"Gái một con" Đoan Trang ngồi ghế nóng cùng Quang Lê

Ngày 16/05/2017 17:31 PM (GMT+7)

Đoan Trang, Quang Lê và nghệ sĩ Thanh Hằng sẽ làm giám khảo Thử tài siêu nhí mùa 2.

Nữ ca sĩ Đoan Trang vừa nhận lời làm giám khảo show truyền hình Thử tài siêu nhí mùa 2. Kết hợp với "bà mẹ một con" trên ghế nóng còn có nam ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình - Quang Lê và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Đoan Trang, Quang Lê, Thanh Hằng được “chọn mặt gửi vàng” để cầm cân nảy mực trong show dành cho các tài năng nhí này. Nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang đã gắn bó với chương trình từ mùa 1, còn giọng ca Mái tóc người thương lần đầu đến với show này.

"gai mot con" doan trang ngoi ghe nong cung quang le - 1

Gái một con Đoan Trang tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng".

"gai mot con" doan trang ngoi ghe nong cung quang le - 2

Cô đã làm giám khảo show này từ mùa trước.

"gai mot con" doan trang ngoi ghe nong cung quang le - 3

Trong khi đó, Quang Lê được biết đến là người yêu mến trẻ con, anh từng nhận nhiều tài năng âm nhạc nhí như Phương Mỹ Chi, Huyền Trân làm con nuôi.

"gai mot con" doan trang ngoi ghe nong cung quang le - 4

Quang Lê sẽ có dịp gặp gỡ các bé thiếu nhi tài năng, đáng yêu và đồng thời trở thành người tiền bối chỉ dẫn, ươm mầm cho những mầm mon nhí trong lĩnh vực âm nhạc.

"gai mot con" doan trang ngoi ghe nong cung quang le - 5

Nếu nghệ sĩ Thanh Hằng là vị giám khảo chuyên về  lĩnh vực cải lương, Đoan Trang đảm trách phần nhạc nhẹ, thì Quang Lê lại là người đại diện cho dân ca, nhạc trữ tình.

"gai mot con" doan trang ngoi ghe nong cung quang le - 6

Với kinh nghiệm dày dặn, 3 vị giám khảo hứa hẹn mang đến những góp ý, nhận xét mang tính chuyên môn cao dành cho các tài năng nhí.

Theo format chương trình, sẽ có 4 vị giám khảo, tuy nhiên, chiếc ghế thứ 4 vẫn chưa được công bố chủ nhân chính thức. Ngoài giám  khảo, Thử tài siêu nhí mùa 2 cũng công bố 4 giáo viên chủ nhiệm đại diện cho 4 lớp bao gồm nam ca sĩ Quốc Đại - lớp nhạc nhẹ, diễn viên Chí Thiện - lớp tài năng nhí, biên đạo múa Huỳnh Mến - lớp nhảy múa, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh - lớp dân ca cải lương.

MC Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình bằng phong cách hài hước, duyên dáng quen thuộc.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoan Trang
Tin hay đừng bỏ lỡ