Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay

Ngày 03/10/2013 11:04 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Lòng dạ đàn bà" một mình tới sân bay đi Singapore và Malaysia.

Cô gái gốc Đồng Nai từng đoạt giải á hậu điện ảnh năm 1999-2000. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô lại thu xếp hành trang lên đường đi du học Mỹ thay vì lấn sân vào showbiz. Sau 7 năm xa nhà, năm 2007, Dương Cẩm Lynh vốn định về nước làm kinh doanh cùng gia đình nhưng lại bị đạo diễn Xuân Phước "dụ dỗ" và quyết định thử sức với bộ phim đầu tiên Sóng đời.

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 1

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 2
Đây cũng là thời điểm cô quen diễn viên Minh Luân. Nhưng sau ba năm tìm hiểu, họ quyết định đường ai nấy đi. Không tiết lộ nguyên do, cặp đôi nhanh chóng rơi vào guồng xoáy tin đồn chia tay vì khoảng cách 3 tuổi hoặc Minh Luân quá đào hoa nên Cẩm Lynh không thể giữ chân...

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 3
... Tuy nhiên, không lâu sau đó, nam diễn viên này lại úp mở chuyện chia tay do có người thứ ba xen vào khiến nhiều người nghi ngờ Dương Cẩm Lynh bắt cá hai tay. Dư luận cũng đồn thổi người thứ ba chính là Trấn Thành. Người đẹp khẳng định hai người chỉ là bạn mà thôi.

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 4
Kể từ đó đến nay, Dương Cẩm Lynh chưa một lần nhắc tới chuyện tình cảm trên mặt báo. Hầu hết thời gian của người đẹp đều dành cho các hoạt động nghệ thuật, thiện nguyện và chia sẻ việc quản lý kinh doanh cùng các thành viên trong gia đình.

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 5
Chiều 2/10, Dương Cẩm Lynh có mặt ở sân bay với hành lý khá đơn giản. Cô một mình xếp hàng làm thủ tục đi Singapore...

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 6
Theo một số nguồn tin, Cẩm Lynh sẽ ghé qua cả quốc đảo Sư tử lẫn Malaysia để giải quyết một số công việc và kết hợp với việc nghỉ ngơi. Trong khi đứng chờ tới lượt vào làm thủ tục hải quan, cô cắm cúi với chiếc điện thoại nhỏ.

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 7
Dương Cẩm Lynh tươi tắn ở quầy làm thủ tục hải quan...

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 8

Dương Cẩm Lynh lẻ loi giữa sân bay - 9
... Sau đó, cô đi thẳng vào khu vực chờ lên máy bay. Năm 2013, tần xuất xuất hiện trên sóng truyền hình của Dương Cẩm Lynh khá dày đặc. Những vai như ma nữ Nguyệt Lan trong phim Oan nghiệt, cô giáo Ngọc Bích trong Bí mật đàn ông và cô gái giàu nghị lực của Gió về cù lao... đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả xem truyền hình. Hiện tại, nữ diễn viên cũng hy vọng nhân vật công chúa Quỳnh Nga trong phim điện ảnh Thạch Sanh sắp công chiếu sẽ gây ấn tượng với công chúng.

Theo G.A. - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Eva soi sao