Dương Yến Ngọc công khai "dao kéo" sau ly hôn

Ngày 21/10/2015 09:46 AM (GMT+7)

Cựu mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ công khai "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ sau khi ly hôn.

Sau một thời gian ít xuất hiện trước công chúng vì gặp chuyện buồn sóng gió hôn nhân, Dương Yến Ngọc vừa có dịp trở lại khi ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc. Cô khiến rất nhiều người ngạc nhiên bởi sự thay đổi khác lạ trên gương mặt. Nếu để ý, người đối diện dễ dàng nhận ra nữ diễn viên xinh đẹp rạng ngời và đầy đặn hơn so với trước. Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Dương Yến Ngọc đã không ngần ngại thú nhận sự thật thay vì giấu diếm như khá nhiều người đẹp.

Dương Yến Ngọc công khai quot;dao kéoquot; sau ly hôn - 1

Sau một thời gian "mất tích", Dương Yến Ngọc bất ngờ tái xuất với ngoại hình xinh đẹp.

Dương Yến Ngọc công khai quot;dao kéoquot; sau ly hôn - 2

Cô công khai sự thật vừa tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô cho biết, vì không hài lòng với chiếc mũi cũ bị hỏng, đầu mũi to, sóng mũi quá cao so với gương mặt nên đã quyết định đi sửa mũi S-line tại một bệnh viện thẩm mỹ. Ngoài sửa mũi, bà mẹ hai con còn làm đầy gương mặt bằng mỡ tự thân và cấy mỡ lên mu bàn tay. Cô muốn "tút tát" lại gương mặt để khắc phục tình trạng bị hóp má và mu bàn tay hơi bị xương, giúp ngoại hình đầy đặn và trẻ trung hơn.

Dương Yến Ngọc công khai quot;dao kéoquot; sau ly hôn - 3

Bà mẹ hai con được khen ngợi trông đầy đặn hơn xưa.

Dương Yến Ngọc công khai quot;dao kéoquot; sau ly hôn - 4

Hình ảnh mới nhất của Dương Yến Ngọc

Hầu hết những người đẹp trong giới showbiz thường "giấu nhẹm" chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Dương Yến Ngọc cảm thấy chẳng có gì phải giấu diếm. "Đâu phải ai thẩm mỹ cũng đẹp, vì thực tế có nhiều người sau khi lột xác còn xấu hơn khi chưa chỉnh sửa gì, do họ đã chọn sai địa chỉ để làm đẹp. Tôi nghĩ, không phải ở đâu quảng cáo rầm rộ cũng là nơi tốt nhất", nữ diễn viên chia sẻ.

Dương Yến Ngọc công khai quot;dao kéoquot; sau ly hôn - 5

Cô khoe vóc dáng cân đối, gương mặt đẹp hơn xưa.

Dương Yến Ngọc công khai quot;dao kéoquot; sau ly hôn - 6

Hình ảnh Dương Yến Ngọc trong phòng mổ.

Sau khi "lột xác" ngoạn mục bằng cách sửa lại mũi S-line, lấy bọng mí mắt dưới, cấy mỡ lên mặt và mu bàn tay, hiện tại Dương Yến Ngọc đang rất hài lòng với nhan sắc của mình. Cô cũng tiết lộ, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thành công nên "tướng số" cũng thay đổi, giúp công việc kinh doanh spa ngày càng "ăn nên làm ra", lúc nào cũng đông khách. Quan trọng hơn, cô thấy mình tự tin hơn xưa rất nhiều.

Dương Yến Ngọc công khai quot;dao kéoquot; sau ly hôn - 7

Cô sở hữu chiếc mũi hài hòa với gương mặt.

"Xung quanh tôi chủ yếu là những người phụ nữ luôn giữ được tinh thần mạnh mẽ và cá tính vui tươi sau sóng gió hôn nhân. Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc đi spa để chăm sóc bản thân cũng là cách để người phụ nữ thay đổi mình. Tôi cũng không ngoại lệ. Tôi thấy tinh thần của mình đáng rất phấn chấn, tươi vui, làm việc hăng say hơn và không thấy mệt mỏi hay buồn chán nữa. Tôi đang yêu đời và lạc quan khi nhìn về phía trước"", cô nói.

Dương Yến Ngọc công khai quot;dao kéoquot; sau ly hôn - 8

Bà mẹ hai con đi làm giám khảo.

Khi được hỏi về khả năng sẽ còn tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian tới, Dương Yến Ngọc cho biết, cô tạm thời rất hài lòng với nhan sắc của mình nên chưa có ý định sẽ còn chỉnh sửa nữa. Riêng về cuộc sống riêng sau sóng gió hôn nhân, bà mẹ hai con cho biết cô đang cảm thấy rất vui vẻ, tự tin và bình yên.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương yến Ngọc