Em gái Công Vinh chuẩn bị sinh con gái

Ngày 13/12/2014 14:39 PM (GMT+7)

Hot girl Khánh Chi - em gái Công Vinh chuẩn bị sinh con gái đầu lòng vào đầu năm 2015 tới.

Tháng 7 vừa qua, hôn lễ của Khánh Chi - em gái cầu thủ Công Vinh đã diễn ra tại Quỳnh Lưu, Nghệ An. Đám cưới của Khánh Chi và chú rể Trung Chiến được tổ chức khá đơn giản, không cầu kỳ. Là một người kín tiếng nên Khánh Chi không muốn chia sẻ quá nhiều về đám cưới. Chỉ những người bạn thân thiết và người thân của vợ chồng cô đến dự. 

Mới đây, Khánh Chi chia sẻ hình ảnh cô mang bầu và mua sắm rất nhiều đồ dùng cho thành viên mới trong gia đình. Hot girl sinh năm 1989 còn đi học lớp tiền sản để tự tin trong lần vượt cạn đầu tiên. Cô cũng vui vẻ cho biết con gái đầu lòng có tên ở nhà là Ruby. Bản thân Khánh Chi rất vui khi trong thời gian mang bầu được chồng tâm lý chiều chuộng. Khánh Chi có bầu là một tin vui tiếp theo của làng giải trí.

Khánh Chi chuẩn bị sinh con gái đầu lòng.

Cô cũng đã đi học lớp tiền sản để chuẩn bị cho kỳ sinh nở sắp đến.

Từ khi Khánh Chi có bầu, đồ đạc cho cô con gái yêu đã được hai vợ chồng chuẩn bịđầy đủ.

Còn nhớ, trước khi lấy chồng, Khánh Chi đãquyết tâm từ bỏ showbiz để trở thành người phụ nữ của gia đình. Hiện tại cô đang làm tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên (thuộc Trung ương Đoàn) với vai trò là người phụ trách truyền thông và quản lý hoạt động sinh viên các trường.

Chồng của Khánh Chi tên Trung Chiến, là một doanh nhân trong ngành đầu tư xây dựng. Được biết ông xã của Khánh Chi khá lớn tuổi, anh rất tâm lý, luôn lo lắng và một mực thương yêu cô. 

Có thể đám cưới của anh trai Công Vinh và chị dâu Thủy Tiên côsẽ không tham dự được vì đang mang bầu.


Khánh Chi và chồng làm đám cưới hồi đầu tháng 7/2014.

Cô quyết tâm rời bỏ showbiz để trở thành người phụ nữ của gia đình.

Việc Khánh Chi có bầu hy vọng sẽ là sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh