Dương Khắc Linh "nhái" lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện

Ngày 27/07/2016 02:32 AM (GMT+7)

Nam nhạc sĩ được cho là đã "đá xéo" Tùng Dương trong buổi ra mắt MV mới của ca sĩ MLee và Soobin Hoàng Sơn

Chiều qua (26/7), nữ ca sĩ MLee đã có buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới có tên "Từng ngày em mơ về anh" với giới truyền thông. Bài hát này MLee song ca cùng Soobin Hoàng Sơn. Khi được nhận xét về ca khúc này của đàn em, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã nói: "Về mặt giáo dục, tôi quan ngại rằng sản phẩm này không phù hợp với giới trẻ. MV có những cảnh có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý người xem, không nên đưa vào...".

Ngay sau lời phát biểu của nam nhạc sĩ, nhiều khán giả đã bật cười và cho rằng Dương Khắc Linh công khai "nhái" lại lời mà ca sĩ Tùng Dương nhận xét ca khúc "Không quan tâm" do anh sáng tác cho thí sinh Minh Như tại X-Factor. 

MLee và Soobin Hoàng Sơn cười chống chế, cả hai cho rằng MV được quay tại nước ngoài và nội dung chủ yếu nói về giấc mơ hơn là hiện thực. 

Dương Khắc Linh quot;nháiquot; lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện - 1

Dương Khắc Linh đến ủng hộ MLee ra mắt MV mới.

Tối 24/7 vừa qua, mâu thuẫn của dàn giám khảo Nhân tố bí ẩn 2016 dẫn đến cao trào từ ghế "nóng" ra đến mạng xã hội với tiết mục của thí sinh Minh Như. Học trò Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc do Dương Khắc Linh sáng tác. Kết thúc phần thi, Tùng Dương cho rằng sáng tác của Dương Khắc Linh có vấn đề về ca từ. Anh cho rằng bài hát "Không quan tâm" có lời thể hiện cách sống không lành mạnh của giới trẻ, và Tùng Dương hoàn toàn thấy xúc phạm khi nghe ca khúc này.

Dàn giám khảo XFactor 2016 căng thẳng với nhau trên ghế "nóng".

Nhạc sĩ họ Dương giải thích, đây là bài hát anh sáng tác năm 2014 dành cho ca sĩ Diễm Hương The Voice mùa 2. Thông điệp hướng đến là vực dậy tinh thần cho các bạn trẻ đang hoang mang vì búa rìu dư luận. Anh cho rằng mình không hề công kích Tùng Dương và khá khó hiểu khi nam giám khảo lại thấy sự xúc phạm.

Tuy nhiên Tùng Dương chia sẻ trên trang cá nhân về việc giải thích của Dương Khắc Linh. Anh viết: "Thiết nghĩ những bài hát thế này của Dương Khắc Linh không nên đưa vào cuộc thi. Và huấn luyện viên ra sức bảo vệ với lý do chỉ cần thể hiện tinh thần của bài hát, bất chấp chức năng định hướng giáo dục là khó chấp nhận được". 

Dương Khắc Linh quot;nháiquot; lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện - 3

MLee và Soobin Hoàng Sơn cười tươi vui vẻ trong suốt buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc do cả hai hợp tác chung. 

Dương Khắc Linh quot;nháiquot; lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện - 4

Hai ca sĩ trẻ hy vọng bài hát mới sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.

Dương Khắc Linh quot;nháiquot; lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện - 5

Nữ ca sĩ cho biết lý do không hợp tác với bạn trai trong sản phẩm mới là do cả hai thường xuyên bất đồng quan điểm về gu, sở thích âm nhạc.

Dương Khắc Linh quot;nháiquot; lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện - 6

 Về phía Cường Seven, tuy anh không thích người yêu đóng cảnh tình cảm với người khác, nhưng vẫn thông cảm cho MLee khi phải phục vụ cho mục đích nghệ thuật.

Dương Khắc Linh quot;nháiquot; lại lời nhận xét của Tùng Dương tại sự kiện - 7

Với sản phẩm lần này, nữ ca sĩ kiêm rapper đã cùng ê-kíp gần đạo diễn Bobby Nguyễn đã có 3 ngày làm việc liên tục tại đảo Koh Rong Salem - Campuchia với toàn bộ kinh phí thực hiện hơn 200 triệu đồng. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MLee