Duy Nhân vận động bạn bè hiến máu trị ung thư

Ngày 11/02/2015 18:33 PM (GMT+7)

Nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân hy vọng sẽ có nhiều người cùng nhóm máu để giúp anh chữa trị bệnh.

Sau khi cách ly với vợ để bước vào đợt điều trị lần thứ 3, Duy Nhân cho biết, bác sĩ đã thông báo với anh rằng đang cần lượng máu lớn để phòng trường hợp khẩn cấp là có ngay. Nam diễn viên, người mẫu tâm sự, nhóm máu của anh là nhóm A+, nên anh mong bạn bè, người thân nếu ai cùng nhóm máu thì hãy giúp đỡ:

"Hiện tại Duy Nhân đang vô hoá chất đợt 3, theo phác đồ của bác sĩ thì Duy Nhân sẽ suy tủy đúng ngay dịp Tết.  Vì ngân hàng máu và tiểu cầu có hạn, cộng với việc mọi người về quê ăn Tết nên ngân hàng máu và tiểu cầu càng hạn hẹp nên việc cung cấp máu và tiểu cầu khi cần truyền là vô cùng hiếm. Hôm nay bác sĩ có khuyến cáo với gia đình là hãy huy động sẵn trường hợp cần thiết nhất là huy động bạn bè và người hiến tặng trước, phòng trường hợp cần là có ngay. Vì trong thời gian suy tủy Duy Nhân cần truyền máu và tiểu cầu rất nhiều. Mong sự giúp đỡ của bạn bè và mọi người. Nhóm máu của Duy Nhân là A+. Ai có lòng tốt xin inbox cho Duy Nhân xin cảm ơn và đa tạ ạ".

Duy Nhân kêu gọi bạn bè hiến máu trị bệnh

Dù bị bệnh nhưng anh vẫn rất lạc quan

Hiện tại, Duy Nhân đang trong đợt điều trị thứ 3. Trong thời gian đó, vợ anh luôn đồng hành cùng Duy Nhân. Kiều Oanh - là một cô gái trẻ nhưng cô đã sớm rèn cho mình bản lĩnh để vượt qua khó khăn.

Dù trải qua nhiều đau đớn và tốn kém tiền bạc, nhưng Duy Nhân vẫn lạc quan và hạnh phúc. Anh cũng nhận được sự giúp đỡ của khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Mr Đàm, Hà Hồ, Angela Phương Trinh đã đến động viên và chia sẻ với Duy Nhân trong thời gian anh trị bệnh.

Duy Nhân bị ung thư nhận được sự giúp đỡ của nhiều nghệ sĩ trong showbiz

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Duy Nhân