Được Thủy Tiên cứu, Ngọc Tình vẫn dừng bước

Ngày 07/04/2013 07:09 AM (GMT+7)

Mặc dù giám khảo Thủy Tiên cho điểm rất thoáng, Ngọc Tình vẫn là người ra về.

Đêm thi thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2013, các thí sinh đã có dịp thể hiện sở trường  qua các điệu nhảy Rumba, Pasodoble, International tango. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, 10 cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt.

Trong đêm thi trước, với vũ điệu Cha cha cha trên nền nhạc của ca khúc I need to know, ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn nhảy Inna đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần thông qua lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.


Cặp đôi Trương Thế Vinh được yêu thích nhất tuần qua.

Dù các thí sinh đã thể hiện đầy cố gắng và cũng đã gây ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả nhưng sau liveshow 3 phải có một thí sinh chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013 và người ra đi sớm nhất là Ngọc Tình. Trước khi tạm biệt chương trình anh cũng chia sẻ: “Thật sự là Tình rất hạnh phúc khi đến sân chơi này. Tình cảm ơn Ban tổ chức đã cho Tình cơ hội tham gia chương trình, Tình cũng cảm ơn bạn nhảy và cũng là người thầy của Tình cố gắng hết sức để mang đến những gì tốt nhất và Tình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa".

|
Ngọc Tình dừng bước tại Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Yến Trang và Tisho mở màn đêm thi với điệu nhảy Pasodoble trên nền nhạc Diamonds. Ca sĩ Thủy Tiên không ngần ngại khen tặng hết lời: “Tiên rất ngạc nhiên với bài hát Diamonds và bộ quần áo của Trang. Tiên cũng rất ngạc nhiên khi Trang chọn bài hát này cho bài nhạc Pasodoble. Lúc nhạc nổi lên, Tiên không nghĩ bạn có thể khiêu vũ với nó, Tisho là một vũ công rất giỏi. Tiên không tìm ra điểm gì để chê bạn cả”.


Yến Trang đêm nào cũng "ẵm" điểm 10, kể cả khi làm người mở màn.

Giám khảo Khánh Thi nhận xét: “Tôi thích cách dàn dựng của Yến Trang và Tisho. Các bạn cho tôi thấy bố cục sân khấu kết hợp với trang phục của hai bạn và cả ánh sáng nữa. Nó tạo ra hiệu ứng khi hai bạn đứng trên bàn nhảy điệu Flamenco. Tôi thích phần khung và tay của Yến Trang và cả Tisho. Duy chỉ có một điểm Khánh Thi chưa được hài lòng lắm đó là khuôn mặt của Yến Trang, nếu bạn giữ được vẻ sắc lạnh nhưng nhìn thấu được đối phương thì Thi sẽ thích hơn. Đây là tiết mục đầu tiên tôi thực sự khen cho Yến Trang”. Bài thi đạt tổng điểm 36.

Cặp đôi Hòa Hiệp lựa chọn điệu Rumba để dự thi. Giám khảo Khánh Thi bày tỏ quan điểm: “Về phần bố cục bài, bài nhảy Rumba của Hòa Hiệp rất đúng nhịp. Tôi cảm thấy Hòa Hiệp hôm nay thể hiện tốt hơn bạn nhảy của mình, dù Vesela là vũ công chuyên nghiệp. Bạn đã thực hiện được động tác khó là đưa bạn nữ quay ở phần dưới bụng. Dù nhịp điệu chậm của Rumba sẽ làm khó người nhảy nhưng hai bạn đã thể hiện rất tốt”.


Hòa Hiệp chưa có được sự bứt phá.

Biên đạo múa Ly Ly nhận định: “Tôi nghĩ Hòa Hiệp tương tối vững chãi để giữ bạn nữ nhưng vẫn cần phải uyển chuyển hơn nữa và gương mặt phải thoải mái hơn nữa, mặt phải say đắm hơn và xương hông phải hòa hợp hơn nữa, và khi đỡ bạn nữ xuống đất thì Hòa Hiệp phải nhẹ nhàng và dịu dàng hơn nữa”.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng bài thi đạt số điểm thấp nhất - 31 điểm.

Ca sỹ Trương Thế Vinh hóa thân thành Michael Jackson trên nền giai điệu nổi tiếng Beat it với điệu nhảy Tango. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: “Vẻ mặt của Trương Thế Vinh rất hợp với điệu Tango, rất đanh và sắc nhưng các nút chuyển chưa đủ mạnh. Đây là một điệu Tango hơi trữ tình”.


Trương Thế Vinh tạo hình ấn tượng trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Ca sĩ Thủy Tiên cho rằng phần mở đầu rất ấn tượng nhưng phần sau chưa nổi bật vào nhân vật nam. Tổng điểm cho bài thi là 32.

Cặp đôi Bảo Anh - Atanas trình diễn điệu Pasodoble. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: “Tôi nghĩ rằng các bạn chọn điệu nhạc rất mạnh mẽ, người xem và giám khảo rất háo hức nhưng các bạn biểu diễn chưa được khớp nhạc lắm. Còn về các động tác của Bảo Anh, tôi cảm giác vẫn còn yếu, nó không đi đôi với bạn nhảy nam”.


Bảo Anh chưa đêm nào tiến bộ rõ rệt.

Kiện tướng Dance sport Khánh Thi thẳng thắn bày tỏ: “Trang phục của các bạn rất sáng tạo. Còn về các điệu nhảy, tôi đồng ý với anh Lê Hoàng, tôi thấy bước nhảy của Bảo Anh hơi loạng quạng một chút, chưa có sự cân đối”. Điểm cho bài thi này là 32.

Siêu mẫu Ngọc Tình khiêu vũ điệu Rumba trên nền nhạc I don't want to miss a thing. Giám khảo Khánh Thi dành tặng nhiều lời ca ngợi: “Đêm nay Ngọc Tình nhảy đẹp nhất trong 3 đêm. Trang phục của bạn đẹp, nhìn bạn rất nam tính. Nhưng Ngọc Tình không lắc hông thì sẽ đẹp hơn, tuy không uyển chuyển nhiều nhưng lại đỡ bạn nữ được rất chắc”.


Ngọc Tình dù được điểm cao từ Thủy Tiên vẫn chấp nhận dừng cuộc chơi.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Phần chuyển động hông của em rất đẹp. Sự tồn tại của em rất đẹp, hỗ trợ cho bạn nữ rất tốt. Nhưng cánh tay của em nếu thoải mái một chút, thả lỏng ra một chút thì em sẽ rất tuyệt vời”. Bài thi cũng nhận được số điểm là 32 với điểm 9 phóng khoáng của Thủy Tiên. Nữ ca sỹ cũng thừa nhận từ trước: "Tôi sẽ cho bạn điểm thoáng hơn so với 3 người còn lại".

Ngô Kiến Huy rất sáng tạo khi trình diễn điệu Tango trên nền nhạc Nobody. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: “Đầu tiên là các bạn tạo hình rất đẹp. Nhưng có hơi tiếc ở động tác đứng lên, nó chưa đúng với điệu Tango mà chỉ đứng lên như bình thường. Tôi cứ chăm chăm để bắt lỗi tay của bạn ở điệu nhảy này nhưng tay của bạn lúc nào cũng để đúng".


Ngô Kiến Huy với vẻ mặt "đểu cáng".

Ca sĩ Thủy Tiên khen ngợi đàn em: “Hôm nay chị rất thích vẻ đểu cáng trên gương mặt của em. Hôm nay rất bất ngờ vì khung của em đi rất tốt”. Điểm cho bài thi của Ngô Kiến Huy là 33.

Điệu nhảy Pasodoble của người mẫu Ngọc Quyên đem đến màn tranh luận trái chiều. Trong khi cô thuyết phục được giám khảo khó tính Lê Hoàng thì kiện tướng Khánh Thi bày tỏ sự thất vọng nhiều hơn.


Ngọc Quyên tiếp tục tận dụng lợi thế... bay lượn.

Đạo diễn Lê Hoàng khen ngợi: “Tôi cho rằng Paso là điệu nhảy của nam. Hôm nay Hoàng cảm thấy Ngọc Quyên là nam chứ không phải là nữ, đó là thành công của Ngọc Quyên”.

Giám khảo Khánh Thi đi ngược quan điểm: “Trong điệu Paso có rất nhiều cách để thể hiện, có lợi rất nhiều cho người phụ nữ thể hiện sự giận dữ và truyền sang cho người đàn ông và khiến họ bực tức, khiến họ muốn kháng trả lại. Nhưng tôi chưa thấy được điều đó, các bạn chưa kết nối được với nhau và truyền tải điều đó đến khán giả. Và tôi mới thấy một màu, tôi thấy khung của các bạn bị dính vào nhau và bước nhảy của bạn chưa được vững. Kết của bạn vẫn chưa hoàn hảo”. Tổng điểm cho bài thi là 33.

Hồ Vĩnh Khoa là một cú "sốc" của đêm thi tụt dốc không phanh với số điểm thấp nhất. Đạo diễn Lê Hoàng khắt khe: “Tôi đánh giá cao bạn hơn đợt trước, nhưng hôm nay tôi thấy bạn hơi oải, bạn hơi thiên về cái dẻo, uốn mà quên đi sự đam mê. Tôi thấy bạn nữ hôm nay nổi trội hơn bạn”.


"Giai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa khiến giám khảo thất vọng.

Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng thẳng thắn: “Phần đầu tiên Khoa không vào nhạc lắm, phần đầu bị uể oải và thiếu say đắm nhưng phần sau bạn đã tốt hơn”. Tổng điểm cho phần thi này là 31.

Lan Phương tiếp tục chinh phục BGK với điệu Tango để đem về số điểm khá cao. Đạo diễn Lê Hoàng khen ngợi: “Bài nhảy này rất là tuyệt. Hai người có vẻ như không có một chút tình cảm nào cả nhưng lại có sự gắn bó mãnh liệt nào đó”.


Lan Phương tiếp tục chứng minh bản lĩnh.

Ca sĩ Thủy Tiên nhận xét về đàn chị: “Tiên cảm thấy chị hôm nay hơi căng thẳng. Hai đêm trước, Tiên cảm thấy chị hơi thiên về múa nhưng đêm hôm nay Tiên thấy chị rất tuyệt vời”. Bài thi nhận được số điểm là 35.

Bất ngờ lớn nhất của đêm chính là cuộc bứt phá ngoạn mục của thí sinh cuối cùng - Maya. Bài nhảy với 2 điểm 10, trong đó giám khảo Lê Hoàng dùng hết mỹ từ để ca ngợi người đẹp Scandal. Anh nhận xét: “Với điệu nhảy quá hay và gợi cảm, về biểu cảm nét mặt, giai điệu và bước chân không còn gì để bàn”.


Maya - nữ hoàng khiêu vũ của đêm.

Tuy nhiên, một lần nữa Khánh Thi "đóng vai" khó tính: “Điệu nhảy Rumba đấy, bước chân Rumba đấy nhưng như chụp ảnh vậy, chưa được sâu. Tôi chỉ thấy em đẹp, chỉ đẹp thôi.

Biên đạo múa Trần Ly Ly bày tỏ: “Tôi cảm động vì em quá đẹp. Đẹp ở cả hình thể và em đã thể hiện được sự quyến rũ và gợi cảm của Rumba. Em đã tạo ra cho tôi một không gian lãng mạn của tình yêu. Tôi sẽ cho em điểm cao, chắc chắn rồi”. Và điểm cho bài thi xuất sắc nhất đêm này là 37.

Cùng xem lại phần trình diễn của các cặp đôi tối qua:

Yến Trang ẵm điểm 10 của Thủy Tiên

Hòa Hiệp nồng nàn điệu Rumba

Bài thi của Bảo Anh gây nhiều phản ứng trái chiều

Lan Phương chinh phục khán giả bằng điệu Tango

Ngô Kiến Huy nhảy trên nền bài Nobody

Ngọc Tình được khen nam tính sau 3 đêm thi

Trương Thế Vinh hóa thân thành Michael Jackson

Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ tụt dốc

Ngọc Quyên gây ra tranh luận trong BGK

Maya vươn lên dẫn đầu

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Tình