"Đường Tăng" Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi

Ngày 30/06/2015 16:55 PM (GMT+7)

Mặc dù đã chung sống với nhau 7 năm nhưng Văn Chương vẫn quỳ gối cầu hôn Mã Y Lợi.

"Đường Tăng" Văn Chương cầu hôn vợ chuộc lỗi

Hôm qua (ngày 29/6), nam diễn viên Văn Chương đã tổ chức một bữa tiệc tại Thượng Hải và bất ngờ cầu hôn vợ anh - Mã Y Lợi. Hành động lãng mạn của Văn Chương khiến Mã Y Lợi xúc động và tất cả mọi người ngưỡng mộ. Trước sự chứng kiến của mọi người, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào và nồng nàn.

quot;Đường Tăngquot; Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi - 1
Văn Chương cầu hôn Mã Y Lợi.

quot;Đường Tăngquot; Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi - 2

quot;Đường Tăngquot; Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi - 3
Cặp đôi trao nhau nhẫn kim cương.

Trên thực tế Văn Chương và Mã Y Lợi đã chung sống với nhau được 10 năm và có hai thiên thần nhỏ nhưng cặp đôi chưa từng tổ chức đám cưới. Quyết định cầu hôn vợ được coi như một sự bù đắp của Văn Chương dành cho Mã Y Lợi trước những sai lầm mà anh đã gây ra.

Được biết, Văn Chương đã cầu hôn vợ bằng nhẫn kim cương với những lời yêu thương chất chứa nhất trong lòng anh. Cặp đôi cũng trao nhau nhẫn cưới trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

quot;Đường Tăngquot; Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi - 4
Nụ hôn ngọt ngào của cặp tình nhân nổi tiếng.

quot;Đường Tăngquot; Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi - 5

quot;Đường Tăngquot; Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi - 6
Giây phút hạnh phúc của Văn Chương và Mã Y Lợi.

Năm ngoái, Văn Chương dính tin đồn "ngoại tình" với nữ diễn viên Diêu Địch. Nam diễn viên cũng lên tiếng thừa nhận mình đã "tòm tem" bên ngoài. Tuy nhiên, chính Mã Y Lợi đã quyết định tha thứ cho chồng để giữ gia đình hạnh phúc. Cảm động trước tấm lòng của vợ, Văn Chương muốn dành trọn tình cảm cho cô.

Xem lại hình ảnh Văn Chương trong Bất nhị thần thám:

Nữ diễn viên Cbiz bị cáo buộc cố tình hớ hênh

Trong sự kiện được tổ chức vào ngày 26/6 vừa rồi, Tạ Đình Phong, Mã Tô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Đặc biệt, hình ảnh Mã Tô chỉnh trang lại trang phục vì sợ hớ hênh khi diện đồ ngắn nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh.

Tuy nhiên, nhiều trang tin cho biết, thực tế đây chính là chiêu trò của Mã Tô khi cố tình diện trang phục dễ mắc lỗi khi đứng trên sân khấu. Một số diễn đàn cũng biền luận chê bai sự hớ hênh của nữ diễn viên trẻ.

quot;Đường Tăngquot; Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi - 7
Mã Tô bị chỉ trích cố tình hớ hênh tại sự kiện.

Đáp trả lại những lời bình luận trên, Mã Tô đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc: "Có người đã hỏi tôi có phải hôm đó cố tình để lộ vòng 3 hay không, tôi đã rất ngạc nhiên nhìn anh ta. Tôi đã giải thích với anh ta và giờ tôi nói lại với tất cả mọi người. Mọi người nghĩ tôi đóng kịch, không sai, đúng là như vậy. Nhưng, diễn viên có tôn nghiêm của nghề cũng như những nghề khác".

quot;Đường Tăngquot; Văn Chương cầu hôn vợ để chuộc lỗi - 8
Mã Tô từng dính tin đồn "dao kéo".

Mã Tô khẳng định hầu như các bức ảnh đều là do góc chụp và khiến mọi người có cảm giác cô cố tình. Nữ diễn viên trẻ cũng chia sẻ tin đồn cô gọt mặt cũng là sai sự thật. Mã Tô khẳng định cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tây du ký