Yến Trang hóa nàng tiểu thư kiêu sa

Ngày 04/04/2013 16:28 PM (GMT+7)

Giữa không gian đậm nét kiến trúc phương Tây, Én chị đẹp mê đắm ở mọi góc nhìn.

Cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã đi đến tuần thứ 3 và tuần này sẽ chính thức tổng kết điểm để loại thí sinh đầu tiên. Trải qua hai tuần thi, hiện tại cặp đôi Yến Trang và Tiho đang đứng đầu bảng xếp hạng.

Yến Trang và Tiho

Trong tuần thứ 3 họ sẽ cùng nhau biểu diễn vũ điệu Pasodoble, cặp đôi tiếp tục hy vọng nhận đuợc nhiều sự ủng hộ của khán giả để an toàn bước tiếp.

Nhiều khán giả cho rằng khiêu vũ là sở truờng của Yến Trang nên nếu cô có hoàn thành tốt phần thi cuả mình là chuyện dễ hiểu, nhưng thật sự không phải vậy, cô đã phải cố gắng rất nhiều cho các phần biểu diễn của mình.


Yến Trang chịu áp lực vì kỳ vọng của khán giả quá lớn.

Yến Trang đã bị chấn thương phần lưng ngay tuần thi đầu tiên nhưng cô chọn cách im lặng để tránh sự hiểu lầm của khán giả. Ít ai biết được cô phải liên tục sử dụng thuốc giảm đau trong khi luyện tập và thi cử.

Chính sự kì vọng nhiều của mọi người vô tình khiến nhiều khán giả có cái nhìn khắt khe hơn với Yến Trang và không bất ngờ truớc những phần thi của cô nhưng thật sự Yến Trang đã cố gắng rất nhiều vì dance sport hoàn toàn khác biệt với những vũ điệu minh họa cho các tiết mục cô từng trình diễn.

Yến Trang đã bị chấn thương phần lưng ngay tuần thi đầu tiên nhưng cô chọn cách im lặng để tránh sự hiểu lầm của khán giả.

Ít ai biết được cô phải liên tục sử dụng thuốc giảm đau trong khi luyện tập và thi cử.

Cô đã phải cố gắng rất nhiều cho các phần biểu diễn của mình.


Yến Trang tập luyện khiêu vũ mọi lúc mọi nơi, thậm chí cả lúc cùng Tiho dạo phố...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ