Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê

Ngày 09/11/2018 00:00 AM (GMT+7)

Bố dượng của Quỳnh (Đồng Thanh Bình) xuất hiện biến thái khiến khán giả ghê tởm trong tập 25 Quỳnh Búp Bê.

Preview tập 25 "Quỳnh Búp Bê". (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 25 Quỳnh Búp Bê vừa tiết lộ khiến khán giả ớn lạnh trước hành động bệnh hoạn của bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình). Hắn ta ngủ với "gà" trẻ nhưng lại ngắm ảnh của Quỳnh trong điện thoại để tăng cảm xúc ái ân. 

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 1

Gã bố dượng chính là người đẩy cuộc đời Quỳnh vào tăm tối. Trong phần 1 Quỳnh Búp Bê, hắn cưỡng bức Quỳnh khiến cô phải bỏ nhà đi nhưng lại nói với mọi người rằng con gái của vợ hư hỏng, bỏ nhà theo trai. Sau khi Quỳnh đi, mẹ của cô bán nhà đi tìm con còn gã bố dượng này không rõ tung tích.

Đến khi thấy ảnh Quỳnh chụp quảng cáo cho shop của Thịnh (Hải Anh), hắn đã đến cửa hàng tìm nhưng cô đã nghỉ việc, đồng thời chuyển chỗ trọ. 

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 2

Tìm không được con riêng của vợ, gã bố dượng này liền đi gặp "gái làng chơi" để giải tỏa nhu cầu. "Gà" trẻ hắn gọi tới khách sạn không ai khác chính là bạn học của Đào (Quỳnh Kool). Trước cô gái xinh đẹp, chỉ mặc một chiếc áo choàng tắm, hắn lại lạnh lùng nhìn chằm chằm vào điện thoại.

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 3

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 4

Bức ảnh gã bố dượng ngắm nhìn chính là hình quảng cáo Quỳnh chụp cho shop quần áo.

Hắn yêu cầu cô gái kia nằm xuống, quay lưng lại rồi ngắm bức ảnh Quỳnh chụp quảng cáo một lần nữa. Khi đã có cảm xúc, hắn mới bắt đầu hành động. Hắn bắt cô gái quay mặt đi và ngắm ảnh trong điện thoại để có cảm giác đang được... ngủ với Quỳnh. Hành động bệnh hoạn, biến thái này khiến khán giả ghê tởm và càng ghét gã bố dượng hơn. 

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 5

Về phía Quỳnh, cô tức giận đi tìm Đào sau khi biết Lan "cave" (Thanh Hương) đã bị điên. Gặp Đào và Kiên (Mạnh Quân) lại vui vẻ bên nhau sau màn đánh ghen nảy lửa của My "Sói" (Thu Quỳnh), Quỳnh càng tức điên. Cô biết sự thâm độc của My "Sói" nên muốn Đào tránh xa bồ trẻ của cô ta tránh gặp rắc rối về sau. Nhưng Đào lại nghe theo lời ngon ngọt của Kiên nên đã tha thứ cho anh ta. 

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 6

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 7

Quỳnh trách Đào tha thứ cho gã đàn ông "bắt cá hai tay" nhưng lại không chịu nói chuyện với mình. Cô cho Đào một cái tát nảy lửa vì sự mù quáng này và thông báo tin Lan "cave" đã phải nhập viện tâm thần. Quỳnh hỏi Đào có muốn vào bệnh viện thăm chị cùng mình không. Về phía Đào khi nghe tin dữ thì nước mắt cũng bắt đầu rơi.

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 8

Sau đó, preview tập 25 còn hé lộ cảnh bọn giang hồ được My "Sói" thuê bắt cóc Đào rồi cho uống thuốc. Bọn chúng định dùng thuốc khiến Đào mụ mị rồi chủ động ngủ với chúng. Đương nhiên, theo lời dặn dò của My "Sói", bọn chúng không quên quay phim lại. 

Khán giả kinh hãi với hành động của gã bố dượng bệnh hoạn trong Quỳnh Búp Bê - 9

Liệu có phép màu nào cứu Đào vào phút cuối? Khi gặp lại bố dượng biến thái, cuộc đời Quỳnh sẽ ra sao? Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3. 

Góc bóc phốt Quỳnh Búp Bê: My Sói choảng nhau sứt đầu với bồ, nào ngờ Đào yêu người khác?
Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện ra có thể Kiên (Mạnh Quân) không phải là người yêu thực sự của Đào (Quỳnh Kool) trong phim Quỳnh Búp Bê.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê