"Gái một con" Thu Thủy khoe đường cong bốc lửa trong MV mới

Ngày 16/02/2017 22:21 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tăng tốc cho sự nghiệp âm nhạc sau khi rời The Remix 2017.

Ngay sau khi tạm dừng chân ở chương trình truyền hình "he Remix 2017, Thu Thuỷ đã không cho phép bản thân nghỉ ngơi mà ngay lập tức cho ra mắt MV mới "Nói yêu em vậy đi" do ca nhạc sĩ Hoàng Tôn sáng tác và bàn tay của "phù thuỷ âm nhạc" Tripple D hoà âm bắ tai nhất.

Đây là ca khúc mà Thu Thuỷ đã ấp ủ từ tháng 10/2016, tuy nhiên đến khi hoàn thành việc thu âm và tiến hành quay MV, cô đã nhận lời mời từ BTC The Remix và quyết định tạm gác lại việc ra mắt sản phẩm mới để tập trung tham gia chương trình.

Thu Thuỷ cho biết việc sớm dừng chân ở The Remix 2017 có khi lại là một cái duyên để Thu Thuỷ bắt đầu cho các dự án âm nhạc còn dang dở suốt thời gian qua của mình. "Nói yêu em vậy đi" cũng chính là phát pháo đầu tiên trong loạt ca khúc sẽ được Thu Thuỷ cho ra mắt từ đây đến cuối năm. Ban đầu giọng ca "Sẽ thôi khóc vì anh" dự định làm hoàn thành một album mới nhưng cuối cùng cô lại chọn cách cho ra mắt nhiều ca khúc trong từng thời điểm thích hợp nhất.

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 1

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 2

MV "Nói yêu em vậy đi" tiếp tục là một sản phẩm được Thu Thuỷ đầu tư với một ê kíp chuyên nghiệp và được quay hình liên tục trong gần 2 ngày liền. 

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 3

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 4

Thu Thuỷ cho biết để có thể hoàn thành MV lần này cô vẫn gặp khá nhiều khó khăn, trong ngày quay thứ 2 trên một sân thượng khi mọi thứ đã set up và chuẩn bị quay hình thì trời bất ngờ đổ một cơn mưa lớn vô cùng nặng hạt khiến cả ê kíp trở tay không kịp. Sau nhiều giờ chờ đợi Thu Thuỷ tưởng chừng đã phải hoãn ngày quay, nhưng may mắn đến khá khuya cơn mưa cũng dứt và khi đó mọi người mới có thể tiếp tục thực hiện MV.

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 5

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 6

MV lần này của Thu Thuỷ cũng là MV đầu tiên quy tụ số lượng khách mời nhiều nhất từ trước đến nay: nam diễn viên Trần Trung, người mẫu Mai Ngô, Lilly Nguyễn, 2 bạn nhảy Daniel và Vicky đã từng cộng tác với Thu Thuỷ trong chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" cách đây 4 năm.

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 7

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 8

Hiện tại Thu Thuỷ đã tiếp tục bắt tay thu âm thêm nhiều ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và sẽ sớm cho ra mắt liên tục từ đấy đến cuối năm 2017.

"gai mot con" thu thuy khoe duong cong boc lua trong mv moi - 9

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Thủy