Fan bấn loạn trước bức ảnh bạn gái cũ của Song Joong Ki

Hình ảnh thân thiết của Song Joong Ki và một cô gái dấy tin đồn đây là "tình cũ" của anh.

Mới đây, trang Allkpop bất ngờ đăng tải một vài bức ảnh Song Joong Ki và một cô gái. Loạt ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên diễn đàn mạng. Mặc dù cô gái trong hình không để lộ mặt nhưng nhiều người suy đoán cô gái từng là bạn gái Song Joong Ki.

Dễ dàng có thể nhận ra, trong hình, Song Joong Ki và người bạn gái vô cùng thân thiết. Nam diễn viên cũng không ngại có những cử chỉ và hành động thân mật dành cho người bạn đặc biệt này.

fan ban loan truoc buc anh ban gai cu cua song joong ki - 1

Hình ảnh Song Joong Ki bên cô gái được cho là bạn gái cũ của anh.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki từng thừa nhận anh đã hẹn hò với 4 cô gái không thuộc trong ngành giải trí. Tuy nhiên, chàng Đại úy điển trai không muốn công khai mối quan hệ với báo chí truyền thông và các fan. Thậm chí, Song Joong Ki thổ lộ anh từng bị bạn gái đá.

Điển trai và tài năng, Song Joong Ki cũng có không ít lần vướng tin đồn tình cảm với các bạn diễn nữ. Năm 2012, nam diễn viên từng bị đồn hẹn hò với Park Bo Young, bạn diễn trong Cậu bé sói. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng khẳng định chỉ coi nhau như bạn.

Mới đây nhất, Song Joong Ki lại bị đồn hẹn hò với Song Hye Kyo tại New York. Song Hye Kyo hiện đang là bạn diễn của nam diễn viên trong Hậu duệ của mặt trời. Nhưng, qua người đại diện, cả hai nhanh chóng thông báo đây chỉ là tin đồn.

fan ban loan truoc buc anh ban gai cu cua song joong ki - 2

Song Joong Ki từng bị đồn hẹn hò Park Bo Young.

fan ban loan truoc buc anh ban gai cu cua song joong ki - 3

Song Hye Kyo cũng là một trong số "bạn gái tin đồn" của Song Joong Ki.

Vì Song Joong Ki từng tuyên bố đã hẹn hò trong quá khứ nên nhiều cư dân mạng bắt đầu hướng sự chú ý tới người đã đăng tải bức ảnh cũ của anh. Được biết, trong bài đăng gốc, hình ảnh bạn gái Song Joong Ki không được làm mờ. Nhiều người cho rằng: "Song Joong Ki là người nổi tiếng nhưng cô gái này thì không. Liệu cô ấy có biết rằng khuôn mặt của mình đã lan truyền trên mạng như thế này không? Tung ảnh riêng tư của người ta mà không có sự đồng ý là không đúng. Bất kỳ ai làm chuyện này cũng có thể gặp rắc rối to".

fan ban loan truoc buc anh ban gai cu cua song joong ki - 4

Song Joong Ki chưa có bất kỳ câu trả lời nào về bức ảnh mới được công bố.

Đặc biệt, trong một số bình luận, nhiều ý kiến chê bai nhan sắc của bạn gái cũ Song Joong Ki. Một số người cho rằng cô gái này xấu xí và không xứng đáng với vẻ ngoài điển trai của vị "soái ca quân nhân". Tuy nhiên, một số khác lại nhận định cô gái trong hình sở hữu vẻ ngoài tự nhiên, không thẩm mỹ.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki