Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn

Ngày 13/01/2015 16:51 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng đây là nhẫn đính hôn của Băng Phạm và Lý Thần.

Nghi vấn Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn với Lý Thần

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng đi ăn cùng bạn bè sau tin tức chuẩn bị kết hôn với Lý Thần. Dễ dàng có thể nhận ra nàng Võ Tắc Thiên ngoài đời thực khá vui vẻ và thoải mái khi ở bên bạn bè. Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất đối với cánh săn tin chính là chiếc nhẫn lạ trên tay của Phạm Băng Băng. Nhiều người cho rằng đây chính là nhẫn đính hôn của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 1
Phạm Băng Băng đi ăn cùng bạn bè.

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 2

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 3
Nữ diễn viên khá thoải mái mặc tin đồn chuẩn bị kết hôn.

Xuất hiện tại nhà hàng, Phạm Băng Băng ăn mặc khá giản dị và cá tính với áo len đen, quần jeans và kính thời trang. Dù vậy, nàng Hoa đán vẫn rất nổi bật và được phóng viên săn đón nhiệt tình kể từ sau tin đồn tình cảm với Lý Thần.

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 4
Lộ chiếc nhẫn lạ trên tay của Phạm Băng Băng.

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 5
Nhiều người cho rằng đây là nhẫn đính hôn của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Trước tin đồn kết hôn, Phạm Băng Băng và Lý Thần không hề chia sẻ bất cứ điều gì. Cặp đôi vẫn khá bình thản và xuất hiện rạng rỡ trong thời gian gần đây. Cả Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn thường xuyên chia sẻ và cập nhật những hình ảnh trên trang cá nhân.

Hôn thê Châu Kiệt Luân chia sẻ về đám cưới

Trong sự kiện được tổ chức tại Hongkong mới đây, Côn Lăng, vị hôn thê của Châu Kiệt Luân nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của ống kính phóng viên. Vốn nổi tiếng bởi vẻ ngoài tươi tắn, long lanh, Côn Lăng tại sự kiện lần này khiến các fan thực sự ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp trong sáng. Thậm chí, hình ảnh của nữ diễn viên tại sự kiện lần này đã giúp cho cô được trang Apple đánh giá là chẳng thua kém những mỹ nhân hàng đầu hiện nay.

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 6
Côn Lăng xinh đẹp xuất hiện tại sự kiện.

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 7

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 8
Côn Lăng chia sẻ một số thông tin về đám cưới sắp tới.

Chia sẻ về đám cưới được tổ chức vào ngày 18/1 sắp tới, Côn Lăng cho biết: "Chúng tôi đều là người theo đạo Thiên chúa nên chắc chắn sẽ có một đám cưới tại nhà thờ. Đám cưới sẽ có sự có mặt của 50 vị khách. Phù dâu của tôi sẽ là những người bạn thân không thuộc trong làng giải trí".

Fan bất ngờ khi Phạm Băng Băng đeo nhẫn đính hôn - 9
Côn Lăng và Châu Kiệt Luân chuẩn bị kết hôn vào ngày 18/1 tới.

Cuối năm 2014 vừa rồi, Châu Kiệt Luân đã chính thức tuyên bố về đám cưới của mình và cô bạn gái xinh đẹp Côn Lăng. Thông tin này khiến các fan của "ông hoàng nhạc pop Đài Loan" thất vọng bởi nhiều người vẫn đặt hi vọng có thể cướp được trái tim Châu Kiệt Luân từ tay Côn Lăng.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng