Em gái Thanh Thảo nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy, bất ngờ bênh vực Khổng Tú Quỳnh

Ngày 03/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

"Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời", em gái Thanh Thảo bóng gió chia sẻ.

XEM VIDEO: MV đầu tiên trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy leo lên Top 1 Trending YouTube.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đáng chú ý. Mặc dù nội dung không trực tiếp đề cập đến cái tên nào, nhưng dân mạng có thể ngầm đoán Thụy Anh đang nói đến ồn ào có con với Ngô Kiến Huy 8 năm về trước. Đặc biệt, em gái Thanh Thảo còn có động thái được cho là bênh vực "tình địch" trong quá khứ là Khổng Tú Quỳnh.

Em gái Thanh Thảo nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy, bất ngờ bênh vực Khổng Tú Quỳnh - 1

Em gái Thanh Thảo đăng đoạn chia sẻ được cho là ẩn ý nhắc đến Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh.

“Bất cứ người con gái nào cũng xứng đáng được hạnh phúc hết. Mấy hôm nay thấy các bạn showbiz đám cưới rần rần, mình cũng vui lây. Tội cho một bạn tự nhiên ra MV mới thôi mà cư dân mạng bóc phốt rồi chửi người ta tùm lùm. Ngộ ghê. Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc một câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi.

Giống như xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hồng Kông bên hông Chợ Lớn, nào là chuốc say, úp sọt, gài bẫy các kiểu. Thế mà mình vẫn im lặng, không thèm chấp, vẫn sống, vẫn hạnh phúc và xinh xắn. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời”, Thụy Anh viết. 

Em gái Thanh Thảo nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy, bất ngờ bênh vực Khổng Tú Quỳnh - 3

Thụy Anh được cho là bênh vực Khổng Tú Quỳnh với chia sẻ: "Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc một câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi".

Sau đó, Thụy Anh được cho là "đá xoáy" Ngô Kiến Huy khi khẳng định mình luôn "dám làm dám chịu" dù tuổi trẻ có nhiều hành động nông nổi, bồng bột, "vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất”. 

Được biết em gái Thanh Thảo đã kết hôn với một Việt kiều sống ở Mỹ năm 2017. Hiện tại cô đã có con gái và công việc kinh doanh thuận lợi trên đất Mỹ. Thụy Anh cũng được khen ngày càng trẻ đẹp sau khi kết hôn và sinh con. 

Em gái Thanh Thảo nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy, bất ngờ bênh vực Khổng Tú Quỳnh - 4

Thụy Anh được nhận xét là ngày càng trẻ đẹp sau khi kết hôn và sinh con. 

Con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh là bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo chăm sóc, nuôi dưỡng từ bé như con ruột. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh con trai nuôi. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Jacky Minh Trí đã biết làm việc nhà, phụ mẹ Thanh Thảo chăm sóc em gái và chu toàn việc học mà không cần nhắc nhở. 

Em gái Thanh Thảo nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy, bất ngờ bênh vực Khổng Tú Quỳnh - 5

Thanh Thảo coi con trai của em gái Thụy Anh và Ngô Kiến Huy như con ruột.

Những ai quan tâm đến showbiz Việt chắc chắn không thể quên scandal của Ngô Kiến Huy năm 2011. Vào thời điểm đó, công chúng xôn xao trước thông tin Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã mang thai và sinh con với Ngô Kiến Huy. Con trai của cặp đôi được đặt tên là Minh Trí.

Năm 2012, sau khi thử ADN, Ngô Kiến Huy thừa nhận bé Minh Trí là con trai mình nhưng phủ nhận tình cảm với Thụy Anh. Nam ca sĩ cho rằng việc có con nằm ngoài dự kiến của cả hai. Nhưng anh khẳng định sẽ vẫn có trách nhiệm chu cấp cho con trai mình. 

Em gái Thanh Thảo nhắc lại scandal có con với Ngô Kiến Huy, bất ngờ bênh vực Khổng Tú Quỳnh - 6

Theo Thụy Anh, Ngô Kiến Huy không hề quan tâm đến bé Jacky Minh Trí.

Tuy nhiên, trong một bài trả lời phỏng vấn, Thụy Anh từng tâm sự: “Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp". 

Còn với Ngô Kiến Huy, anh từng cho biết năm 2011 - 2012 là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời khi bị hủy hợp đồng quảng cáo, mất show diễn, gần như không còn gì trong tay. Nam ca sĩ tuyệt vọng vì không có thu nhập, không thể làm trụ cột kinh tế cho gia đình, thậm chí phải đi bưng bê trà sữa, đóng vai quần chúng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/em-gai-thanh-thao-nhac-lai-scandal-co-con-voi-ngo-...

Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy: Cùng vượt qua scandal con riêng, lạc mất nhau sau 8 năm mặn nồng
Từng sát cánh vượt qua scandal khá nghiêm trọng năm 2012, nhưng cuối cùng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn không thể "về chung nhà" dù có 8 năm gắn...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con