Duyên Anh Idol "cười đơ" sau khi tiêm botox

Ngày 27/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Top 3 Vietnam Idol 2008 không còn được cười tự nhiên sau khi tiêm botox.

Hồi giữa năm ngoái, Duyên Anh Idol từng thu hút sự chú ý khi chẳng ngại công khai chuyện cô chi 75 triệu đồng để nâng ngực để cơ thể hoàn hảo hơn. Mới đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục khiến nhiều người quan tâm khi thú nhận sự thật không còn sở hữu nụ cười tự nhiên sau khi vừa tiêm Botox để có chiếc cằm đúng chuẩn V-line vốn là "mốt" của nhiều chị em phụ nữ, lẫn không ít cánh mày râu thời hiện đại.

Duyên Anh Idol quot;cười đơquot; sau khi tiêm botox - 1

Duyên Anh Idol vừa công khai chuyện tiêm botox để có gương mặt V-line.

Duyên Anh Idol quot;cười đơquot; sau khi tiêm botox - 2

Tuy nhiên, điều này đã khiến nữ ca sĩ không còn được cười tự nhiên như trước kia.

Trong một bài phỏng vấn vừa đăng tải, Duyên Anh Idol đã kể lại quá trình cô tiêm botox ở hai bên má để gương mặt thon gọn thay vì chọn cách độn cằm hay gọt mặt cũng không ít rủi ro. Khi bắt đầu, bác sĩ dùng thuốc tê, sau đó tiêm trực tiếp botox vào hai bên dưới hàm. Quá trình này kéo dài chưa quá 10 phút. Sau đó, cô ngồi đợi xem có phản ứng với thuốc hay không. Phải bốn tuần sau mới bắt đầu thấy kết quả. Trong thời gian đó, nữ ca sĩ không được ăn kẹo cao su, luôn giữ đầu thẳng đứng, không đội mũ hay sấy tóc.

Sau khi tiêm botox, bác sĩ dùng nẹp chữ V để nắn định hình gương mặt. Cô đeo từ viện về nhà là có thể tháo ra và được hoạt động nhẹ nhàng. Ban đầu Duyên Anh Idol thấy hơi tê tê, đau đau. Hàm ê ẩm nhưng khoảng ba ngày sau là cô đã bắt đầu sinh hoạt bình thường trở lại.

Duyên Anh Idol quot;cười đơquot; sau khi tiêm botox - 3

Duyên Anh Idol xuất hiện trong một sự kiện vừa diễn ra tối qua sau khi tiêm botox mới đây.

Duyên Anh Idol quot;cười đơquot; sau khi tiêm botox - 4

Nữ ca sĩ thú nhận cô không còn cười tươi tắn, thay vào đó gương mặt cứ "đơ đơ".

Duyên Anh Idol quot;cười đơquot; sau khi tiêm botox - 5

Tuy nhiên, bà mẹ hai con chia sẻ, sau khoảng 6 tháng sau thì mọi thứ sẽ tự nhiên như ban đầu.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Duyên Anh Idol đã có thể chạy show trở lại như thường, nhưng cô tự thấy mình không còn cười tự nhiên như trước. Tuy nhiên, bà mẹ hai con cũng cho biết, cô không cảm thấy hối hận với quyết định này vì chỉ cần 6 tháng sau, mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu.

Đối với Duyên Anh Idol, sắc đẹp đóng vai trò quyết định 40% cho sự thành công của cô. Sau lần nâng cấp vòng 1 hồi năm ngoái, đến nay nữ ca sĩ mới lại tiếp tục "nâng cấp" nhan sắc nên không đến mức bị "nghiện" hay lạm dụng phẩu thuật thẩm mĩ. Quan trọng hơn, Duyên Anh Idol cho biết, sau mỗi lần chỉnh sửa sắc đẹp, cô thường được khen và công việc tốt hơn nên cũng không ngại.

Duyên Anh Idol quot;cười đơquot; sau khi tiêm botox - 6

Áp lực tỏa sáng trong showbiz đã khiến Duyên Anh Idol "liều" làm đẹp bằng thẩm mĩ.

Tuy nhiên, khi được hỏi về khả năng sẽ tiếp tục tiêm botox để gương mặt ngày càng hoàn chỉnh hơn, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi nghĩ mình chỉ tiêm một lần duy nhất và thời gian tới sẽ không thử nữa. Tôi khuyên chân thành các bạn không nên tiêm botox. Nếu muốn mặt nhỏ gọn, nên cố gắng giảm cân và ngủ ít, tập các bài luyện cơ hàm. Tôi thấy mình đã đủ. Tôi sợ cứ không hài lòng mãi, đến một ngày sẽ trở thành nghiện thẩm mỹ".

Duyên Anh Idol quot;cười đơquot; sau khi tiêm botox - 7

Top 3 Vietnam Idol 2008 trình diễn 3 ca khúc sôi động trên sân khấu.

Duyên Anh Idol quot;cười đơquot; sau khi tiêm botox - 8

Cô ăn mặc khá gợi cảm.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Duyên Anh Idol