn phải học cách hát ru, bế... để bé quen với mình, dễ thực hiện các cảnh quay hơn.

duoc "con trai" ve nha di con ben hoi, bao thanh tho lo: "muon sinh them mot thang cu nua" - 1

Kỳ lạ là bé Gia Hưng rất "bện hơi" mẹ Bảo Thanh, chỉ cần cô bế là ngay lập tức nín khóc. Trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, Bảo Thanh cho biết sau khi đóng với Gia Hưng, cô lại muốn sinh thêm thằng cu nữa.

Hiện tại, con trai của vợ chồng Bảo Thanh đã lớn nên việc cô chia sẻ muốn sinh thêm con sau khi tham gia Về Nhà Đi Con được công chúng ủng hộ nhiệt tình. 

duoc "con trai" ve nha di con ben hoi, bao thanh tho lo: "muon sinh them mot thang cu nua" - 3

Bảo Thanh vui vẻ kể về kỷ niệm đóng với diễn viên nhí mới hơn 1 tháng tuổi: “Có điều rất lạ là cu cậu mà cứ hễ nhìn thấy tôi là dù đang khóc cũng nín ngay không cần dỗ. Mà ăn no xong tôi bế là kiểu gì cũng ngủ. Tự nhiên đóng với cu cậu xong tôi lại muốn sinh thêm một thằng cu nữa…” 

Việc bé Gia Hưng thích "mẹ Thư" và phối hợp diễn nhịp nhàng như vậy khiến mọi người trong đoàn phải nựng yêu: “Mới tí tuổi đầu mà đã biết diễn rồi. Cần khóc là khóc, cần im là im, cần ngủ là ngủ”.

duoc "con trai" ve nha di con ben hoi, bao thanh tho lo: "muon sinh them mot thang cu nua" - 4

Tuy nhiên, để được gia đình bé Gia Hưng đồng ý cho con đóng phim khi còn quá nhỏ là một hành trình khó khăn đối với đoàn phim. Theo kịch bản, bé Bon phải là em bé mới sinh vì có những cảnh quay trong bệnh viện, nếu để một em bé lớn đóng những cảnh này sẽ mất đi tính chân thực. Nhưng để tìm được một em bé mới sinh và gia đình đồng ý cho bé đóng từ tập 62 đến hết phim không phải là điều dễ dàng. 

May mắn mỉm cười khi bố mẹ, ông bà hai bên của bé Gia Hưng cũng gật đầu cho bé tham gia. Nhưng lúc này, làm sao bảo vệ được sức khỏe của diễn viên nhí và mẹ đẻ của bé cùng theo tới phim trường lại là một bài toán cân não bởi thời tiết lúc đó rất nắng nóng.  

duoc "con trai" ve nha di con ben hoi, bao thanh tho lo: "muon sinh them mot thang cu nua" - 5

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ về quãng thời gian quay phim khó khăn: "Để đảm bảo an toàn cho bé, chúng tôi phải thay đổi lịch quay theo sinh hoạt của bé. Chẳng hạn, cảnh bé khóc thì phải canh lúc bé thức dậy, cảnh bé ngủ phải canh lúc đến giờ bé ngủ... mới quay.

Nghĩa là mọi sinh hoạt của bé trong phim như: khóc, ngủ, ăn, vệ sinh… đều hoàn toàn tự nhiên theo đúng giờ giấc của bé. Nhiều khi đang quay mà em bé muốn đi vệ sinh là cả đoàn phim cũng phải dừng quay và đợi khi xong mới dám quay tiếp. Có lẽ vì thế mà bình thường 1 tập phim quay 3 ngày là xong nhưng vì diễn viên đặc biệt này mà quay lên tới 7 ngày vẫn vui vẻ."

duoc "con trai" ve nha di con ben hoi, bao thanh tho lo: "muon sinh them mot thang cu nua" - 6

Những hôm trời quá nắng nóng, đoàn phim sẽ phải đổi lịch sang ngày khác. Còn trời dịu quá sẽ phải bố trí xe 16 chỗ, bật điều hòa 27 độ để hai mẹ con bé ngồi bên trong, đến lúc có cảnh quay mới ra ngoài. Các diễn viên cũng phải tập diễn với búp bê khoảng 7 - 8 lần rồi mới quay thật với bé Gia Hưng. 

Nỗ lực không ngừng của đoàn phim đã được đền đáp khi khán giả yêu thích, ủng hộ nhiệt tình bộ phim Về nhà đi con. Hiện tại, nhà sản xuất đã công bố bộ phim được tăng tập và sẽ kết thúc ở tập 85. Ê kíp Về nhà đi con cho biết không phải phim quay thêm nên tăng tập mà đội ngũ sản xuất và hậu kỳ chỉ nhấn nhá thêm ở những diễn biến quan trọng (thay vì cắt bỏ đi) nhằm khiến khán giả được thưởng thức trọn vẹn hơn. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

duoc "con trai" ve nha di con ben hoi, bao thanh tho lo: "muon sinh them mot thang cu nua" - 7
Thư (Bảo Thanh) bật khóc khi Nhã (Quỳnh Nga) ngang nhiên gửi thiệp chúc mừng bé Bon và cảm ơn gia đình cô trong Preview tập 65 Về Nhà Đi Con.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ