Fan hào hứng hát rock cùng Phạm Anh Khoa trên xe tải

Ngày 25/04/2015 11:29 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả đã theo chân Phạm Anh Khoa khi anh "chở" rock đến trường bằng xe tải và thể hiện niềm đam mê rock bất tận trong từng bài hát.

Sau buổi họp báo ra mắt MV Rain đầu tháng 4, Phạm Anh Khoa đã công bố tour diễn M-Truck show tại 9 trường đại học lớn trong TP HCM. Có thể nói, M-Truck Show là show nhạc rock lạ mà chất khi những màn biểu diễn rock máu lửa của Phạm Anh Khoa diễn ra trên một chiếc xe tải. Nhiều ngày qua, PAK Band đã “nổ” những phát súng đầu tiên tại 3 địa điểm: Đại học Sài Gòn, Đại học Nông lâm và Đại học Giao thông vận tải.

Tại Đại học Sài Gòn, hơn 1.000 sinh viên đã xếp hàng tại sân khấu trước giờ G để chờ xem những màn biểu diễn rock lạ lẫm của PAK Band trên chiếc xe tải. Hình ảnh một Phạm Anh Khoa cháy hết mình cùng rock luôn là điều khiến khán giả yêu thích chàng trai này.

Có mặt ở các địa điểm trong những khung giờ khác nhau, song đi đến đâu, Phạm Anh Khoa và ê kíp cũng được khán giả chào đón và dành sự quan tâm đặc biệt. Dù phải biểu diễn, giao lưu trong thời tiết oi bức, nhưng sự nhiệt tình của các bạn sinh viên đã khiến cho Phạm Anh Khoa quên mọi mệt mỏi và “cháy” hết mình ở trong mọi hoạt động.

Do kịch bản giao lưu với khán giả đều là ngẫu hứng và không có sự chuẩn bị từ trước, vì thế những phần đối đáp giữa Phạm Anh Khoa và các fans được gắn kết bởi sự thoải mái, thân thiện.

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 1

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 2

Nhân cơ hội gặp gỡ với rất nhiều các bạn trẻ, Phạm Anh Khoa lần lượt thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi như; “Lý kéo chài”, “Chờ người nơi ấy”, “Sắc màu”… phiên bản Rock. 

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 3

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 4

Đông đảo khán giả hát cuồng nhiệt cùng với Phạm Anh Khoa và nhóm nhạc.

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 5

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 6

Hình ảnh Phạm Anh Khoa trên xe tải thực sự gần gũi với các bạn sinh viên.

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 7

Bên cạnh các hoạt động chính, các bạn sinh viên đã chủ động mua và đặt mua vé xem live concert  “Phá” trực tiếp tại xe lưu động. 

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 8

Theo tiết lộ của ê kíp, sau tour diễn tại 10 trường đại học, hàng nghìn vé xem live concert “Phá” đã được tiêu thụ nhanh chóng. Với tin vui này, Phạm Anh Khoa và ê kíp hứa hẹn sẽ nỗ lực hết sức để mang tới cho công chúng một đêm nhạc đáng để mọi đợi. 

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 9

Kết thúc tour diễn với nhiều kỉ niệm khó quên, Phạm Anh Khoa và PAK Band đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho live concert “Phá” diễn ra đêm 13.5 tại sân vận động Hoa Lư, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 10

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 11

“Phá” cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động nửa đầu năm 2015 của Phạm Anh Khoa, bắt đầu bằng album mới, “Phượt” show tại Cam Ranh, “MV “Rain” và tour các trường đại học phục vụ sinh viên…

fan hao hung hat rock cung pham anh khoa tren xe tai - 12

Phạm Anh Khoa chụp ảnh cùng các bạn sinh viên.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ