Ở nhà Bảo Thanh Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh Búp Bê có xóa "dớp ngành", tìm được "soái ca"?

Ngày 07/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Khán giả phát hiện ra sự trùng hợp thú vị: nơi ở mới của Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp Bê từng là nhà trọ của Minh Vân (Bảo Thanh) trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Quỳnh Búp Bê tập 23 phát sóng khiến khán giả thích thú khi phát hiện ra điều trùng hợp: nơi ở mới của Quỳnh (Phương Oanh) là nhà trọ của vợ chồng Minh Vân (Bảo Thanh) trong phim Sống chung với mẹ chồng. Một số cư dân mạng vui vẻ: "Phong thủy của ngôi nhà này rất tốt. Minh Vân thuê trọ ở đây đã tìm được người đàn ông đích thực dành cho mình. Chắc Quỳnh chuyển đến đây sống cũng có thể tìm được tình yêu." 

o nha bao thanh song chung voi me chong, quynh bup be co xoa "dop nganh", tim duoc "soai ca"? - 1

Ngôi nhà Nghĩa đưa Quỳnh tới...

Sở dĩ, Quỳnh phải tìm nơi ở mới là do màn "bóc phốt" và clip đánh ghen My "Sói" đăng tải trên mạng xã hội. Biết được quá khứ làm "gái bán hoa" của Quỳnh, ông chủ nhà trọ đã tới gạ gẫm, thậm chí định cưỡng hiếp cô để... trừ tiền thuê nhà. May mắn, Nghĩa (Duy Hưng) đã xuất hiện kịp lúc. Anh quyết định đưa Quỳnh tới nhà người bạn thân đang đi thăm vợ ở nước ngoài. 

o nha bao thanh song chung voi me chong, quynh bup be co xoa "dop nganh", tim duoc "soai ca"? - 2

...chính là ngôi nhà Minh Vân và Trang cùng đi xem để thuê.

Khi Nghĩa đưa Quỳnh tới nhà bạn thì khán giả yêu thích bộ phim Sống chung với mẹ chồng từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Việt lập tức nhận ra ngôi nhà quen thuộc. Bởi nơi Quỳnh tới ở nhờ chính là nhà trọ trước đây Minh Vân và Thanh (Anh Dũng) cùng nhau thuê để ra ở riêng, tránh "mẹ chồng tai quái". Nhưng rồi, cuộc hôn nhân của Thanh và Vân lại kết thúc trong đau khổ. 

o nha bao thanh song chung voi me chong, quynh bup be co xoa "dop nganh", tim duoc "soai ca"? - 3

o nha bao thanh song chung voi me chong, quynh bup be co xoa "dop nganh", tim duoc "soai ca"? - 4

Khung cảnh giống nhau từ những cái cây trước cổng, cảnh cổng đến cửa nhà trong hai bộ phim.

May mắn mỉm cười khi Minh Vân gặp được Sơn (Việt Anh) - "soái ca đích thực" đẹp trai, tinh tế, lịch lãm lại yêu thương cô chân thành. Kết thúc có hậu của Minh Vân khiến khán giả háo hức hy vọng phong thủy tốt của ngôi nhà sẽ giúp Quỳnh tìm được người đàn ông của mình. Bởi dù ngôi nhà đã đơn sơ hơn nhà của Minh Vân trước đây nhưng từ cái cây trước cổng nhà, cửa phòng, tủ lạnh.... vẫn giống như trước đây. 

o nha bao thanh song chung voi me chong, quynh bup be co xoa "dop nganh", tim duoc "soai ca"? - 5

o nha bao thanh song chung voi me chong, quynh bup be co xoa "dop nganh", tim duoc "soai ca"? - 6

Giường, tủ lạnh, bộ bàn ghế trong hai bộ phim vẫn được đặt ở cùng vị trí. 

Trùng hợp hơn nữa khi người đóng vai bạn thân của Minh Vân - Trang chính là nữ diễn viên Thu Quỳnh đảm nhận vai My "Sói" trong phim Quỳnh Búp Bê. Chính Trang là người đã đưa Minh Vân đi xem nhà và quyết định thuê ở đây. Vậy nên một số khán giả đùa rằng: "Ngôi nhà này là do My "Sói" đi xem cùng Minh Vân, Quỳnh trốn ở đó sẽ bị tìm ra sớm mất. Nguy hiểm quá!"

o nha bao thanh song chung voi me chong, quynh bup be co xoa "dop nganh", tim duoc "soai ca"? - 7

o nha bao thanh song chung voi me chong, quynh bup be co xoa "dop nganh", tim duoc "soai ca"? - 8

Bối cảnh phim giống nhau của "Quỳnh Búp Bê" và "Đi qua mùa hạ".

Ngoài ra, các "thánh soi" còn phát hiện ra ngôi nhà ở quê của Lan "cave" (Thanh Hương) chính là nhà của nhân vật Linh trong phim Đi qua mùa hạ.

Việc ê kíp phim Việt tận dụng lại những bối cạnh cũ, chỉ thay đổi đồ đạc bên trong cho phù hợp với từng phim xuất hiện khá nhiều. Việc này thường bị các "fan phim Việt" nhiệt tình đưa ra "mổ xẻ" với tâm lý vui thích. Bởi khán giả có thể gặp lại cảnh quen thuộc của những bộ phim mình từng yêu thích và nhớ lại những cảm xúc, kỷ niệm trước đây. 

Bộ phim Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Đánh ghen tầm cỡ Tú bà Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch
My "Sói" (Thu Quỳnh) đòi rạch mặt và cho người cưỡng hiếp Đào (Quỳnh Kool) trong tập 24 Quỳnh Búp Bê.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê
Tin hay đừng bỏ lỡ