Én nhỏ Triệu Vy lộ cằm ngấn mỡ

Ngày 16/02/2015 16:00 PM (GMT+7)

Khuôn mặt trang điểm nhẹ, Triệu Vy lộ một số nhược điểm về ngoại hình.

Én nhỏ Triệu Vy lộ cằm ngấn mỡ

Tham gia dự án từ thiện Vì yêu đến với nhau được tổ chức ngày 15/2 tại Hàng Châu, hình ảnh Triệu Vy nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện. Nữ diễn viên nổi tiếng ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút. Tuy nhiên, không khó để nhận ra Triệu Vy có phần tăng cân hơn trước đây. Khuôn mặt của cô tròn xoe và lộ cằm ngấn mỡ.

Én nhỏ Triệu Vy lộ cằm ngấn mỡ - 1
Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện.

Én nhỏ Triệu Vy lộ cằm ngấn mỡ - 2
Nữ diễn viên lộ cằm ngấn mỡ.

Được biết, Triệu Vy và chồng Huỳnh Hữu Long mới bỏ ra hơn 3 tỷ HKD để mua tới 9,18% cổ phần của Alibaba Pictures Group. Tập đoàn này sẽ chính thức đầu tư vào lĩnh vực sản xuất phim trong thời gian tới. Có mặt tại buổi từ thiện, ông chủ tập đoàn - Mã Vân cũng rất hào hứng tham dự.

Én nhỏ Triệu Vy lộ cằm ngấn mỡ - 3
Ông Mã Vân cũng tới sự kiện cùng Triệu Vy.

Én nhỏ Triệu Vy lộ cằm ngấn mỡ - 4
Nữ diễn viên giao lưu cùng khán giả.

Lắng nghe ca khúc Họa Tâm do Triệu Vy trình diễn:

Thời gian gần đây, Triệu Vy là tên tuổi khá thành công trong cả nghiệp diễn lẫn làm đạo diễn. Cô cũng xuất hiện nhiều trên truyền hình với vai trò là giám khảo game show. Năm 2014, Triệu Vy chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Mẹ hổ bố mèo. Đây là bộ phim mới nhất của Én nhỏ sau thời gian dài không xuất hiện trên màn ảnh truyền hình.

Từ Hy Viên ngọt ngào bên Uông Tiểu Phi trong Lễ Valentine

Mới đây, trên trang cá nhân, Từ Hy Viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô và chồng Uông Tiểu Phi đang tận hưởng Valentine ngọt ngào bên nhau tại một bờ biển. Cặp vợ chồng nổi tiếng muốn dành cho nhau khoảng thời gian vui vẻ không hề vướng bận con gái. Sự ngọt ngào của cặp đôi khiến không ít người ghen tị.

Én nhỏ Triệu Vy lộ cằm ngấn mỡ - 5
Từ Hy Viên chơi đùa cùng Uông Tiểu Phi trên biển.

Mặc dù đã sinh con được khá lâu nhưng Từ Hy Viên vẫn chưa chính thức trở lại với công việc. Nữ diễn viên muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì quay lại với nghiệp diễn. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh con gái đáng yêu và ông chồng điển trai.

Én nhỏ Triệu Vy lộ cằm ngấn mỡ - 6
Con gái của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Hiện tại, Từ Hy Viên vẫn chưa lấy lại được vóc dáng như trước khi có bầu. Thân hình mập mạp và đẫy đà của nữ diễn viên không giảm nhiều kể từ sau khi sinh con. Không quá bận tâm tới chuyện cân nặng, Đại S muốn đảm bảo cho con gái có thể được chăm sóc tốt nhất từ mẹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy