Elvis Phương chưa bao giờ giận vợ quá 5 phút

Ngày 28/04/2014 08:23 AM (GMT+7)

Vợ chồng danh ca Elvis Phương luôn có những cử chỉ mặn nồng như thuở mới yêu.

Bí mật giữ hôn nhân hạnh phúc như những ngày mới yêu của Elvis Phương là sự tin tưởng, tình yêu, sự trung thực, và lòng trung thành của cả hai. Elvis Phương chia sẻ: "Trong cuộc sống hằng ngày, 2 vợ chồng trìu mến gọi nhau là “bố” và “mẹ”. Chúng tôi không bao giờ giận nhau quá 5 phút mà thật ra cũng không có chuyện gì để giận. Chỉ giận là nhiều lúc vợ chăm sóc tôi quá chu đáo, không cho ăn cái này không cho ăn cái kia…".

Không những thế, bên cạnh vai trò làm vợ, bà Lệ Hoa còn đóng vai trò như người quản lý của Elvis Phương khi sắp xếp công việc, lịch diễn… của ông rất chu đáo. Bà lặng lẽ theo ông đi diễn ở bất kỳ đâu. Elvis Phương hạnh phúc nói: “Đức tính mà tôi quí nhất ở bà xã là tình yêu thương dành cho chồng, vì chồng mà cô ấy có thể quên cả bản thân mình”.

Vợ chồng Elvis Phương thường dành thời gian mỗi sáng để tập thể dục cùng nhau.

Chuyện ông quay trở lại đi hát và hát tốt sau đợt phẫu thuật tim thập tử nhất sinh vào năm 1998 lâu nay vẫn được coi là một "huyền thoại" của làng văn nghệ vì nhiều người nghĩ dẫu có qua khỏi ông cũng không thể hát lại. Ông kể trong bồi hồi: "Dù bác sĩ có nói với tôi khi vết thương lành thì hát không sao nhưng khoảng thời gian sau khi mổ xong cực kỳ khủng hoảng vì giọng tôi lúc đó khác hoàn toàn với giọng nói bình thường”. Chính vì thế nên từ đó đến giờ ông luôn theo chế độ ăn nghiêm ngặt và tập luyện thể thao hằng ngày.

Hiện nay, Elvis Phương cùng vợ sống trong căn biệt thự ở quận 2. Mỗi sáng ông vẫn dành gần 2 tiếng để tập thể dục như hít đất, chạy bộ quanh nhà, chạy xe đạp, vừa chạy vừa đeo tai phone nghe nhạc và hát như một cách luyện thanh và ôn bài. Nhờ tuân thủ nghiêm ngặt và sự chăm sóc chu đáo của vợ nên ở tuổi gần 70 mà ông vẫn càng hát càng có lực, chất giọng của ông vẫn không hề thay đổi.

Danh ca luôn dành cho vợ những tình cảm chân thành để bù đắp lại sự hi sinh cao cả của bà trong suốt thời gian qua.

Ở tuổi 70 nhưng danh ca Elvis Phương vẫn trẻ trung, tràn đầy sức sống nhờ có sự chăm sóc nghiêm ngặt của vợ.

Sắp tới đây vào ngày 10/5 Elvis Phương sẽ tổ chức một liveshow tại sân khấu Lan Anh để kỉ niệm 54 năm ca hát và tri ân đến khán giả.

Và vì thế nên trong thời gian này ông phải luôn chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng để trong đêm liveshow có thể hát live tốt hơn 30 ca khúc.

Cuộc sống hạnh phúc của 2 vợ chồng trong căn biệt thự ở Q2 thật khiến người khác phải ngưỡng mộ và ganh tị.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: DL Duy (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng