Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 "gà chiến" giành Quán quân, Á quân

Hồng Trần Ngày 03/04/2022 23:57 PM (GMT+7)

"Rock Việt" đã tìm ra Quán quân mùa đầu tiên trong đêm Gala trao giải.

Khép lại hành trình 3 tháng phát sóng, Rock Việt đã chính thức tìm ra Quán quân chung cuộc. Đúng như dự đoán, với phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt chương trình, Metanoia - band rock thuộc đội Đại bàng trắng của HLV Phạm Anh Khoa và Trần Tuấn Hùng - với điểm số 19,95 đã "ẵm" luôn cúp vô địch với giải thưởng 250 triệu đồng.

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 1

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 3

Metanoia "ẵm" cúp vô địch "Rock Việt" mùa đầu tên với điểm số 19,95.

Về nhì với điểm số suýt soát 19,71, Brainwave giành giải Á quân 1, nhận giải thưởng 100 triệu đồng. Ngoài ra, Brainwave còn thắng giải Ban nhạc được yêu thích nhất do khán giả bình chọn với giải thưởng là dự án âm nhạc trị giá 100 triệu đồng. Có thể nói, bộ đôi Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng đã "thắng đậm" khi có tới 2 band học trò giành ngôi Quán quân, Á quân 1.

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 4

Brainwave giành Á quân 1 với điểm số suýt soát 19,71, đồng thời là Ban nhạc được yêu thích nhất do khán giả bình chọn với giải thưởng dự án âm nhạc trị giá 100 triệu đồng.

Khiến giám khảo phải rơi nước mắt trong đêm Chung kết 2 với tiết mục lên án nạn bạo hành trẻ em, Bumblebee (team Mãnh hổ gầm) đã "cán đích" với điểm số 19,48, giành giải Á quân 2, nhận tổng giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. 4 giải Khuyến khích còn lại thuộc về Giấy Gấp (team Đại bàng trắng), Whee! và Poseidose (team Phượng hoàng lửa), Mèow Lạc (team Mãnh hổ gầm), mỗi giải trị giá 30 triệu đồng.

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 5

Bumblebee với điểm số 19,48 giành giải Á quân 2.

Đêm Gala trao giải là "đại tiệc âm nhạc" quy tụ toàn những "cây đại thụ". Ngoài dàn HLV kỳ cựu, tập phát sóng đặc biệt còn có sự góp mặt của Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, An Nam Band, ca sĩ Thu Phương, guitarist Dzũng. Khán giả hết sức phấn khích khi thấy sự kết hợp của bộ 6 HLV quyền lực ở phần mở đầu chương trình với một sáng tác mới toanh. Đó là ca khúc Mặt trời - bài hát chủ đề của Rock Việt mùa đầu tiên.

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 6

6 HLV quyền lực mở đầu đêm Gala với ca khúc "Mặt trời".

An Nam Band - ban nhạc từng đoạt giải Ba trong cuộc thi tìm kiếm những ban nhạc tài năng châu Á Asian Top Band - mang đến chương trình ca khúc Tiếng trống Mê Linh. Đây là nhóm nhạc từng được cư dân mạng đặc biệt chú ý khi đưa sử Việt vào nhạc rock với những ca khúc mang đậm chất bi tráng, hào hùng dân tộc, khiến cho người nghe không khỏi bồi hồi, xúc động.

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 7

An Nam Band biểu diễn ca khúc "Tiếng trống Mê Linh" trên sân khấu "Rock Việt".

Trong buổi lễ trao giải lần này, Bức Tường mang đến chương trình tiết mục Tháng 10 - một nhạc phẩm trong album Con đường không tên

Ngũ Cung (band có HLV Đỗ Hoàng Hiệp làm thủ lĩnh) là nhóm nhạc được biết đến như "cơn gió lạ" của nền âm nhạc Việt Nam khi chơi rock với các nhạc cụ dân tộc và cổ điển. Trong đêm Gala, Ngũ Cung trình diễn ca khúc Cướp vợ - bản hit của nhóm nói về tục lệ của người H'Mông.

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 8

Ngũ Cung trình diễn sáng tác "Cướp vợ".

Microwave là một trong những ban nhạc nổi tiếng và thành công nhất của thể loại Nu Metal tại Việt Nam. Đây cũng là ban nhạc tượng trưng cho sự phóng khoáng, tự do. Đúng như tên gọi, Microwave đã "hâm nóng" bầu không khí của Gala Rock Việt bằng ca khúc Phai. Giọng hát đầy nội lực của HLV Đinh Tuấn Khanh trong vai trò hát chính của nhóm không làm khán giả thất vọng. 

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 9

Microwave "hâm nóng" bầu không khí của Gala "Rock Việt" bằng "Phai".

Chương trình còn có sự cóp mặt của giám đốc sáng tạo, guitarist Dzũng - một trong những người tiên phong phát hàng album thuần nhạc cụ tại Việt Nam. 

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 10

Guitarist Dzũng biểu diễn tác phẩm "Trống cơm". 

Ngoài ra, tiết mục đặc biệt Bang Bang (Khi xưa ta bé) của ca sĩ Thu Phương khiến khán giả phải trầm trồ trước giọng hát của ca sĩ chính band rock Tây Hồ nổi tiếng một thời.

Phạm Anh Khoa thắng đậm tại Rock Việt, 2 amp;#34;gà chiếnamp;#34; giành Quán quân, Á quân - 11

Màn kết hợp đầy "máu lửa" của khách mời Thu Phương và HLV Phương Thanh trên sân khấu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pham-anh-khoa-thang-dam-tai-rock-viet-2-ga-chien-g...

Đinh Tuấn Khanh chất vấn Phạm Anh Khoa gay gắt tại Rock Việt: Bạn có phải là ca sĩ không?
Tập 7 "Rock Việt" khiến khán giả thích thú với những ca khúc quen thuộc nhưng được sáng tạo theo phong cách đậm chất rock.

Phạm Anh Khoa

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc