Facebook Thuỷ Bi bị "tấn công", bà mẹ đơn thân tiết lộ tình trạng con gái sau vụ bạo lực học đường

Tiểu Minh Ngày 29/05/2022 19:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thủy Bi đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội khi cô quyết đòi lại công bằng cho con gái rơi vào cảnh bạo lực học đường.

XEM VIDEO: Thủy Bi từng ra mắt sản phẩm âm nhạc vào năm 2016.

Những ngày qua, vụ việc một nhóm nữ sinh tại trường quốc tế ở TP HCM bị một “chị đại” trong trường tấn công, khiến phụ huynh phải vào cuộc đã gây chú ý lớn trên mạng xã hội. Đáng chú ý, con gái của nữ ca sĩ Trần Hà Thủy (tức Thủy Bi) cũng là nạn nhân trong số đó. Điều này đã khiến cô rất bức xúc, quyết đòi lại công bằng khi nhà trường vẫn chưa có hướng giải quyết hợp lý.

Hiện tại, cô đã cho con gái nghỉ học tại ngôi trường này để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc, đồng thời tuyên bố không bỏ qua dễ dàng vụ việc trên. 

Facebook Thuỷ Bi bị amp;#34;tấn côngamp;#34;, bà mẹ đơn thân tiết lộ tình trạng con gái sau vụ bạo lực học đường - 1

Nữ ca sĩ Thủy Bi được mọi người quan tâm rất nhiều sau màn đối đáp tiếng Anh với hiệu trưởng trường quốc tế, không bỏ qua vụ việc con gái bị tấn công trong trường học.

Từ lúc xảy ra sự việc đến nay, Thủy Bi nhanh chóng trở thành bà mẹ “hot” nhất MXH với những bài viết nhận hàng trăm nghìn like, bình luận chỉ sau vài tiếng lên sóng. Tài khoản cá nhân của nữ ca sĩ sau 3 ngày đã có gần 700.000 người theo dõi, tăng chóng mặt gấp 3 lần so với trước.

Ngoài ra, những lần livestream của cô nói về vụ việc và quá trình bảo vệ con gái cũng nhận được sự quan tâm lớn với hơn 100.000 người xem trực tiếp. Thậm chí, dân mạng còn hài hước đặt danh xưng cho Thủy Bi là “chiến thần livestream”, so sánh với nữ đại gia Phương Hằng về lượt người xem trực tiếp khi phát live.

Facebook Thuỷ Bi bị amp;#34;tấn côngamp;#34;, bà mẹ đơn thân tiết lộ tình trạng con gái sau vụ bạo lực học đường - 2

Chỉ sau 3 ngày, tài khoản cá nhân của "bà mẹ 2 con" tăng từ 250.000 người theo dõi lên tới gần 700.000. Rất nhiều bậc phụ huynh đã ủng hộ cách hành xử và bảo vệ con của Thủy Bi.

Ngoài ra, Thủy Bi cũng cho biết sau khi đưa vấn nạn học đường lên mạng xã hội, quyết đòi lại công bằng cho con gái thì trang cá nhân của cô đã bị hacker tấn công. Cô bất ngờ thông báo: "Bây giờ tôi đang bị đổi tên Facebook một các thần kỳ. Không biết các cháu làm việc này để muốn nhận lại điều gì nhỉ?”.

Cụ thể, Facebook cá nhân của cô từ tên Trần Hà Thủy đổi thành “Kim Yêu Thắng”. Ngay sau đó, cô đã nhờ trợ giúp để lấy lại tài khoản, đồng thời lập thêm một page riêng theo dõi sự việc.

Facebook Thuỷ Bi bị amp;#34;tấn côngamp;#34;, bà mẹ đơn thân tiết lộ tình trạng con gái sau vụ bạo lực học đường - 3

Chỉ sau vài phút livestream, lượng người theo dõi những chia sẻ của Thủy Bi tăng chóng mặt.

Facebook Thuỷ Bi bị amp;#34;tấn côngamp;#34;, bà mẹ đơn thân tiết lộ tình trạng con gái sau vụ bạo lực học đường - 4

Cô được cộng đồng mạng so sánh với nữ đại gia Phương Hằng về lượng người theo dõi livestream trực tiếp.

Về phần con gái sau khi bị tấn công trong trường, Thủy Bi cho biết bé đã ổn định tâm lý, đỡ hoang mang hơn sau khi nghỉ học ở nhà, được mẹ và bà chăm sóc. Cô cho biết: “Song tôi vẫn thấy mắt cháu sưng. Có lẽ con tôi đã giấu tôi mà khóc một mình… Và có những tổn thương tâm lý mà tôi không thể kiểm soát được hoặc tôi không đủ chuyên môn để hiểu tâm lý hiện tại của cháu”.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục bày tỏ sự bức xúc khi hiệu trưởng ngôi trường quốc tế có phản hồi với truyền thông. Thủy Bi viết: “Tôi đang đọc cái gì đây? Hiệu trưởng nhà trường mà lại trả lời là: “QUAN ĐIỂM NHÀ TRƯỜNG LÀ DÙ AI ĐÚNG, AI SAI, NGƯỜI LỚN NÊN TÔN TRỌNG QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA TRẺ?”. Ông trả lời phỏng vấn kiểu gì đấy? Tôi quỳ ông ơi”.

Sau bài viết này, rất nhiều phụ huynh và đồng nghiệp đều đứng về phía Thủy Bi và ủng hộ cô nên làm sáng tỏ vụ việc.

Facebook Thuỷ Bi bị amp;#34;tấn côngamp;#34;, bà mẹ đơn thân tiết lộ tình trạng con gái sau vụ bạo lực học đường - 5

Nữ ca sĩ liên tục bày tỏ sự không đồng tình về câu trả lời và cách giải quyết từ phía nhà trường.

Facebook Thuỷ Bi bị amp;#34;tấn côngamp;#34;, bà mẹ đơn thân tiết lộ tình trạng con gái sau vụ bạo lực học đường - 6

Chia sẻ mới nhất của Thủy Bi. Cô khẳng định chỉ muốn bảo vệ sự an toàn cho con ở trường, lên án việc bạo lực học đường và muốn thấy rõ trách nhiệm của nhà trường trong sự việc đáng tiếc này.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/huynh-hieu-minh-qua-lai-voi-nguoi-dep-2-con-angelababy...

Ca sĩ Thuỷ Bi: Mẹ đơn thân gây bão MXH với câu chuyện con gái bị bạo lực học đường là ai?
Sau vụ việc ái nữ bị bạo lực học đường, hiện ca sĩ Thủy Bi đang rất bức xúc và quyết đòi lại công bằng cho con.

Sao Việt và Con

Theo Tiểu Minh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con