Cảnh 18+ táo bạo cũng không "cứu" được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện

Ngày 10/06/2018 07:15 AM (GMT+7)

Trong tập cuối Người phán xử tiền truyện, Phan Hải (Việt Anh) và Vân Điệp (Thanh Bi) đã có cảnh 18+ nóng bỏng và nồng cháy.

4 tập phim Người phán xử tiền truyện đã đi đến hồi kết trong sự hụt hẫng của khán giả bởi kịch bản nhạt nhẽo, nhàm chán và những tình tiết "đầu voi đuôi chuột". Sự vô lý trong việc xây dựng tình huống và giải quyết mâu thuẫn khiến người xem lắc đầu ngao ngán. Thậm chí, đạo diễn đã để Phan Hải (Việt Anh) và Vân Điệp (Thanh Bi) có cảnh nóng "đốt mắt" người xem nhưng vẫn không thể giúp bộ phim "gây sốt". 

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 1

Dù chỉ có 4 tập phim ngắn ngủi nhưng Phan Hải đã qua lại với nhiều bóng hồng khác nhau. Trong tập trước, anh chàng còn cưỡng hiếp cả "Thị Nở". Ở tập 4, Phan Hải và Vân Điệp lại tiếp tục "chiêu đãi" khán giả bằng những nụ hôn nồng cháy và cảnh ân ái nóng bỏng, táo bạo hơn nhiều so với bản truyền hình. Sau khi thăng hoa cùng nhau, Vân Điệp mới rủ rỉ tiết lộ cho Phan Hải biết chuyện cô bị một tay giang hồ ép ăn tỏi. 

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 2

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 3

Sau khi bồ nhí mô tả về tên giang hồ có hình xăm ở cổ và vết chàm trên mặt, Phan Hải đã dẫn tay chân đi tính sổ hắn ta. Cùng lúc này, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) nhận được những hình ảnh Phan Hải bị đánh bê bết máu và bị trói chặt. Biết con trai bị bắt cóc nhưng Phan Quân vẫn nhất định không chịu điều tay chân đang đi cứu xe hàng về giúp đỡ. 

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 4

Phan Quân quyết định đích thân cùng Lương "bổng" đi đến nhà mụ Quắm (Vân Dung) để xem xét tình hình. Lúc đến nơi, Phan Quân và Lương "bổng" ngạc nhiên khi gặp Phan Hải và Trần Tú bình an vô sự. Biết mình rơi vào bẫy của luật sư Khánh - bố của "Thị Nở" bị Phan Hải cưỡng hiếp, Phan Quân và Lương "bổng" vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh. 

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 5

Khi kịch tính được đẩy lên cao thì người đứng sau mọi chuyện chống lại Phan thị lộ diện. Người đó không ai khác chính là Đồng "cá ngão" (Tùng Dương). Hắn ta điều động tay chân vây chặt Phan Quân, Lương "bổng" và Phan Hải để giết chết. Còn Trần Tú lúc này mới lộ mặt là kẻ phản bội đã bán đứng Phan thị và đứng về phía ông trùm Đồng "cá ngão".

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 6

Những tưởng sẽ có một màn đại chiến khốc liệt thì Người phán xử tiền truyện bỗng được giải quyết êm ru bởi Phan Quân đã lường trước hết mọi việc. Ông chỉ giả vờ rơi vào bẫy của kẻ thù mà thôi. Trần Tú vẫn hết lòng trung thành với Phan thị, anh đứng về phía Đồng "cá ngão" cũng chỉ là do kế sách của ông trùm Phan Quân.

Tay chân của Đồng "cá ngão" lật mặt đứng về phía Người phán xử nên đồng loạt chĩa dao mác về phía đại ca của mình. Cuộc đối đầu gay cấn của hai ông trùm đã được giải quyết đơn giản và nhẹ nhàng như thế. 

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 7

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 8

Trong tập này, mụ Quắm và Phan Hải cũng khiến khán giả hụt hẫng. Mụ Quắm xuất hiện cực ngầu, dữ tợn và chửi tục liên hồi khiến người xem khấp khởi hy vọng sẽ có màn đối đầu đậm chất giang hồ.

Vậy nhưng, cuối cùng màn đối đầu này lại nực cười tới mức ngao ngán. Phan Hải "ngáo đá" và mụ Quắm chửi nhau liên tục 4 tiếng rồi lại có màn quyết chiến bằng việc ném... trái cây. Sau đó, Phan Hải phải chọn lựa rút lui. 

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 9

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 10

Sau những màn ân oán, trả thù giữa các ông trùm, mạch phim Người phán xử tiền truyện mềm lại khi quay về chuyện tình cảm của Diễm My (Đan Lê) và Phan Hải. Cô muốn ly thân cùng Phan Hải vì không thể chấp nhận được người chồng ngoại tình và còn cưỡng hiếp người khác. Tuy nhiên, Phan Quân đã khuyên nhủ con dâu về giá trị của gia đình và hứa sẽ dạy cho Phan Hải thấy nhiều điều. Ông cũng khẳng định con trai mình không cưỡng hiếp ai cả.

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 11

Cảnh 18+ táo bạo cũng không amp;#34;cứuamp;#34; được sự nhàm chán và nhạt nhẽo của Người Phán Xử tiền truyện - 12

Phan Quân còn yêu cầu Phan Hải dẫn vợ đi chơi để cô vui. Theo lệnh của bố, Phan Hải đã cố để làm Diễm My vui lòng nhưng những bóng hồng bất ngờ xuất hiện khiến cuộc hẹn hò của hai vợ chồng kết thúc trong giận dỗi. Dù bản tính thích chơi bời, lại say đắm Vân Điệp nhưng vì được bố hứa sẽ trao quyền quản lý đường dây bảo kê, Phan Hải hứa sẽ không bỏ vợ. 

Sau tất cả, diễn biến và kết thúc Người phán xử tiền truyện thật sự đã không thể đáp ứng được kỳ vọng của những khán giả yêu thích bản truyền hình. 

Cầm cả cục tiền đi tán tỉnh song Phan Hải Người Phán Xử lại bị gái làm nôn thốc
Cách khoe tiền lực tài chính một cách tinh tế như Phan Hải (Việt Anh), kiểu gì không chiếm được lòng người đẹp trong tập 2 Người phán xử tiền truyện.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử