Tiến Đạt và hot girl xinh đẹp, gợi cảm im lặng trước tin đồn yêu nhau

Ngày 29/09/2016 16:58 PM (GMT+7)

Chia tay Hari Won một thời gian dài, Tiến Đạt hiện đang dính nghi án yêu hotgirl Milan Phạm.

Mới đây, Tiến Đạt đã khai trương cơ sở kinh doanh mới tại TP.HCM, đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng nam rapper. Đáng chú ý nhất là hình ảnh một người bạn Tiến Đạt chia sẻ lên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Cuối cùng bạn ấy cũng có bồ, bạn gái xinh toá. Vậy mà không hiểu sao bạn ý lại quay sang ôm tôi. Bối rối quá".

Hình ảnh được chia sẻ làm dấy lên tin đồn Tiến Đạt có bạn gái mới.

Ngay lập tức, rất nhiều người đặt nghi vấn cho rằng cô gái xinh đẹp đứng bên cạnh Tiến Đạt và đang ôm Phương Thanh chính là bạn gái mới của anh. 

Mỹ nhân xinh đẹp được đồn là bạn gái mới của Tiến Đạt không phải là gương mặt quá xa lạ, cô là hotgirl Milan Phạm (tên thật Phạm Trà My - PV). Milan là diễn viên, người mẫu nhưng không có nhiều sản phẩm nghệ thuật nổi bật. Trước đó, Milan Phạm cũng đồng hành cùng Tiến Đạt, Phương Thanh trong chuyến đi đến Ấn Độ. Điều này, càng khiến nhiều người thêm khẳng định về mối quan hệ với Tiến Đạt.

Milan Phạm đồng hành cùng Tiến Đạt trong suốt thời gian vừa qua. 

Sau khi chia tay Hari Won, Tiến Đạt từng dính nghi vấn yêu Mâu Thủy, Pông Chuẩn và Minh Thư, tuy nhiên các cô gái này đều khẳng định nam rapper chỉ là anh em, bạn bè đồng nghiệp.

Về mối quan hệ của Tiến Đạt - Milan Phạm, liên hệ với quản lý của nam rapper, phía anh im lặng và không chia sẻ bất cứ thông tin gì. Còn hotgirl Milan Phạm lại không nghe máy, bạn bè của Milan cho biết cô chưa thực sự sẵn sàng đối mặt với giới truyền thông. 

Milan Phạm sở hữu gương mặt xinh đẹp, cô khá thân thiết với Phương Thanh.

Cô vừa đi Ấn Độ cùng Tiến Đạt, Phương Thanh và những người bạn khác.

"Bạn gái tin đồn" của Tiến Đạt sở hữu vóc dáng gợi cảm, bốc lửa. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h