Góc "bóc phốt" Quỳnh Búp Bê: My "Sói" choảng nhau sứt đầu với bồ, nào ngờ Đào yêu người khác?

Ngày 08/11/2018 16:27 PM (GMT+7)

Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện ra có thể Kiên (Mạnh Quân) không phải là người yêu thực sự của Đào (Quỳnh Kool) trong phim Quỳnh Búp Bê.

Vì Đào, Kiên đã bóp cổ và tát sấp mặt My "Sói".

Chyện tình tay ba giữa Đào (Quỳnh Kool) - Kiên (Mạnh Quân) và My "Sói" (Thu Quỳnh) trong phim Quỳnh Búp Bê đang được khán giả đặc biệt quan tâm bởi những màn đánh ghen nảy lửa, độc ác. Muốn trả thù tình địch, My "Sói" định thuê người rạch nát mặt, cưỡng hiếp rồi quay clip và tung lên mạng nhằm khiến Đào tàn đời. Để bảo vệ "tình yêu bé nhỏ", Kiên trở mặt với nhân tình, lao vào bóp cổ và tát lật mặt My "Sói"

Trong khi khiến My "Sói" ghen lồng lộn và khiến Kiên yêu mình say đắm, em gái Lan "cave" lại để lộ bằng chứng có thể cô đang yêu người khác. Và thầy giáo Kiên chỉ là vỏ bọc cho chuyện tình đó mà thôi. 

goc "boc phot" quynh bup be: my "soi" choang nhau sut dau voi bo, nao ngo dao yeu nguoi khac? - 1

Trong điện thoại của Đào, tại sao lại xuất hiện số điện thoại được lưu là "Vợ yêu"?

Trong diễn biến tập 23, Kiên hẹn gặp Đào và hỏi về quan hệ của cô với Quỳnh (Phương Oanh). Trước hiểu lầm của bạn trai, Đào rất tức giận nên muốn hẹn gặp Quỳnh để yêu cầu cô tránh xa cuộc sống của mình. Đào sợ rằng nếu Quỳnh còn tiếp tục gặp cô thì mọi người sẽ hiểu lầm rằng cô và Quỳnh "cave" là cùng một giuộc. 

goc "boc phot" quynh bup be: my "soi" choang nhau sut dau voi bo, nao ngo dao yeu nguoi khac? - 2

Kiên chỉ là vỏ bọc cho tình yêu của Đào và cô gái khác?

Khi Đào lấy điện thoại của mình ra để tìm số điện thoại Quỳnh, nhật ký cuộc gọi của cô đã hiện rõ mồn một trước ống kính. Khán giả ngỡ ngàng khi phát hiện ra sự xuất hiện của những cuộc gọi từ số điện thoại được lưu là "Vợ yêu".

Một số khán giả cảm thán: "Không ngờ My "Sói" và Kiên đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì Đào nhưng người cô thực sự yêu lại là người khác. Kiên cuối cùng chỉ là vỏ bọc cho Đào và cô gái giấu mặt kia mà thôi."

Tuy nhiên, một số người lại lên tiếng bảo vệ tình yêu của Đào và Kiên: "Tình cảm của Đào dành cho Kiên không thể giả được. Bạn bè thân cùng giới cũng thường xưng hô với nhau là chồng yêu, vợ yêu và lưu tên như vậy cho vui."

goc "boc phot" quynh bup be: my "soi" choang nhau sut dau voi bo, nao ngo dao yeu nguoi khac? - 3

Những người phán đoán lý trí hơn thì cho rằng điện thoại này là Đào mượn của một người trong đoàn phim để quay. Khả năng lớn người đó là đàn ông, đã có vợ nên mới xuất hiện những cuộc gọi có tên "Vợ yêu".

Tuy nhiên, vì không để ý nên đoàn phim đã để "sạn" này lên sóng khiến người người xem tưởng rằng Kiên không phải nam chính ngôn tình mà chỉ là nam phụ trong chuyện tình của Đào và người con gái khác. 

goc "boc phot" quynh bup be: my "soi" choang nhau sut dau voi bo, nao ngo dao yeu nguoi khac? - 4

Kiên và My "Sói" trở mặt với nhau vì Đào nhưng cuối cùng cả hai đều bị em gái Lan "cave" lừa dối?

Trong tập 24 Quỳnh Búp Bê cũng xuất hiện câu chuyện hết sức vô lý. Các "thánh soi" phát hiện ra rằng những tin nhắn hẹn đi khách của Quỳnh đều được hiển thị ngày gửi là... sáng ngày mai. Trong khi điện thoại Quỳnh hiển thị 17h10. Phải chăng khách hàng của Quỳnh đều đến từ tương lai? Đây là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. 

goc "boc phot" quynh bup be: my "soi" choang nhau sut dau voi bo, nao ngo dao yeu nguoi khac? - 5

goc "boc phot" quynh bup be: my "soi" choang nhau sut dau voi bo, nao ngo dao yeu nguoi khac? - 6

goc "boc phot" quynh bup be: my "soi" choang nhau sut dau voi bo, nao ngo dao yeu nguoi khac? - 7

Các tin nhắn đều được hiển thị ngày gửi đến là ngày mai.

Ngoài ra, bài đăng trên trang fanpage "bóc phốt" Quỳnh chỉ vẻn vẹn có 7 người tiếp cận nhưng clip đánh ghen lại có lượt người xem "khủng", và được chia sẻ chóng mặt. Phải chăng các trang lớn khác đã tải clip về để đăng lên trang của mình nên mới có chuyện trang gốc không mấy người biết nhưng đi đâu Quỳnh cũng bị chửi là "hồ ly tinh", "tiểu tam".

goc "boc phot" quynh bup be: my "soi" choang nhau sut dau voi bo, nao ngo dao yeu nguoi khac? - 8

Bài đăng chỉ có 7 người tiếp cận của trang "Bóc phốt Quỳnh Búp Bê".

Đây không phải lần đầu tiên Quỳnh Búp Bê xuất hiện "sạn". Phim từng dùng sữa dành cho trẻ em giả làm sữa bầu, hai hộp sắt và vitamin thực chất là hai hộp kẽm và DHA cho trẻ nhỏ... Tuy nhiên, "sạn Vợ yêu" lại khiến khán giả thích thú và buồn cười hơn là khó chịu. Nếu thực sự Đào yêu người khác thì màn đánh ghen của My "Sói" đã đánh nhầm người mất rồi.

Quỳnh Búp Bê những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba trên kênh VTV3.

Ngứa mắt My sói, Vũ sắt hứa ra tay xử đẹp, để Quỳnh Búp Bê và Thịnh đến với nhau
Phải chăng trong những tập tới của Quỳnh Búp Bê, việc My "sói" bị đánh đến chết là do bàn tay của Vũ "sắt' gây ra?
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Quân
Tin hay đừng bỏ lỡ