DV Thanh Hương: "Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợ"

Ngày 10/06/2018 14:35 PM (GMT+7)

Từng gây ấn tượng với vai diễn trong phim "Người phán xử" và nhận được nhiều phản hồi tích cực, mới đây, Thanh Hương vào vai Lan trong phim "Quỳnh búp bê". Chị đã tung bộ ảnh mới nhất cùng những tâm sự về vai diễn mới này.

Nói về nhân vật Lan trong Quỳnh búp bê, Thanh Hương tâm sự, đây là vai diễn khá nặng ký với cô cả về mặt tâm lý lẫn diễn xuất. Bởi nhân vật do cô thủ vai lại là người thường bị dư luận mỉa mai với những cái tên “gái gọi”, “cave”, “đĩ”…

Được biết, trước khi chọn Thanh Hương vào vai Lan, đạo diễn Mai Hồng Phong đã đặt nữ diễn viên lên bàn cân cùng rất nhiều ứng cử viên sáng giá. Và cô cũng phải 5 lần 7 lượt đến đài casting mới thuyết phục được đạo diễn giao vai.

“Đạo diễn Mai Hồng Phong là một người rất cầu toàn. Mà cầu toàn với tất cả các vai diễn, thậm chí là cả với vai diễn quần chúng, chứ không riêng gì với diễn viên chính. Vậy nên với những vai của Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương lúc nào cũng có trong suy nghĩ của anh ấy. Do vậy nên Hương cũng bị áp lực là làm thế nào để có thể thuyết phục được đạo diễn rằng mình sẽ làm tốt vai diễn này”, Thanh Hương cho biết.

DV Thanh Hương: amp;#34;Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợamp;#34; - 1

Trong bộ ảnh mới nhất, Thanh Hương khoe vẻ đẹp sexy, gợi cảm. Thanh Hương cho biết, cô không ngại đóng cảnh nóng. Nhưng điều đó không có nghĩa là nữ diễn viên thích hở hang quá đà. Thanh Hương chỉ chấp nhận đóng cảnh nóng khi cảnh đó lột tả được tính cách nhân vật của mình.

DV Thanh Hương: amp;#34;Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợamp;#34; - 2

Với vai Lan trong Quỳnh búp bê, Thanh Hương đóng nhiều cảnh nóng, nhưng điều khiến cô ám ảnh đến mức ngất đi, thậm chí có cảm giác “thần kinh không bình thường” là khi quay cảnh nhân vật Lan bị 4 người đàn ông lạm dụng tập thể.

DV Thanh Hương: amp;#34;Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợamp;#34; - 3

Thanh Hương và diễn viên trẻ Quỳnh Kool - người cũng tham gia phim "Quỳnh búp bê".

DV Thanh Hương: amp;#34;Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợamp;#34; - 4

Hỏi Hương, vào một bộ phim nói về thân phận của những cô gái làng chơi, chị có sợ mình nhập tâm quá, mà bị gọi là... cave không? Thanh Hương chia sẻ: "Trước khi tham gia phim này, nhiều người cũng cảnh báo tôi thế, nhưng người diễn viên cần phải hy sinh và nhập tâm với nhân vật của mình. Khi làm phim, tôi để Thanh Hương ở nhà, chỉ sống cùng nhân vật thôi. Nếu bị gọi là cave, tôi cũng không sợ. Vì khán giả có nhớ mình mới gọi như vậy. Tôi là người như thế nào, người thân, bạn bè đều hiểu.

DV Thanh Hương: amp;#34;Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợamp;#34; - 5

“Rất nhiều lần đạo diễn Mai Hồng Phong bật khóc vì quá thương nhân vật nhưng anh vẫn giấu mọi người. Vì anh rất trăn trở với bộ phim này. Đạo diễn dành quá nhiều tâm huyết cho "Quỳnh búp bê" như vậy thì không có lý do gì mà mình không hy sinh, không hết lòng vì nó". - Thanh Hương nói.

DV Thanh Hương: amp;#34;Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợamp;#34; - 6

Hương thực sự biết ơn đạo diễn Đỗ Thanh Hải và đạo diễn Mai Hồng Phong vì đã tin tưởng và cho Hương cơ hội để thử sức với một vai diễn nặng ký đến vậy.

DV Thanh Hương: amp;#34;Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợamp;#34; - 7

Thanh Hương và Phương Oanh trong buổi họp báo phim "Quỳnh búp bê".

DV Thanh Hương: amp;#34;Sau vai diễn nếu bị mọi người gọi là gái gọi, tôi cũng không sợamp;#34; - 8

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, hiện tại, bên cạnh việc đóng phim VFC, cô cũng khá bận rộn với công việc ở nhà hát Kịch Hà Nội. Với vai diễn Lan trong "Quỳnh búp bê", Thanh Hương hy vọng sẽ khiến khán giả có một cái nhìn hoàn toàn mới về mình so với hình ảnh của nhân vật Phan Hương (trong "Người phán xử") và Nương (trong "Thương nhớ ở ai").

Diễn viên Thanh Hương: Tôi với ông xã cứ lên lịch hẹn hò là nhỡ hẹn
Mấy năm gần đây, ngày Lễ tình nhân (Valentine) của nữ diễn viên Thương nhớ ở ai và ông xã luôn có hai công chúa nhỏ bên cạnh. Hai vợ chồng Thanh Hương...
Lạc Thành (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương