Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng

Ngày 01/07/2016 19:34 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hà Phương đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất bằng chuyên cơ riêng của gia đình.

Chiều nay (1/7), nữ ca sĩ Hà Phương - em gái của Cẩm Ly đã sử dụng chuyên cơ riêng bay về Việt Nam, cô gây chú ý cho nhiều người xung quanh và làm các fan bất ngờ khi bước ra từ cửa VIP của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. 

Vì một số lí do khách quan nên giờ hạ cánh của nữ ca sĩ trễ hơn so với dự tính, tuy nhiên các thành viên trong FC của Hà Phương vẫn kiên nhẫn đợi chờ thần tượng. 

Trước đó nữ ca sĩ không hề bật mí việc di chuyển bằng chuyên cơ riêng về Việt Nam. Các fan của cô đã đứng chờ xuyên suốt một giờ đồng hồ ở cổng thường của sân bay.

Đến phút cuối khi được người thân của Hà Phương thông báo cô đi “máy bay nhà” và sẽ xuất hiện ở cổng VIP làm các fan vô cùng bất ngờ. Sự nhiệt tình khi đứng chờ suốt một giờ đồng hồ của fan club, và di chuyển từ cổng thường sang cổng VIP ở phút cuối đã làm nữ ca sĩ xúc động mạnh.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 1

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 2

Hà Phương xinh đẹp và tươi tắn khi vừa bước xuống máy bay.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 3

Cô khoe khéo túi xách Hermes có giá hàng trăm triệu đồng.

Các khán giả yêu mến giọng hát “Thuyền hoa” đã vây kín lấy cô, chụp ảnh, tặng hoa, xin chữ kí. Kể từ khi theo chồng xuất ngoại, dù ít xuất hiện trong làng giải trí nhưng Hà Phương lại nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng xúc động, dù một thời gian dài rồi mình không thường xuyên xuất hiện nhưng các bạn khán giả vẫn luôn quan tâm và yêu thương tôi. Hà Phương cũng không nghĩ rằng mọi người sẽ ra đến tận sân bay đón.”

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 4

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 5

Hà Phương được người hâm mộ vây kín.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 6

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 7

Bà xã Chính Chu bật mí trong chuyến về Việt Nam lần này, ngoài việc dành thời gian cho gia đình, các hoạt động thiện nguyện, cô còn tham gia nhiều chương trình truyền hình như “Tình Bolero”, “Bữa trưa vui vẻ”, “Siêu thị cuộc sống”…

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 8

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng - 9

Trước ngày lên đường trở về New York, nữ ca sĩ cũng sẽ tổ chức một buổi offline, gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với những khán giả đã dành tình cảm cho Hà Phương từ những ngày cô mới khởi nghiệp cho đến hiện tại.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly