"Búp bê" Thanh Thảo phủ nhận tin đồn mang thai

Ngày 30/09/2015 10:09 AM (GMT+7)

Thanh Thảo cho biết, cô vẫn còn rất teen và hiện tại không có nét nào giống "bà bầu".

Thời gian qua, do sống ở Mỹ khá lâu và liên tục đăng hình ảnh mặc áo cô dâu bên con trai nuôi Jacky Minh Trí, Thanh Thảo bị "dính" tin đồn đã kết hôn 5 năm và hiện đang có em bé. Ngay lập tức, nữ ca sĩ "búp bê" quyết định đính chính để dư luận không còn ồn ào về thông tin Thanh Thảo có thai:

"Nhìn em có chỗ nào giống đang có em bé không mà em bị nghi án như vậy. Em đang mong gần chết luôn. Khi nào em có tin vui em sẽ thông báo, chứ mọi người đừng nói nghi án mà tội nghiệp em. Em còn teen lắm luôn. Hình mới chụp nha".

Được biết, Thanh Thảo hiện là một trong những nữ ca sĩ Việt đắt show ở cộng đồng hải ngoại Mỹ. Nữ ca sĩ hiện di chuyển liên tục tại các bang ở Mỹ để lưu diễn. Ở bên cạnh cô là bạn trai lâu năm - Trọng Đại. Hai người xuất hiện bên nhau "trên từng cây số". Bản thân Trọng Đại cũng luôn dành cho Thanh Thảo những lời ca ngợi hết lòng. Cả hai xuất hiện trong khá nhiều bức rảnh rất tình tứ. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố về tình cảm, hiện tại, Thanh Thảo hạn chế tâm sự về chuyện riêng tư trên báo chí.

Thời gian vừa qua, Thanh Thảo liên tục bị dính tin đồn đã kết hôn và đang mang bầu

Tuy nhiên, nữ ca sĩ búp bê đã phủ nhận thông tin này

Cô đăng tải những hình ảnh nhí nhảnh để đính chính thông tin Thanh Thảo có thai

Thanh Thảo bên người bạn trai lâu năm - Trọng Đại, người bị cho là đã kết hôn với cô 5 năm

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo