Dương Mỹ Linh lấp lửng chuyện yêu Bằng Kiều

Ngày 12/05/2014 11:26 AM (GMT+7)

"Mọi người không ai muốn tôi trả lời “không” trong nghi án tình cảm với Bằng Kiều".

Vừa hoàn thành xong vai diễn trong phim truyền hình dài 45 tập “Mỹ nhân Sài thành”, Dương Mỹ Linh lại đối diện với nghi vấn “yêu Bằng Kiều”. Người ta nghĩ đến những câu status đầy bóng gió về một tình yêu và mới đây nhất là bức hình cô và một người đàn ông hôn nhau trong bóng chiều hoàng hôn mà ai cũng chắc nịch đó là… Bằng Kiều.

Thích một người đàn ông từng trải 

Nhiều người chắc nịch rằng bạn đang yêu. Bằng chứng là trên trang cá nhân của bạn thường có rất nhiều câu chia sẻ đầy hạnh phúc?

- Con người ai cũng có những lúc vui buồn, tôi là người chưa có gia đình nên thi thoảng có những cảm xúc này nọ là không ngoại lệ. Facebook là trang cá nhân nên mỗi khi vui buồn hay gặp chuyện gì không vui, bức xúc tôi đều “xả” lên đó hết. Những status thời gian qua là những cảm xúc bất chợt của những giây phút nào đó mà tôi trải qua. 

Nhưng rõ ràng, kèm theo những lời status kia là những hình ảnh của bạn bên một người đàn ông. Người đàn ông kia mang đến cho bạn những gì mà khiến bạn hạnh phúc đến vậy? 

- Trước giờ tôi toàn “alone” (độc thân) nên khi tôi có nhiều tâm trạng cũng là lúc tôi đang có nhiều sự đổi thay trong cuộc sống. Tôi cảm thấy mình đang được yêu thương, được chở che và được trải qua những phút giây hạnh phúc mà trước nay tôi chưa được trải qua.

duong my linh lap lung chuyen yeu bang kieu - 1
Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều đi ăn cùng bạn bè cuối tuần vừa rồi.

Vậy bạn nói gì về tấm hình bạn và một người đàn ông hôn nhau ngoài bãi biển trong hoàng hôn mà mọi người cho đó là Bằng Kiều? 

- Mấy ngày qua tôi bị stress vì ai cũng “truy vấn” chuyện này. Tôi cũng không biết nói sao để mọi người tin bởi rõ ràng mọi người không ai muốn tôi trả lời “không” trong nghi án tình cảm với anh Bằng Kiều. Tôi chỉ muốn nói, những bức hình kia chẳng thể nói lên được gì và tôi cũng không muốn thanh minh gì về nó. Mỗi người sẽ tự lý giải những điều mình thắc mắc theo cách riêng của mình. 

Có người còn cho rằng, Bằng Kiều đang dẫn dắt bạn vào nghề hát? 

- Ồ không! Tôi không có ý định lấn sân ca nhạc đâu, đóng phim và thời trang với tôi là đã quá đủ rồi dù nhiều người khen tôi có giọng hát tốt. Những tấm hình chụp tôi trong phòng thu xuất hiện trên trang cá nhân của tôi gần đây đó là lần tôi đi với ca sỹ Quốc Thiên qua phòng thu của anh Nhật Trung chơi với 2 con của anh ấy. Lúc chơi chán, thấy phòng thu bỏ trống nên tôi vào nghịch thôi. 

Bạn thích một người bạn đời như thế nào? 

- Tôi thích một người đàn ông từng trải. Họ sẽ cho mình cảm giác an toàn hơn là người chưa có nhiều trải nghiệm. 

Không muốn là hoa hậu trình diễn trên màn ảnh 

Được biết, bạn vừa hoàn thành dự án phim “Mỹ nhân Sài thành”. Có vẻ bạn đang ngả dần về hướng trở thành một diễn viên chuyên nghiệp? 

- Ở thời điểm hiện tại, phim là một trong những công việc mà tôi rất yêu thích. Nó cho tôi một cuộc sống lạ, nhiều cảm xúc mới, những mối quan hệ thú vị… Nói tôi đang ngả dần về hướng trở thành một diễn viên chuyên nghiệp cũng đúng bởi tôi không muốn mình mãi bị mọi người xem là hoa hậu trình diễn trên màn ảnh. Với tôi, mỗi giai đoạn cuộc đời sẽ có những cơ hội khác nhau, chính vì vậy tôi thấy mình phải nắm lấy cơ hội lần này. 

Bạn có thể tiết lộ đôi chút về vai diễn của mình trong phim truyền hình dài 45 tập này?

- Đây là vai diễn khó nhất của tôi từ trước tới nay, nhưng tôi thích điều đó. Tôi nghĩ, đây là một thử thách và cũng là một cột mốc trong nghề diễn viên của tôi. Trong phim, tôi là một Hoa hậu của thời 1950. Một cô gái mới lớn đi thi hoa hậu để có cơ tiếp cận với giặc Pháp hòng khai thác thông tin cho cách mạng. Vai diễn này đòi hỏi tôi không được để rớt cảm xúc vì nhân vật biến hóa rất linh hoạt, lúc là một người đẹp, lúc là một nội gián gan dạ, lúc thì ngây thơ với tâm thế của một cô gái đang ở lứa tuổi yêu… đôi khi đỏng đảnh đến mức người ta ghét. 

duong my linh lap lung chuyen yeu bang kieu - 2
Cảnh Dương Mỹ Linh bị tra tấn trong phim “Mỹ nhân Sài thành”.

Khó khăn lớn nhất của bạn khi đảm nhận vai này?

-  Đây là vai diễn vất vả nhất mà tôi phải vượt qua. Trong phim, có những cảnh tôi bị đánh và tạt nước vào mặt nên người bị bầm dập thường xuyên. 

Có tin đồn rằng, vai diễn đã được “đo ni đóng giày” cho bạn? 

- Nói thế là không đúng rồi. Phim này, trước khi mời tôi, bên nhà sản xuất và chú đạo diễn Lê Cung Bắc đã mời rất nhiều diễn viên khác. Tuy nhiên, không hiểu do nhân duyên gì mà cuối cùng vai diễn lại thuộc về tôi. 

Cảm ơn Dương Mỹ Linh về cuộc trò chuyện!

 “Đối với tôi, tình cảm không tính bằng thời gian mà bằng cảm xúc. Mọi thứ sẽ trở nên nhạt nhoà nếu cảm xúc không còn. Có thể sẽ làm đám cưới với một người vừa gặp hoặc có thể đám cưới với một người mà mình đã quen trong một thời gian dài. Đúng là so với bạn bè đồng trang lứa thì tôi đã hơi trễ nhưng không vì vậy mà tôi chọn cho có”.

(Hoa hậu Dương Mỹ Linh)

Theo Khánh Toàn (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều
Tin hay đừng bỏ lỡ