Dương Triệu Vũ tâm sự đầy xúc động về vợ cũ của anh trai Hoài Linh

Ngày 14/06/2017 11:22 AM (GMT+7)

Mới đây, Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ những dòng chữ đầy xúc động dành cho vợ cũ của anh trai Hoài Linh.

Dù ít chia sẻ về đời tư trên mặt báo nhưng những người yêu mến danh hài Hoài Linh đều biết việc anh từng làm đám cưới cách đây gần 20 năm với người vợ tên là Thanh Hương.

Theo Hoài Linh, tháng 8/1996, anh về Việt Nam thăm gia đình thì tình cờ gặp lại cô gái có cái tên rất đẹp Thanh Hương. Đây là người phụ nữ anh đã quen một thời gian trước khi rời Việt Nam sang Mỹ định cư. Sau đó, lấy cớ để gặp lại cô gái đó nên anh thường đến địa điểm trên để hát karaoke. Lúc đó, vợ tương lai của anh không hề biết anh đang là một diễn viên hài. Để kỷ niệm cho mối tình này, anh đã đặt tựa đề “Tình Karaoke” cho một CD do trung tâm ở hải ngoại phát hành.

Ngày cưới của anh, nghệ sỹ Ngọc Giàu làm chủ hôn, nghệ sỹ Nguyễn Dương làm rể phụ. Vợ của Hoài Linh được anh xem là người rất chịu thương, chịu khó, đã hy sinh cho anh rất nhiều.

Hoài Linh và vợ cũ trong đám cưới

Giờ đây, khi không còn là vợ chồng song vợ cũ của Hoài Linh vẫn nhận được sự trân trọng của gia đình nhà nam danh hài. Mới đây, em trai Hoài Linh - Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ tình cảm xúc động dành cho chị dâu.

Dương Triệu Vũ viết: 

“Mỗi lần qua Mỹ tôi vẫn đến thăm chị. Trước kia, cứ mùa hè tôi qua bên Cali, chị lại chở tôi đi khắp nơi, đi ăn, đi shopping mà lúc ấy đâu có tiền. Nói đi shopping chứ vào cũng chỉ lòng vòng vậy thôi. Kỉ niệm khiến tôi nhớ nhất về chị là mỗi khi đi ăn, chị luôn dẫn tôi tới quán có giá 1,99 USD, tức là món nào cũng rất rẻ tiền hết. Tôi thương chị lắm. Bây giờ chị cũng đã có gia đình và sống rất hạnh phúc".

Dương Triệu Vũ tiết lộ thêm, cách đây 2 năm vợ cũ của Hoài Linh có cùng các con về Việt Nam. Thời gian đó, bố mẹ của Triệu Vũ cũng có mặt nên gia đình anh thường xuyên đưa chị và các cháu đi ăn uống. Tuy nhiên riêng Hoài Linh vì bận rộn và phải đi liên tục nên không có thời gian gặp mặt vợ cũ.

"Dù vậy, sau khi ly dị, hai anh chị vẫn có cái nhìn thiện cảm dành cho nhau, bố mẹ tôi vẫn coi anh chị như những người con thực sự trong gia đình mà không hề có sự giả tạo".

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt