Fan khen Milan Phạm xinh, Tiến Đạt tuyên bố: "Người yêu tôi phải dễ thương chứ!"

Ngày 05/10/2016 14:05 PM (GMT+7)

Nam rapper Tiến Đạt chính thức lên tiếng khi có người khen "người yêu mới" của anh - hot girl Milan Phạm xinh đẹp.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng ồn ào khi Tiến Đạt và Milan Phạm thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động. Đặc biệt, sau chuyến đi Ấn Độ vừa qua của hai người, một người bạn của cả hai đã lấp lửng thông báo: "Cuối cùng anh ấy cũng có người yêu".

Tuy nhiên, cả Tiến Đạt và Milan Phạm đều không lên tiếng gì về điều này.

Mới đây, khi chia sẻ hình ảnh ở Nhật, một fan của Tiến Đạt và vào khen bạn gái mới của anh xinh: "Anh Đạt ơi chị gì người yêu mới của anh đó, dễ thương quá! Ôi anh ơi, em mới đọc báo xong. chị My (tên thật của Milan Phạm) là bạn gái mới của anh đúng không ạ?".

Sau đó, Tiến Đạt đáp lại: "Người yêu của tôi tôi còn chưa biết là ai mà các bạn đã khen rồi. Nhưng mà các bạn khen cũng đúng đó. Người yêu tôi phải dễ thương chứ. Có người yêu nào mà muốn người yêu mình xấu không? Không có. Khen đúng lắm".

Tiến Đạt và "bạn gái tin đồn"

Đây là lần đầu tiên, Tiến Đạt trả lời fan về nghi vấn có người yêu mới. Được biết, trước đây, khi vướng tin đồn yêu Mâu Thủy và Minh Thư, Tiến Đạt đã lên tiếng phủ nhận, thế nên giờ đây, câu trả lời của anh càng khiến mọi người tin rằng chuyện tình cảm của chàng rapper và Milan Phạm là có thật.

Milan Phạm sinh năm 1990 tại Hà Nội. Cô được nhiều người biết đến khi tham gia chụp ảnh quảng cáo, đóng MV ca nhạc, phim ngắn... Tuy nhiên, những hoạt động nghệ thuật của cô vẫn chưa thật sự nổi bật. Milan Phạm có ngoại hình xinh đẹp và vô cùng nóng bỏng, gợi cảm.

Vẻ xinh đẹp, nóng bỏng của "bạn gái tin đồn" Tiến Đạt vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của mọi người

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Milan Phạm