"Gái một con" Lệ Quyên vẫn sexy, ngọt ngào khiến fan "phát hờn"

Ngày 05/01/2017 17:32 PM (GMT+7)

Lệ Quyên tiếp tục khiến nhiều người ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà trong các thiết kế bay bổng khi xuất hiện tại liveshow Những tình khúc của Lam Phương.

Mới đây, Lệ Quyên đã trở lại Hà Nội trong liveshow đầu năm 2017 với những ca khúc nhạc xưa mang tên “Liveshow Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương”. “Nữ hoàng phòng trà” không chỉ mang đến những ca khúc da diết nhiều cảm xúc mà còn “gây thương nhớ” với hình ảnh quyến rũ, cuốn hút trong các thiết kế của Hoàng Hải.

Từ lâu, Lệ Quyên luôn gắn bó với hình ảnh của người phụ nữ duyên dáng, quyến rũ, tinh tế như chính dòng nhạc mà cô khẳng định tên tuổi của mình.

Nữ ca sĩ thăng hoa trong từng ca khúc

Những tình khúc của Lam Phương không chỉ là một đêm nhạc ý nghĩa nhiều cảm xúc qua các ca khúc mà còn là nơi thăng hoa của Lệ Quyên với hình ảnh và phong cách thời trang quyến rũ qua các trang phục của Hoàng Hải.

Live show “Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương” mang đến nhiều ca khúc: Biển tình Kiếp nghèo, Thành phố buồn, Liên khúc các sáng tác của Lam Phương,… cùng nhiều bài hát quen thuộc.

Đêm nhạc có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên như Quốc Thiên, Quang Đại, Dương Triệu Vũ.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên
Tin hay đừng bỏ lỡ