Tùng Dương mong con trai trở thành người sống đúng đắn, trung thực

Ngày 26/07/2016 19:45 PM (GMT+7)

Giữa ồn ào ở X-Factor, Tùng Dương trở về bình yên bên chàng quý tử đầu lòng 7 tháng tuổi.

Nam ca sĩ Tùng Dương đang vướng lùm xùm khi làm giám khảo X-Factor, anh đã tức giận, phản đối gay gắt tác phẩm của Dương Khắc Linh ngay trên sóng truyền hình. Sau chương trình, nam giám khảo vẫn tiếp tục bày tỏ sự bức xúc và không phục thông điệp mà đồng nghiệp truyền tải.

Phía sau những ồn ào, gia đình vẫn là điểm tựa để nam ca sĩ Con cò lấy lại cân bằng. Giọng ca 33 tuổi khoe ảnh con trai lần đầu tiên theo mình đi nghe hát, đồng thời anh nhắn nhủ mong ước với bé Voi: "Tuổi thơ như chiếc gối êm... Tương lai rộng mở phía trước, hãy khám phá thế giới và hãy làm những điều đúng đắn, trung thực và hoàn thành sứ mệnh kiếp người con nhé!"

Tùng Dương mong con trai trở thành người sống đúng đắn, trung thực - 1

Con trai Tùng Dương lần đầu tiên theo bố đi nghe hát.

Tùng Dương luôn có niềm tin lớn vào con trai, anh từng chia sẻ: "Hãy bắt đầu bước vào thế giới một cách nhẹ nhàng để cảm nhận thật sâu và từ từ con nhé! Sự thâm trầm sẽ tới khi con có đủ năm tháng. Bố luôn có một niềm tin lớn lao và niềm hy vọng nơi con, nơi chị Hến (con gái riêng của vợ Tùng Dương - PV)… Bố mong các con sẽ có một tương lai rộng mở phía trước, luôn biết điều gì thực sự là quý giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mình. Cũng như bố - luôn biết trân quý bản năng nghệ thuật của mình. Hãy đứng trên đôi chân và thực lực của chính mình các con nhé!"

Quý tử đầu lòng của Tùng Dương đã được hơn 7 tháng tuổi. Cậu bé ngày càng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nhóc tỳ có vẻ ngoài bụ bẫm và khuôn mặt cực kháu khỉnh. Mỗi khi đi diễn xa, nam ca sĩ đều rất nhớ con và muốn mau chóng trở về. Từ khi con chào đời, Tùng Dương không ngại trở thành "ông bố bỉm sữa" thức đêm trông con, chăm cho bé miếng ăn, giấc ngủ.

Tùng Dương mong con trai trở thành người sống đúng đắn, trung thực - 2

Quý tử nhà nam ca sĩ 8x đã được 7 tháng tuổi.

Tùng Dương mong con trai trở thành người sống đúng đắn, trung thực - 3

Tùng Dương mong con trai trở thành người sống đúng đắn, trung thực - 4

Cậu bé được nhiều người yêu thích vì vẻ kháu khỉnh, dễ thương.

Trong tháng 7 này, Tùng Dương cũng vừa kỷ niệm 7 năm gắn bó với người bạn đời Giang Phạm. Với anh, 7 năm qua cả hai đã trải qua đủ cảm xúc từ niềm vui, tiếng cười và cả những lúc giận dỗi. Giờ đây khi đã có con, anh càng thấy hạnh phúc này thiêng liêng hơn bao giờ hết.

Anh đã tâm sự: "Yêu lắm… Từng giây phút qua đi bố thấy cuộc sống ý nghĩa, thiêng liêng hơn bao giờ hết. Giờ bố mới cảm nhận và thấm thía được hết tình thương yêu của ông bà nội dành cho bố thế nào, và đồng cảm thế nào với các ông bố bà mẹ trẻ khác đang ngày đêm tất bật những suy nghĩ tới mọi hoạt động về con cái của họ như bố mẹ…"

Tùng Dương mong con trai trở thành người sống đúng đắn, trung thực - 5

Anh từng trải lòng, sự ra đời của bé Voi là một sự thách thức mà phải trải qua "nhiều cung bậc cảm xúc hỗn mang và ghi dấu 1 chặng đường Hoan Ca của mình".

Tùng Dương mong con trai trở thành người sống đúng đắn, trung thực - 6

Tùng Dương mong con trai trở thành người sống đúng đắn, trung thực - 7

"Niềm hạnh phúc nhất là thấy con thay đổi từng ngày, và thấy 1 sự chuyển mình trong những trải nghiệm của một người đàn ông đã làm bố", Tùng Dương thổ lộ khi nghĩ về con trai.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt