Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan

Ngày 14/11/2013 08:55 AM (GMT+7)

Cũng trong tập 11 The Heirs, Eun Sang bị mẹ Kim Tan đuổi ra khỏi nhà.

Đúng như dự đoán của nhiều người, tập 11 The Heirs gây ấn tượng với những tình tiết cao trào. Trong khi ở cuối tập 10, anh chàng Young Do (Kim Woo Bin) bất ngờ ôm Cha Eun Sang (Park Shin Hye) ngay trước mặt Kim Tan (Lee Min Ho) thì ở đầu tập 11, chàng thừa kế lạnh lùng này lại nhận được câu trả lời phũ phàng từ người con gái mà anh đang thích.

Young Do tra hỏi Eun Sang về lý do cô sống trong nhà của Kim Tan: "Tôi cược rằng em sống trong nhà của cậu ta. Bất cứ điều gì tôi hỏi, em đừng trả lời, được chứ? Nếu em trả lời, tôi sẽ không thể hỏi em lại lần khác được nữa. Vậy, có 5 khả năng. Hoặc em là con gái, con dâu, anh em họ, quản gia và người giám hộ. Em là ai trong số đó?... Trả lời tôi đi! Em thực sự thích Kim Tan?". Đáp lại câu hỏi của Young Do, Eun Sang thú nhận: "Đúng!". Câu trả lời này không chỉ khiến anh chàng thừa kế khách sạn bất ngờ mà còn cực kỳ thất vọng.

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 1

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 2
Eun Sang thừa nhận với Young Do mình thích Kim Tan.

Không riêng gì Young Do cảm thấy phiền lòng mà chính nam nhân vật chính của câu truyện cùng thấy buồn khi thấy Eun Sang ở bên Young Do. "Tôi biết em đang kiệt sức, nhưng tôi thực sự hy vọng rằng em sẽ không lấy Young Do ra làm nơi trú ẩn của mình", Kim Tan nói. Tuy nhiên, đáp lại tấm chân tình của chàng thừa kế nổi tiếng, Eun Sang đã rất vui vẻ ở cùng Kim Tan bên đống lửa của buổi cắm trại. Cô tựa đầu vào vai anh và nói: "Em muốn làm điều này chỉ trong giấc mộng đêm hè hôm nay thôi". Sau khi chủ động dựa vài vai Tan, Sang nói: "Ko thoải mái như tôi nghĩ". Tan nhấn đầu Sang xuống và nói: "Đó là vì em chỉ tựa đầu vào vai tôi, đáng lẽ ra em nên tựa trái tim em vào vai tôi."

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 3

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 4
Eun Sang hạnh phúc bên Kim Tan.

Không khác quá nhiều so với bản preview tập 11 mà khán giả đã xem trước, Young Do và Eun Sang đã có cảnh xô đẩy tại bể bơi. Tuy nhiên, trái với những gì mà nhiều người tưởng tượng, đại ca trường học Young Do lại có thái độ hoàn toàn ngược lại với Eun Sang: "Đây là những gì Tan sẽ làm với em. Đầu tiên sẽ cứu em, và sau đó sẽ đẩy em ra. Trước khi cậu ta làm thế, hãy buông tay trước đi!".

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 5

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 6
Young Do đẩy Eun Sang xuống hồ nước.

Mặc dù không có tình cảm với cô nàng hôn thê Yoo Rachel (Kim Ji Won) nhưng khi thấy cô khóc trong sân vườn trường vì chuyện của bố mẹ, Kim Tan đã đến an ủi. Chuyện mẹ của Yoo Rachel và bố của Young Do sắp kết hôn đã lan khắp toàn trường. Thay vì những lời nói chúc mừng, các học sinh lại dùng điều đó để chế giễu cô nàng thừa kế xinh đẹp. Họ cho rằng gia đình nhà Yoo Rachel là một mớ hỗn độn phức tạp.

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 7

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 8
Kim Tan an ủi Yoo Rachel.

Tiếp nối câu chuyện tình yêu của bộ đôi Kim Tan và Eun Sang. Trong khi Eun Sang bị Kim Tan kéo vào trong phòng, Ki Ae (Kim Sung Ryung), mẹ của Kim Tan tình cờ phát hiện ra điều này. Bà tức giận nói: "Tôi biết có một cái gì đó đang xảy ra mà. Hai người nghĩ mình đang làm gì? Có điên không? Đang hẹn hò ư? Bí mật ư?". Ki Ae cũng nói thẳng với Eun Sang: "Cô nghĩ gì trong đầu vậy? Cô nghĩ rằng đây là nhà cô từ khi cô bắt đầu sống ở đây sao? Cô nghĩ rằng cô có thể bước chân vào căn phòng này sao?". "Mẹ, dừng lại đi! Cô ấy quá kiệt sức vì tình yêu con dành cho cô ấy rồi. Con đang cố gắng để được gần cô ấy hơn. Hãy giúp con, mẹ à!", Kim Tan nói. Ki Ae đã hét lớn với Eun Sang: "Bước ra khỏi căn nhà này, ngay lập tức!".

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 9

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 10
Ki Ae phát hiện Eun Sang và Kim Tan đang hẹn hò.

Video mẹ Kim Tan tức giận đuổi Eun Sang ra khỏi nhà:

Kết thúc tập 11 của The Heirs chính là hình ảnh Eun Sang rời nhà Lee Bo Na (Krystal) và gặp Kim Tan và Young Do. Cô bị vướng vào tam giác tình yêu tay ba khi không biết phải chọn ai trong 2 người. Trong khi Young Do có ý ngỏ lời: "Nếu em đang cố gắng tránh mặt Kim Tan, ngay lúc này tôi sẽ giúp em", Kim Tan lại nhẹ nhàng: "Cha Eun Sang, nhìn anh đi! Anh biết là rất khó khăn. Và anh xin lỗi. Anh không thể hứa hẹn được gì cho tương lai, nhưng chúng ta hãy làm cùng nhau. Nắm lấy tay anh đi!". Trong lúc Eun Sang đang rất bối rối không biết phải làm thế nào thì Young Do thẳng thắn: "Đừng nắm tay cậu ta!".

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 11

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 12

Eun Sang thú nhận với Young Do mình thích Kim Tan - 13
Eun Sang bối rối đứng giữa tam giác tình yêu cho 3 người.

Preview tập 12 The Heirs:

The Heirs (Những người thừa kế) là câu chuyện tình yêu của thế hệ trẻ. Chuyện phim xoay quanh ngôi trường chỉ dành cho những con nhà tài phiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kim Tan và Choi Young Do đều là những "thủ lĩnh nổi loạn" trong ngôi trường nổi tiếng này. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với cô gái nghèo thuộc diện "được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Bên cạnh một thiếu gia Kim Tan đẹp trai có nhiều vết thương lòng và một Choi Young Do nổi loạn, hống hách nhưng cô đơn, Eun Sang sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những thông tin, những tập phim mới nhất trên Làng sao của Eva.vn.

Theo Mọt Phim/ Nguồn: The Kites (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs