Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Dương Khắc Linh "đẻ trứng gà" vì Sevinch hát quan họ

Ngày 16/06/2014 08:53 AM (GMT+7)

Sevinch đã khiến giám khảo Dương Khắc Linh "đẻ trứng" ngay trên ghế nóng.

Tập 2 vòng Tranh đấu 2 của Nhân tố bí ẩn không có nhiều kịch tính nhưng những diễn biến của chương trình vẫn mang đến cho khán giả những tiếng cười thú vị.

Dương Khắc Linh “đẻ trứng gà” vì Sevinch

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của tập 2 vòng Tranh đấu 2 của Nhân tố bí ẩn chính là tiết mục của cô gái Sevinch. Với liên khúc dân ca Hoa thơm bướm lượn và Bèo dạt mây trôi, cách luyến láy nhẹ nhàng cùng những sáng tạo của Sevinch đã đem đến những ngạc nhiên thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Việc lựa chọn các làn điệu dân ca quan họ cho thấy một “chiến lược” khá thông minh của Sevinch. Nó đã giúp cô tạo được ấn tượng cho khán giả và giành được một chiếc ghế nóng.


Dương Khắc Linh "đẻ trứng gà" vì tiếng hát của Sevinch

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất của phần thi này không chỉ là giọng hát của Sevinch mà là sự “hài hước” bất ngờ của Dương Khắc Linh. Sau khi phần thi kết thúc, Dương Khắc Linh nhận xét: "Em hát thế nào mà anh đẻ cái trứng đây này!" và lôi ra một quả trứng gà. Hành động của Dương Khắc Linh tạo sự ngạc nhiên cho ngay cả những giám khảo trên ghế nóng. Hồ Quỳnh Hương thắc mắc: "Gà trống làm sao đẻ được trứng?". Trong khi đó, Hà Hồ tỏ ra ngạc nhiên vì không biết Dương Khắc Linh giấu quả trứng đó ở đâu.


Giọng hát dân ca ngọt ngào của Sevinch khiến không ít người ngạc nhiên

Có thể thấy, “chiêu trò” mà Dương Khắc Linh tạo ra trong phần thi của Sevinch đã góp phần làm cho tiết mục này trở thành phần thi được chú ý nhất trong tập 2 của vòng Tranh đấu 2.

6 gương mặt nữ dưới 25 tuổi lộ diện

Có thể thấy, ngoài tiết mục khá “lạ” của Sevinch, 7 phần thi còn lại của các thí sinh khác không thực sự nổi bật. Có lẽ, trong tập này, áp lực đối với các thí sinh không nhiều bởi chỉ có hai người phải rời khỏi cuộc thi. Mặc dù vậy, một số phần thi của các thí sinh vẫn tạo được ấn tượng nhất định.


Giang Hồng Ngọc bốc lửa trên sân khấu

Vẫn với phong cách sexy thường thấy, Giang Hồng Ngọc là thí sinh đầu tiên ngồi vào ghế an toàn bằng một sáng tác của nhạc sỹ Phương Uyên mang tên Stand for love. Trong khi đó, Hoàn Mỹ trở thành “nhân tố kỳ lạ” trong mắt Đàm Vĩnh Hưng bằng một bản hit của Hương Tràm mang tên “Với em là mãi mãi”.

Ngoài ra, Thảo My, Minh Ngọc, Đan Trang, cũng tiếp tục giành được chiếc ghế an toàn để đi tiếp vào vòng trong. Hai thí sinh Trần Hoàng Yến và Hà Thị My đành ngậm ngùi rời khỏi cuộc thi này. Điều thú vị là Trần Hoàng Yến phải nhường ghế cho Hà Thị My nhưng đến lượt Hà Thị My phải nhường lại ghế an toàn cho Đan Trang. Đây có lẽ là một trong những kịch tính mà chương trình muốn tạo ra cho khán giả xem truyền hình.


Cô bé 16 tuổi Đan Trang khiến Hà Thị My và Trần Hoàng Yến phải nhường ghế

Như vậy, 2 tập đầu của vòng Tranh đấu 2 đã xác định được 12 gương mặt nam, nữ dưới 25 tuổi tiếp tục vào vòng trong. Các tập tiếp theo sẽ xác định 6 thí sinh trên 25 tuổi và các nhóm nhạc tham gia chương trình.

Tập 3 vòng Tranh đấu 2 hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính khi những giọng ca từng gây sốt ở vòng 1 như Quốc Đại, Khánh Bình,…cùng những ca sỹ chuyên nghiệp như Đình Nguyên, Thu Phượng…tham gia so tài.

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề The X-Factor

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết