Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu

Ngày 27/01/2015 15:57 PM (GMT+7)

Không chỉ đầu tư vào phim ảnh, vợ chồng Triệu Vy cũng đang tiến hành kinh doanh.

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã thực hiện giao dịch lớn trên thị trường chứng khoán Hongkong. Được biết, cặp đôi đã chi ra số tiền 3.1 tỷ HKD (hơn 8.500 tỷ đồng) để mua cổ phiếu của tập đoàn Alibaba Pictures. Bởi vậy, vợ chồng Triệu vy đã nắm giữa 9,18% cổ phiếu của công ty và là cổ đông lớn thứ 2.

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu - 1
Triệu Vy cùng chồng kinh doanh khá thành công.

Theo nguồn tin từ phía Sở giao dịch chứng khoán Hongkong, vợ chồng Triệu Vy đã thực hiện lệnh từ tháng 12/2014 và hoàn toàn thâu tóm cổ phiếu. Mới đây, có thông tin cho biết Én nhỏ và chồng còn là cổ đông đứng thứ 2 của công ty sản xuất bộ phim truyền hình đang gây sốt Võ Tắc Thiên. Với những thống kê trên, ước chừng Triệu Vy đã sở hữu số tài sản không dưới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu - 2
Vợ chồng Triệu Vy khá nổi tiếng trong giới kinh doanh.

Thông tin vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu khiến không ít người giật mình. Kể từ khi làm kết hôn với Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy trở thành bà vợ nổi tiếng trong làng kinh doanh. Cô cùng chồng đầu tư trong nhiều lĩnh vực ngoài lành giải trí.

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu - 3
Vợ chồng Triệu Vy rất thân thiết với ông chủ của Alibaba Jack Ma.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù rất thành công trong kinh doanh nhưng niềm đam mê nghệ thuật của Triệu Vy không bao giờ tắt. Vừa làm diễn viên, Triệu Vy kiêm luôn đạo diễn và nhà sản xuất. Én nhỏ vừa trở thành đạo diễn triệu đô nhờ thành công của bộ phim So Young, tác phẩm đầu tay của cô với vai trò là đạo diễn.

Xem lại video Triệu Vy và Đổng Khiết hát ca khúc chủ đề trong So Young:

Lưu Thi Thi tiếp tục làm việc đập tan tin đồn bầu bí

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn với Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi nhanh chóng trở lại phim trường để tiếp tục ghi hình cho bộ phim mới Quyết chiến trước bình minh tại Thượng Hải. Mặc dù đang đối diện với tin đồn bầu bí nhưng bà xã của Ngô Kỳ Long vẫn rất bình thản và chăm chỉ làm vijec. Cô dùng thái độ làm việc chuyên nghiệp của mình để đập tan thông tin có bầu.

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu - 4
Lưu Thi Thi vẫn chăm chỉ đóng phim mặc tin đồn bầu bí.

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu - 5

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu - 6
Tổng đạo diễn của đoàn làm phim tặng hoa chúc mừng Lưu Thi Thi đã kết hôn.

Cũng trên trường quay của bộ phim, tổng đạo diễn Quyết chiến trước bình minh Lưu Giang đã thay mặt đoàn làm phim tặng Lưu Thi Thi hoa chúc mừng cô đã kết hôn. Lưu Thi Thi rất xúc động trước tình cảm của đoàn làm phim dành cho mình.

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu - 7

Vợ chồng Triệu Vy chi hơn 8.500 tỷ đồng mua cổ phiếu - 8
Hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim.

Trong Quyết chiến trước bình minh, Lưu Thi Thi sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên nổi tiếng Tào Bỉnh Côn. Bộ phim được khởi quay vào ngày 11/1/2015 tại Thượng Hải. Dự kiến phim sẽ chính thức đóng máy vào tháng 5/2015. Khán giả sẽ được thưởng thức Quyết chiến trước bình minh vào năm sau.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ