Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái

Ngày 05/03/2017 09:32 AM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ đã gay gắt trách móc Mr Đàm khi Diệu Nhi bị loại khỏi chương trình Trời sinh một cặp .

Tối qua (4/3), trong chương trình Trời sinh một cặp - tập 3 phát sóng trên VTV3, Đàm Vĩnh Hưng - Lam Trường - Thanh Hà xuất hiện với vai trò giám khảo, trong khi Dương Triệu Vũ - Thanh Thảo - Vũ Hà làm huấn luyện viên cho các thí sinh.

Một diễn biến gay cấn đã xảy ra khi lần đầu tiên cặp đôi thân thiết Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ bùng phát mâu thuẫn vì thí sinh Diệu Nhi.

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 1

Tuần này, Diệu Nhi có phần giảm phong độ khi chọn ca khúc Trọn kiếp bình yên để song ca cùng Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 2

Dù rất tình tứ và vui vẻ khi đứng cùng sân khấu nhưng cặp đôi lại nhận được nhiều lời phê bình từ giám khảo.

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 3

Diệu Nhi cho biết cô khá run khi vừa bước lên sân khấu: “May nhờ anh Vũ phải lấy tay giữ nhịp liên tục trong bài nên em mới hát được".

Tiết mục của Diệu Nhi - Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ khiến giám khảo có vẻ không hài lòng khi vô tư chia sẻ vì lịch đi diễn của Diệu Nhi quá dày đặc nên anh phải chủ động nhắn tin sắp xếp giờ gặp cô để tập, trong khi các thí sinh khác thì chủ động nhắn tin hẹn anh. Nam ca sĩ còn thể hiện sự yêu mến của mình dành cho Diệu Nhi khi năn nỉ giám khảo: “Vũ có rất nhiều dự tính cho cô gái này, nên hy vọng mọi người nếu tiết mục này có gì sai sót xin hãy bỏ qua để Nhi được vào vòng trong. Vũ hứa là ở vòng trong sẽ làm cho Diệu Nhi bùng nổ và điên giống như tính cách của hai đứa vậy.”

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 4

Lam Trường cho rằng Diệu Nhi đã mất bình tĩnh từ trong ánh mắt, Thanh Hà thì không nhìn thấy được sự đam mê của nữ thí sinh khi hát, còn Đàm Vĩnh Hưng tiếc khi biết thí sinh có nhiều chiêu trò nhưng không thể hiện ngay mà để "ngàn năm le lói".

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 5

Dương Triệu Vũ vẫn không từ bỏ mong muốn đưa Diệu Nhi vào sâu hơn, liên tục cầu cứu giám khảo. Tuy nhiên Lam Trường và Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ nguyên sự công tâm và chỉ cho Diệu Nhi điểm 9. Diệu Nhi là thí sinh thấp điểm nhất tập này.

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 6

Điều đáng nói, trong hậu trường Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đã gặp riêng nhau tranh cãi về điều này. Dương Triệu Vũ gay gắt trách móc Mr Đàm vì loại Diệu Nhi và nói rằng anh bức xúc vì nhiều tiết mục không đạt vẫn được vào vòng trong.

Lộ clip Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng trong hậu trường

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Trời sinh một cặp tập 3:

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 7

Tản Đà là thí sinh nhận được nhiều lời khen nhất trong tập tối qua khi thể hiện ca khúc Rong rêu cùng Dương Triệu Vũ. Tản Đà là bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng, Mr Đàm thậm chí đã đòi cho bạn mình 11 điểm.

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 8

Trong đêm thi tối qua, với màn song ca khúc Búp bê con trai cùng Thanh Thảo, Anh Đức gây ấn tượng khi “bắn rap” điệu nghệ trên sân khấu. 

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 9

Còn với Trung Dũng, Thanh Thảo chọn cho ca khúc mà cô từng song ca rất ăn ý với... Quang Dũng - Vị ngọt đôi môi. Thanh Thảo thừa nhận vì hai người đàn ông này trùng tên nhau và Trung Dũng cũng có một giọng hát trữ tình sâu lắng nên cô thường tưởng tượng Trung Dũng thành người yêu cũ mỗi lần tập luyện chung. 

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 10

Minh Ngọc được HLV Vũ Hà chọn ca khúc Đừng trách người ơi. Dưới bàn tay dàn dựng của HLV Vũ Hà, cặp đôi hoá thân vào vai chàng cao bồi và nữ ca sĩ quán bar.

Dương Triệu Vũ bức xúc, cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng vì một cô gái - 11

HLV Vũ Hà  và diễn viên Lê Vinh thể hiện vô cùng ăn ý trong ca khúc Về đây em và được ban giám khảo đánh giá cao.  

Kết thúc tập 2,3 với 12 phần thi, Diệu Nhi và Khánh Quỳnh là hai thí sinh phải ra về. Tập 4 của Trời Sinh Một Cặp phát sóng vào lúc 21h tối Thứ Bảy (11/3) trên kênh VTV3

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà