DV Hiệp Gà: “Bây giờ có nói gì thì tôi cũng không thể xấu hơn được nữa”

Ngày 30/09/2015 17:04 PM (GMT+7)

Clip diễn viên Hiệp Gà chở con gái đầu trần phóng xe vèo vèo trên đường phố, vừa đi vừa quay clip xuất hiện trên mạng đang khiến dư luận xôn xao.

... Tuy nhiên, chia sẻ với PV Báo GĐ&XH, Hiệp Gà cho biết, chiếc xe bố con anh đi là xe đạp điện và chạy với tốc độ vừa phải chứ không nhanh như dư luận nói. Anh cũng không sợ bị “ném đá” vì thấy mình không vi phạm luật giao thông(?).

Đi xe đạp điện chứ không phải xe máy

Ngày 27/9 vừa qua, trên trang cá nhân của diễn viên Hiệp Gà xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 1h33 ghi lại cảnh anh chở con gái không đội mũ bảo hiểm đi trên đường với tốc độ khá nhanh. Thậm chí, Hiệp Gà một tay lái xe, một tay cầm điện thoại quay clip. Đoạn clip này được Hiệp Gà chú thích: “Hai bố con đi mua túi và dép. Gió và nắng. Ha ha Trung thu”. Đoạn clip đã thu hút rất nhiều lượt xem với những bình luận trái chiều. Phần lớn đều lên án việc Hiệp Gà là một người nổi tiếng nhưng lại coi thường luật lệ giao thông và tính mạng của chính mình.

Đây không phải là lần đầu anh chàng diễn viên hài này vi phạm luật giao thông. Trước đây, hồi tháng 3/2013, Hiệp Gà chở vợ cũ trên xe máy đi trên đường phố Hà Nội trong tình trạng cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. Anh đã bị CSGT yêu cầu dừng xe và xử phạt hành chính.

DV Hiệp Gà: “Bây giờ có nói gì thì tôi cũng không thể xấu hơn được nữa” - 1

Ảnh Hiệp Gà chở con gái không đội mũ bảo hiểm (ảnh cắt từ clip).

Liên lạc với Hiệp Gà qua điện thoại, anh cho biết, đoạn clip đó đúng là của anh và cũng chính anh là người đã đưa lên Facebook với mục đích lưu giữ lại khoảnh khắc vui vẻ của hai bố con trong lần đưa con gái đi mua quà Trung thu. “Hai bố con chở nhau bằng xe đạp điện nên không đội mũ bảo hiểm. Và tôi chạy cũng với tốc độ bình thường chứ không phải phóng vèo vèo như nhiều người nói. Làm gì có chuyện phóng vèo vèo mà quay clip lại xem được rõ thế. Đi đường quê cũng không thể phóng vèo vèo được”, Hiệp Gà chia sẻ.

Theo Hiệp Gà thì từ lâu lắm rồi anh sống một cuộc sống “ẩn dật”, không quan tâm đến thị phi của showbiz. Nhiều cơ quan báo chí tìm đến anh, anh đều từ chối vì thấy mình không có gì để nói. Vì thế, việc đưa clip này lên trang cá nhân hoàn toàn không phải để gây sự chú ý. “Đã lâu lắm rồi tôi không màng đến những chuyện bên ngoài, nhất là thế giới showbiz ồn ào. Từ ngày con gái lên lớp 6, hai bố con tôi đã về Hưng Yên sống cùng bố mẹ đẻ. Hàng đêm, tôi vẫn đi diễn đều ở các tỉnh, nhất là các show hội chợ nên cuộc sống cũng tương đối ổn. Ban ngày, tôi đỡ đần bố mẹ làm các công việc trong gia đình. Thỉnh thoảng, tôi lại lên Hà Nội đá bóng với anh em, bạn bè, chiến hữu... Từ ngày về quê sống, tôi thấy cuộc sống của mình thoải mái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Vì lẽ đó mà giờ có ai nói gì tôi cũng kệ, không quan tâm. Tôi đã từng bị người ta nói là thằng nghiện, thằng xấu, thằng gớm giếc... bây giờ có nói nữa tôi cũng không thể xấu hơn được nữa”, Hiệp Gà phân trần.

Vì con gái, hy sinh nhiều thứ

Trả lời về việc đưa clip lên trang cá nhân có làm ảnh hưởng đến con gái khi cháu vẫn đang là học sinh, Hiệp Gà cho biết, lúc đầu khi thấy bạn bè nhắn tin thông báo việc mình bị “ném đá” trên mạng vì clip lái xe đầu trần, anh có lo lắng một chút cho con gái. Anh sợ con gái sẽ bị bạn bè trêu chọc. Nhưng rồi anh cho rằng mình không làm gì sai cả. Và nếu con gái có đọc được những lời bình luận ác ý trên trang cá nhân của bố thì anh cũng không lo sợ nữa bởi con gái anh quá hiểu tính anh.

Nói về con gái, Hiệp Gà trải lòng, bố con anh rất quấn nhau vì từ nhỏ cháu đã ở với anh. Và cũng vì cháu mà anh đã phải hy sinh đi rất nhiều dự định của mình. Điều anh mừng nhất là sau rất nhiều vất vả và khó khăn, bố con anh vẫn được ở bên nhau. Con gái anh năm nay đã lên lớp 6. Trong 5 năm học vừa qua, năm nào cháu cũng đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Ý thức được hoàn cảnh nên cháu sống rất tình cảm, tự lập và trưởng thành sớm.

“Mấy năm trước khi tôi còn ở Hà Nội thì cháu sống với tôi và học ở trên đó. Nhưng từ khi cháu lên lớp 6, tôi cho cháu về ở cùng ông bà nội để ông bà dễ bề chăm sóc hơn. Cháu nó chăm học và học giỏi lắm. Trước đó tôi có treo giải thưởng nếu cả 5 năm học giỏi, bố sẽ thưởng cho một chiếc xe đạp điện. Đến bây giờ, dù nhà chỉ cách trường có vài cây nhưng cháu vẫn đi học bằng xe đạp điện bố mua”, Hiệp Gà chia sẻ.

Theo diễn viên hài gốc Hưng Yên thì từ ngày về quê sống anh lên được 6 kg. Trước có 60kg thì giờ đã lên được 66kg. Cuối năm nay anh đang tính sẽ quay một đĩa hài để ra mắt khán giả. Riêng chuyện đóng phim thì vì lâu lắm anh chưa tìm được vai diễn nào phù hợp nên vẫn chưa tái xuất. Tuy nhiên, tình yêu nghệ thuật trong anh vẫn chưa bao giờ tàn cả.

Nghị định 171/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng đối với hành vi người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp máy (kể cả xe đạp điện) không đội mũ bảo hiểm “dành cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” mà không cài quai đúng quy cách. Ngoài ra, nếu người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp máy (kể cả xe đạp điện) chở người ngồi trên các loại phương tiện trên mà không đội mũ bảo hiểm “ dành cho người đi mô tô, xe máy” thì cũng sẽ bị xử phạt từ 100.000 – 200.000 đồng.

Theo Khánh Toàn (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà